CHÚC MỪNG CON TRẦN PHƯƠNG ANH, HỌC SINH LỚP 8A0 LUYỆN THI CHUYÊN ANH CÔ ĐỖ DUNG, ĐÃ ĐẠT GIẢI NHÌ TRƯỜNG NGUYỄN TRƯỜNG TỘ, VÀ GIẢI NHÌ QUẬN ĐỐNG ĐA NĂM 2022

Cô xin chúc mừng cô gái vàng của lớp 8A0 chúng mình nhé! Thành công của Phương Anh là tổng hoà của nhiều yếu tố: tư chất, ý chí, sự chăm chỉ, sự nỗ lực và tinh thần vượt khó không ngừng trong học tập. Bên cạnh đó, cô gái Phương Anh còn được mệnh danh là “cô nàng hoàn hảo” của lớp 8A0 bởi con giỏi xuất sắc ở nhiều kỹ năng, bao gồm cả kỹ năng viết luận, thuyết trình, kỹ năng giao tiếp và làm việc nhóm…

Sau đây là những “chiến công” của Phương Anh trong năm học vừa qua:
– Giải Nhì Học sinh giỏi Tiếng Anh trường Nguyễn Trường Tộ
– Giải Nhì Tiếng Anh quận Đống Đa
– Huy chương Vàng kỳ thi Tiếng Anh HIPPO
– Huy chương Vàng kỳ thi Tiếng Anh ASMO Vòng 1
– Huy chương Đồng ASMO Vòng 2
– Huy chương Vàng kỳ thi Tiếng Anh Teenaagle vòng Quốc Gia.

Và niềm vui lại càng nhân lên khi cô nhớ ra là anh trai của Phương Anh cũng từng là học sinh cô Đỗ Dung và cũng học rất giỏi. Anh trai của Phương Anh đã đỗ trường cấp ba Chuyên Ngữ và có những năm cấp ba sôi nổi dưới ngôi trường tuyệt vời này. Cô tin là Phương Anh sẽ tiếp tục đi tiếp con đường mà anh Ngọc Linh đã đi. Con sẽ đỗ Chuyên và làm thầy cô và bố mẹ rất tự hào!

Cô chúc năm lớp 9 này sẽ là năm học tuyệt vời với Phương Anh, sẽ giúp con chinh phục giấc mơ của mình, đưa con vào trường chuyên, và làm được những gì con hằng mong muốn!

Cô giáo của con!
Cô Đỗ Dung.

—-
Cô Đỗ Dung (Thạc sĩ Giáo dục- MTESOL)
15 năm luyện thi Chuyên Anh và Luyện thi HSG Anh
Lớp Luyện thi Chuyên Anh Cô Đỗ Dung
Website: https://dodungclass.com/
Facebook: Luyện Thi Chuyên Anh- Cô Đỗ Dung
SĐT: 0989031999
Địa chỉ: Số 3, ngõ 145 Trần Hữu Tước, Nam Đồng, Đống Đa, HN
LUYỆN THI CHUYÊN ANH – CÔ ĐỖ DUNG
Trung Tâm Anh Ngữ Đỗ Dung Class
Bùi Quy Thanh

Cô Đỗ Dung (Thạc sĩ)

– Kinh nghiệm 16+ năm giảng dạy luyện thi chuyên Anh và luyện thi học sinh giỏi.– Tốt nghiệp Đại học loại Giỏi, chuyên ngành Sư Phạm tiếng Anh tại trường đại học Sư Phạm Ngoại Ngữ (ĐH Ngoại Ngữ – ĐH Quốc Gia Hà Nội).– Tốt nghiệp Thạc sĩ loại Xuất sắc, chuyên ngành Giảng dạy tiếng Anh, Đại học Victoria, Melbourne, Australia.– Đạt chứng chỉ Xuất sắc về Phương pháp giảng dạy do trường Đại Học Cambridge cấp. Chứng chỉ đánh giá bao gồm: kỹ năng giảng dạy, kiến thức chuyên môn và kỹ năng quản lý giáo dục với cấp độ cao nhất (điểm số tuyệt đối).

Facebook Fanpage 0989 031 999

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Cô Đỗ Dung sinh năm 1986 là Thạc Sỹ Xuất Sắc Chuyên ngành Giảng dạy Tiếng Anh MTESOL. Cô có kinh nghiệm 16 năm luyện thi Chuyên Anh và Luyện thi HSG Anh (since 2008)

* Giảng viên Khoa Tiếng Anh- Đại học Ngoại Ngữ- Đại học Quốc Gia Hà Nội ULIS (2008-2016)

* Tốt nghiệp Đại học loại Giỏi, chuyên ngành Sư Phạm tiếng Anh tại trường đại học Sư Phạm Ngoại Ngữ (ĐH Ngoại Ngữ – ĐH Quốc Gia Hà Nội).

* Tốt nghiệp Thạc sĩ loại Xuất sắc, chuyên ngành Giảng dạy tiếng Anh, Đại học Victoria, Melbourne, Australia.

* Đạt chứng chỉ Xuất sắc về Phương pháp giảng dạy do trường Đại Học Cambridge cấp. Chứng chỉ đánh giá bao gồm: kỹ năng giảng dạy, kiến thức chuyên môn và kỹ năng quản lý giáo dục với cấp độ cao nhất (điểm số tuyệt đối).

* Trong 16 năm liên tiếp giảng dạy chuyên về lĩnh vực Luyện Thi Chuyên Anh- Luyện thi Học sinh giỏi môn Tiếng Anh- Giảng dạy Tiếng Anh Học thuật nâng cao và chuyên sâu cho học sinh cấp 2, cô Đỗ Dung đã đạt được rất nhiều thành tích xuất sắc trong giảng dạy. Bản thân cô cũng là cựu học sinh Chuyên Anh với thành tích học tập vượt trội, do đó cô thường chia sẻ những kinh nghiệm học tập quý giá từ chính những trải nghiệm thú vị của bản thân mình. Khi học với cô, các con sẽ được tiếp xúc với một phong cách và phương pháp học tập hoàn toàn khác biệt, sáng tạo, mới mẻ và cảm giác yêu mến cô, yêu mến lớp học, yêu mến môn Tiếng Anh ngay từ những buổi học đầu tiên.

- Tất cả các lớp luyện thi chuyên Ngữ – luyện thi Học sinh giỏi tại Đỗ Dung Class đều do cô Đỗ Dung trực tiếp giảng dạy
 
- Từ 16 năm nay cô Đỗ Dung luôn là người duy nhất trực tiếp soạn bài, chấm bài và giảng dạy cho các học sinh các lớp luyện thi Chuyên Anh của mình.
- Tất cả các lớp luyện thi chuyên Ngữ – luyện thi Học sinh giỏi tại Đỗ Dung Class đều do cô Đỗ Dung trực tiếp giảng dạy
 
- Từ 16 năm nay cô Đỗ Dung luôn là người duy nhất trực tiếp soạn bài, chấm bài và giảng dạy cho các học sinh các lớp luyện thi Chuyên Anh của mình.
- Bản chất lớp Tiếng Anh của cô Đỗ Dung là lớp tiếng Anh toàn diện nâng cao và chuyên sâu, giúp các con học giỏi xuất sắc môn Tiếng Anh. Từ đó con có nền tảng vững vàng để thi học sinh giỏi cấp trường, cấp quận, cấp Thành phố. Con cũng được xây nền vững chắc để tạo tiền đề cho việc ôn thi IELTS hay các chứng chỉ Tiếng Anh quốc tế sau này. 
 
- Do đó gần như 100% học sinh hoàn thành các lớp luyện thi Chuyên Anh của cô Đỗ Dung đều đạt được kết quả rất cao trong việc học trên lớp, trên trường chính quy hay trong các kỳ thi Quốc tế. 
- Cô Đỗ Dung xin lỗi không trả lời được. Vì số lượng là quá nhiều cô không thể đếm hết. 
 
- Trong suốt 16 năm qua, cô Đỗ Dung đã chắp cánh cho hàng ngàn bạn đỗ Chuyên, trở thành học sinh giỏi xuất sắc về môn Tiếng Anh, tìm lại niềm vui trong học tập, trở thành niềm tự hào của gia đình.
 
- Các con và các mẹ có thể tham khảo trên bảng thành tích, phòng truyền thống của cô trên website cũng như Facebook. 
 
- Có đến hàng ngàn các bài viết thành tích của học sinh cô Đỗ Dung, cũng như các bài viết về các học sinh cũ về thăm cô sau khi tốt nghiệp.

Rất đơn giản. Quý phụ huynh và các học sinh vào link sau để xem hướng dẫn chi tiết nhé.