Các cựu học sinh lớp luyện thi chuyên Anh của cô Đỗ Dung về thăm cô và truyền kinh nghiệm thi đỗ chuyên ngữ cho các em

Đã có những giọt nước mắt. Và cả những nụ cười. Khi các cựu học sinh lớp luyện thi vào cấp 3 chuyên Anh của cô Đỗ Dung về thăm cô và các em lớp 9A1 hôm nay.
Cô hiểu cảm xúc đó. Không có thành công nào là dễ dàng. Và khi con chiến thắng chính mình và nhận được những quả ngọt, thì con ơi, hãy cảm ơn chính mình nhé, vì con đã không ngừng cố gắng.
Cho cô ôm các con nhé, cảm ơn con Bảo Tiên, Minh Anh, Nguyễn Thành, Ngọc Linh và Lê Sơn.
“Cô ơi, vừa lên cầu thang là con đã muốn khóc rồi.”
“Giờ thì con đỗ Đại học Mỹ rồi cô ơi, con không cần chờ thi đại học ở mình nữa.”
“Con nhớ những lần diễn kịch cô ơi.”
“Con nhớ lần cái Linh Bùi bẻ đầu con búp bê rồi bôi bẩn rồi mang đến lớp để diễn phim ma, làm tụi con giật mình.”
“Các em ơi chúng mày phải giữ tâm lí thật tốt nghe chưa, hãy coi kỳ thi chỉ bình thường thôi không có gì phải sợ”…
Và còn nhiều nhiều những chia sẻ từ trái tim của tụi nó nữa. Cô và các em cứ gọi là mắt tròn mắt dẹt vì ngưỡng mộ sự giỏi giang của chúng nó. Nhưng cũng có những lúc xúc động vì tâm sự rất thật, rất chân thành từ trái tim. Các con tôi đã trưởng thành nhiều.
Các con lớp 9A1 ơi, các con có vui khi được các anh chị về thăm không?
Yêu thương
Đỗ Dung
LUYỆN THI CHUYÊN ANH – CÔ ĐỖ DUNG
Chị Bảo Tiên đã nhận học bổng 100% du học Mỹ
Chị Bảo Tiên đã nhận học bổng 100% Du học mỹ.
IMG_1770
IMG_1752
Anh Nguyễn Thành hiện đang là học sinh lớp 12 chuyên Anh trường Phổ Thông Trung Học Chuyên Ngoại Ngữ
IMG_1750
IMG_1775
Anh Ngọc Linh hiện đang là học sinh lớp 12 chuyên Anh của trường THPT chuyên Ngoại Ngữ
IMG_1759
Chị Minh Anh hiện đang là học sinh lớp 12 chuyên Anh trường PTTH Chuyên Ngoại Ngữ
IMG_1764
Anh Lê Sơn hiện đang là học sinh lớp 12 chuyên Toán trường PTTH Chuyên Sư Phạm

Cô Đỗ Dung (Thạc sĩ)

– Kinh nghiệm 16+ năm giảng dạy luyện thi chuyên Anh và luyện thi học sinh giỏi.– Tốt nghiệp Đại học loại Giỏi, chuyên ngành Sư Phạm tiếng Anh tại trường đại học Sư Phạm Ngoại Ngữ (ĐH Ngoại Ngữ – ĐH Quốc Gia Hà Nội).– Tốt nghiệp Thạc sĩ loại Xuất sắc, chuyên ngành Giảng dạy tiếng Anh, Đại học Victoria, Melbourne, Australia.– Đạt chứng chỉ Xuất sắc về Phương pháp giảng dạy do trường Đại Học Cambridge cấp. Chứng chỉ đánh giá bao gồm: kỹ năng giảng dạy, kiến thức chuyên môn và kỹ năng quản lý giáo dục với cấp độ cao nhất (điểm số tuyệt đối).

Facebook Fanpage 0989 031 999

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Cô Đỗ Dung sinh năm 1986 là Thạc Sỹ Xuất Sắc Chuyên ngành Giảng dạy Tiếng Anh MTESOL. Cô có kinh nghiệm 16 năm luyện thi Chuyên Anh và Luyện thi HSG Anh (since 2008)

* Giảng viên Khoa Tiếng Anh- Đại học Ngoại Ngữ- Đại học Quốc Gia Hà Nội ULIS (2008-2016)

* Tốt nghiệp Đại học loại Giỏi, chuyên ngành Sư Phạm tiếng Anh tại trường đại học Sư Phạm Ngoại Ngữ (ĐH Ngoại Ngữ – ĐH Quốc Gia Hà Nội).

* Tốt nghiệp Thạc sĩ loại Xuất sắc, chuyên ngành Giảng dạy tiếng Anh, Đại học Victoria, Melbourne, Australia.

* Đạt chứng chỉ Xuất sắc về Phương pháp giảng dạy do trường Đại Học Cambridge cấp. Chứng chỉ đánh giá bao gồm: kỹ năng giảng dạy, kiến thức chuyên môn và kỹ năng quản lý giáo dục với cấp độ cao nhất (điểm số tuyệt đối).

* Trong 16 năm liên tiếp giảng dạy chuyên về lĩnh vực Luyện Thi Chuyên Anh- Luyện thi Học sinh giỏi môn Tiếng Anh- Giảng dạy Tiếng Anh Học thuật nâng cao và chuyên sâu cho học sinh cấp 2, cô Đỗ Dung đã đạt được rất nhiều thành tích xuất sắc trong giảng dạy. Bản thân cô cũng là cựu học sinh Chuyên Anh với thành tích học tập vượt trội, do đó cô thường chia sẻ những kinh nghiệm học tập quý giá từ chính những trải nghiệm thú vị của bản thân mình. Khi học với cô, các con sẽ được tiếp xúc với một phong cách và phương pháp học tập hoàn toàn khác biệt, sáng tạo, mới mẻ và cảm giác yêu mến cô, yêu mến lớp học, yêu mến môn Tiếng Anh ngay từ những buổi học đầu tiên.

- Tất cả các lớp luyện thi chuyên Ngữ – luyện thi Học sinh giỏi tại Đỗ Dung Class đều do cô Đỗ Dung trực tiếp giảng dạy
 
- Từ 16 năm nay cô Đỗ Dung luôn là người duy nhất trực tiếp soạn bài, chấm bài và giảng dạy cho các học sinh các lớp luyện thi Chuyên Anh của mình.
- Tất cả các lớp luyện thi chuyên Ngữ – luyện thi Học sinh giỏi tại Đỗ Dung Class đều do cô Đỗ Dung trực tiếp giảng dạy
 
- Từ 16 năm nay cô Đỗ Dung luôn là người duy nhất trực tiếp soạn bài, chấm bài và giảng dạy cho các học sinh các lớp luyện thi Chuyên Anh của mình.
- Bản chất lớp Tiếng Anh của cô Đỗ Dung là lớp tiếng Anh toàn diện nâng cao và chuyên sâu, giúp các con học giỏi xuất sắc môn Tiếng Anh. Từ đó con có nền tảng vững vàng để thi học sinh giỏi cấp trường, cấp quận, cấp Thành phố. Con cũng được xây nền vững chắc để tạo tiền đề cho việc ôn thi IELTS hay các chứng chỉ Tiếng Anh quốc tế sau này. 
 
- Do đó gần như 100% học sinh hoàn thành các lớp luyện thi Chuyên Anh của cô Đỗ Dung đều đạt được kết quả rất cao trong việc học trên lớp, trên trường chính quy hay trong các kỳ thi Quốc tế. 
- Cô Đỗ Dung xin lỗi không trả lời được. Vì số lượng là quá nhiều cô không thể đếm hết. 
 
- Trong suốt 16 năm qua, cô Đỗ Dung đã chắp cánh cho hàng ngàn bạn đỗ Chuyên, trở thành học sinh giỏi xuất sắc về môn Tiếng Anh, tìm lại niềm vui trong học tập, trở thành niềm tự hào của gia đình.
 
- Các con và các mẹ có thể tham khảo trên bảng thành tích, phòng truyền thống của cô trên website cũng như Facebook. 
 
- Có đến hàng ngàn các bài viết thành tích của học sinh cô Đỗ Dung, cũng như các bài viết về các học sinh cũ về thăm cô sau khi tốt nghiệp.

Rất đơn giản. Quý phụ huynh và các học sinh vào link sau để xem hướng dẫn chi tiết nhé.