THÔNG BÁO TUYỂN SINH LỚP LUYỆN THI VÀO CẤP 3 CHUYÊN ANH VÀ ĐÀO TẠO HỌC SINH GIỎI TIẾNG ANH DÀNH CHO CÁC HỌC SINH KHỐI 7-8-9 NĂM HỌC 2022-2023

THÔNG BÁO TUYỂN SINH LỚP LUYỆN THI VÀO CẤP 3 CHUYÊN ANHĐÀO TẠO HỌC SINH GIỎI TIẾNG ANH DÀNH CHO CÁC HỌC SINH KHỐI 7-8-9 NĂM HỌC 2022-2023
Chào các anh chị phụ huynh!
Lời đầu tiên cô Đỗ Dung xin gửi lời cảm ơn tới các anh chị và các con học sinh, những người đã quan tâm đến khoá học Tiếng Anh Chất Lượng Cao định hướng luyện thi Chuyên AnhLuyện thi Học Sinh Giỏi Môn Anh do cô Đỗ Dung trực tiếp giảng dạy. Một lớp học Tiếng Anh uy tín, khác biệt, sáng tạo, giàu thành tích, giàu truyền thống và chất lượng đã được kiểm chứng trong suốt 14 năm (kể từ 2008).
Năm học 2022-2023 này là một năm học đặc biệt, đánh dấu mốc son là năm thứ 15 trên chặng đường phát triển của lớp Luyện Thi Chuyên Anh- Cô Đỗ Dung. 15 năm cô Đỗ Dung vinh dự được đồng hành cùng hàng nghìn con, hàng nghìn gia đình trong lĩnh vực Luyện Thi Chuyên Anh và Luyện Thi Học Sinh Giỏi Môn Anh. Thành công nối tiếp thành công. Có quá nhiều niềm vui, quá nhiều tình yêu, và quá nhiều ước mơ đã được chắp cánh.
Năm học 2022-2023 này, cô Đỗ Dung tiếp tục tuyển sinh lứa học trò kế tiếp, với hi vọng tiếp tục lan toả tình yêu dành cho môn Tiếng Anh, kết nối với truyền thống nhiều năm nay của các thế hệ học sinh cô Đỗ Dung: Học giỏi- Năng động- Giàu đam mê, khát khao, ý chí, và nhiệt huyết để chinh phục môn Tiếng Anh, cũng như chinh phục những thử thách lớn hơn trong cuộc sống.
❤CÁCH THỨC ĐĂNG KÝ TUYỂN SINH:
Các anh chị phụ huynh có thể đăng ký xếp hồ sơ cho con chờ lớp bằng cách nhắn tin vào số máy cá nhân của cô Đỗ Dung 0989031999 với nội dung: “Họ tên mẹ là…, Họ tên con là…, Con đang học lớp…, Trường… Email liên hệ … và nguyện vọng của gia đình là…” để cô lưu vào danh sách chờ. Cô sẽ thông báo tới gia đình ngay khi có lịch thi tuyển sinh chính thức của năm nay.
❤LỊCH THI TUYỂN SINH DỰ KIẾN:
– Khoảng tháng 4 năm 2022 cô sẽ tổng hợp và chốt danh sách đăng ký và lên lịch thi chi tiết, sau đó sẽ thông báo tới các phụ huynh đã đăng ký qua tin nhắn điện thoại.
– Lịch thi dự kiến: Tháng 5 năm 2022.
– Thời gian khai giảng năm học mới dự kiến: Tháng 6 năm 2022.
❤GIỚI THIỆU CHI TIẾT KHÓA HỌC
Dưới đây là giới thiệu chi tiết về khoá học Tiếng Anh Chất lượng cao định hướng Luyện thi Chuyên Anh và Đào tạo Học sinh giỏi môn Anh của cô Đỗ Dung:
?1. Đối tượng :
– Lớp Luyện Thi Chuyên Anh của cô Đỗ Dung dành cho các em học sinh cấp hai (các khối lớp 6 lên 7; 7 lên 8; 8 lên 9) có quyết tâm và mong muốn luyện thi vào các trường cấp ba Chuyên Anh như: trường THPT Chuyên Ngoại Ngữ (trực thuộc Đại học Ngoại Ngữ- ĐHQGHN), trường chuyên Hà Nội- Amsterdam, trường THPT Chuyên Sư Phạm (trực thuộc Đại học Sư Phạm), chuyên Anh của trường Chu Văn An, chuyên Anh của trường Chuyên Nguyễn Huệ.
– Ngoài ra, lớp học tiếng Anh của cô Đỗ Dung cũng dành cho các em học sinh có mong muốn luyện thi Học Sinh Giỏi Tiếng Anh, để đạt thành tích cao trong học tập, đạt kết quả cao trong các kỳ thi như: thi đội tuyển, thi Học sinh giỏi cấp trường, cấp quận, cấp Thành Phố, thi Olympic Tiếng Anh, thi TOEFL Junior, và thậm chí đặt nền móng vững chắc cho việc luyện thi IELTS trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn nhiều khi con tốt nghiệp các lớp học của cô.
– Cuối cùng, lớp học tiếng Anh của cô Đỗ Dung dành cho tất cả các em học sinh muốn tìm đến một địa chỉ học Tiếng Anh uy tín và chất lượng cao và tìm lại niềm đam mê trong học tập. Chương trình đào tạo sát với chương trình học trên lớp và còn củng cố, nâng cao thêm nhiều kỹ năng và phản xạ ngôn ngữ, phản xạ làm bài. Đây cũng là nơi ươm mầm cho tình yêu của các em dành cho môn Tiếng Anh.
?2. Giáo viên- Cô Đỗ Dung (Thạc Sỹ chuyên ngành Giảng Dạy Tiếng Anh)- 15 năm chuyên luyện thi Chuyên Anh và Luyện thi Học sinh giỏi.
Tất cả các lớp luyện thi chuyên Anh – luyện thi Học sinh giỏi tiếng Anh tại Đỗ Dung Class đều do cô Đỗ Dung trực tiếp giảng dạy.
Cô Đỗ Dung (Thạc Sỹ chuyên ngành Giảng Dạy Tiếng Anh)
• Giảng viên Tiếng Anh tại Đại học Ngoại Ngữ- Đại học Quốc Gia Hà Nội – ULIS (2008-2016).
• Kinh nghiệm gần 15 năm giảng dạy luyện thi chuyên Anh và luyện thi học sinh giỏi Môn Anh (2008- nay).
• Tốt nghiệp Đại học loại Giỏi, chuyên ngành Sư Phạm tiếng Anh tại trường đại học Sư Phạm Ngoại Ngữ (ĐH Ngoại Ngữ – ĐH Quốc Gia Hà Nội – ULIS).
• Tốt nghiệp Thạc sĩ loại Xuất sắc, chuyên ngành Giảng dạy tiếng Anh, Đại học Victoria, Melbourne, Australia.
• Đạt chứng chỉ Xuất sắc về Phương pháp giảng dạy do trường Đại Học Cambridge cấp. Chứng chỉ đánh giá bao gồm: kỹ năng giảng dạy, kiến thức chuyên môn và kỹ năng quản lý giáo dục với cấp độ cao nhất (điểm số tuyệt đối).
• Thành tích xuất sắc trong học tập (từ khi còn là học sinh chuyên Anh suốt từ lớp 6 đến hết lớp 12, hết bậc đại học và bậc thạc sỹ) và trong Giảng dạy (trong suốt 15 năm luyện thi chuyên Anh và luyện thi Học sinh giỏi).
• Cô Đỗ Dung là giáo viên có chuyên môn chuẩn, có kinh nghiệm luyện thi Chuyên Anh lâu năm với rất nhiều thành tích xuất sắc trong giảng dạy. Bản thân cô cũng là cựu học sinh Chuyên Anh với thành tích học tập vượt trội, với cá tính năng động sáng tạo, với ý chí học tập và tinh thần lạc quan tích cực. Do đó cô thường “truyền lửa” cho các con, chia sẻ cho các con những kinh nghiệm học tập quý giá từ chính những trải nghiệm thú vị của bản thân mình. Khi học với cô, các con sẽ được tiếp xúc với một phong cách và phương pháp học tập hoàn toàn khác biệt, sáng tạo, mới mẻ và cảm giác yêu mến cô, yêu mến lớp học, yêu mến môn Tiếng Anh ngay từ những buổi học đầu tiên.
• SĐT: 0989.031.999
• Email: thanhdung.nnqg@gmail.com
• Địa chỉ: Số 3, ngõ 145, Trần Hữu Tước, Đống Đa, Hà Nội
?3. Kinh nghiệm:
Cô Đỗ Dung là Thạc sĩ chuyên ngành Giảng dạy Tiếng Anh- một chuyên gia giáo dục có chuyên môn cao, có 15 năm kinh nghiệm giảng dạy trong lĩnh vực luyện thi Chuyên Anh và luyện thi Học sinh giỏi môn Tiếng Anh.
?4. Thành tích luyện thi Học sinh giỏi và luyện thi Chuyên ngữ:
– Tỉ lệ đỗ cao vào các lớp chuyên Anh của các trường: THPT Chuyên Ngoại Ngữ (trực thuộc Đại học Ngoại Ngữ- ĐHQGHN), trường chuyên Hà Nội- Amsterdam, trường THPT Chuyên Sư Phạm (trực thuộc Đại học Sư Phạm), chuyên Anh của trường Chu Văn An, chuyên Anh của trường Chuyên Nguyễn Huệ.
– Hàng năm có nhiều con đạt giải cao trong các kỳ thi học sinh giỏi cấp trường, cấp quận, và cấp Thành Phố: Giải Nhất, Nhì, Ba Thành phố; Giải Nhất, Nhì, Ba kỳ thi Olympic Tiếng anh cấp Thành phố; Giải Nhất Quốc gia IOE; Giải Nhất Olympic Tiếng Anh qua mạng Internet, Giải Nhất học sinh giỏi các quận nội thành Hà Nội,Giải Nhất, Nhì, Ba cấp trường; Điểm 10 tuyệt đối môn tiếng Anh trong kỳ thi đại học…
?5. Giáo trình và tài liệu luyện thi Chuyên ngữ:
Toàn bộ giáo trình và tài liệu giảng dạy là do cô Đỗ Dung biên soạn, bám sát format đề thi chuyên và chương trình học Tiếng Anh nâng cao và chuyên sâu dành cho học sinh giỏi khối THCS. Đặc biệt, tài liệu giảng dạy được cô cập nhật thường xuyên để phát triển toàn diện năng lực Anh ngữ của các con.
Mọi thông tin cần tư vấn thêm về chương trình tuyển sinh vui lòng liên hệ:
– SĐT: 0989 031 999
– Email: thanhdung.nnqg@gmail.com
– Địa chỉ: Số 3, ngõ 145, Trần Hữu Tước, Đống Đa, Hà Nội

Cô Đỗ Dung (Thạc sĩ)

– Kinh nghiệm 16+ năm giảng dạy luyện thi chuyên Anh và luyện thi học sinh giỏi.– Tốt nghiệp Đại học loại Giỏi, chuyên ngành Sư Phạm tiếng Anh tại trường đại học Sư Phạm Ngoại Ngữ (ĐH Ngoại Ngữ – ĐH Quốc Gia Hà Nội).– Tốt nghiệp Thạc sĩ loại Xuất sắc, chuyên ngành Giảng dạy tiếng Anh, Đại học Victoria, Melbourne, Australia.– Đạt chứng chỉ Xuất sắc về Phương pháp giảng dạy do trường Đại Học Cambridge cấp. Chứng chỉ đánh giá bao gồm: kỹ năng giảng dạy, kiến thức chuyên môn và kỹ năng quản lý giáo dục với cấp độ cao nhất (điểm số tuyệt đối).

Facebook Fanpage 0989 031 999

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Cô Đỗ Dung sinh năm 1986 là Thạc Sỹ Xuất Sắc Chuyên ngành Giảng dạy Tiếng Anh MTESOL. Cô có kinh nghiệm 16 năm luyện thi Chuyên Anh và Luyện thi HSG Anh (since 2008)

* Giảng viên Khoa Tiếng Anh- Đại học Ngoại Ngữ- Đại học Quốc Gia Hà Nội ULIS (2008-2016)

* Tốt nghiệp Đại học loại Giỏi, chuyên ngành Sư Phạm tiếng Anh tại trường đại học Sư Phạm Ngoại Ngữ (ĐH Ngoại Ngữ – ĐH Quốc Gia Hà Nội).

* Tốt nghiệp Thạc sĩ loại Xuất sắc, chuyên ngành Giảng dạy tiếng Anh, Đại học Victoria, Melbourne, Australia.

* Đạt chứng chỉ Xuất sắc về Phương pháp giảng dạy do trường Đại Học Cambridge cấp. Chứng chỉ đánh giá bao gồm: kỹ năng giảng dạy, kiến thức chuyên môn và kỹ năng quản lý giáo dục với cấp độ cao nhất (điểm số tuyệt đối).

* Trong 16 năm liên tiếp giảng dạy chuyên về lĩnh vực Luyện Thi Chuyên Anh- Luyện thi Học sinh giỏi môn Tiếng Anh- Giảng dạy Tiếng Anh Học thuật nâng cao và chuyên sâu cho học sinh cấp 2, cô Đỗ Dung đã đạt được rất nhiều thành tích xuất sắc trong giảng dạy. Bản thân cô cũng là cựu học sinh Chuyên Anh với thành tích học tập vượt trội, do đó cô thường chia sẻ những kinh nghiệm học tập quý giá từ chính những trải nghiệm thú vị của bản thân mình. Khi học với cô, các con sẽ được tiếp xúc với một phong cách và phương pháp học tập hoàn toàn khác biệt, sáng tạo, mới mẻ và cảm giác yêu mến cô, yêu mến lớp học, yêu mến môn Tiếng Anh ngay từ những buổi học đầu tiên.

- Tất cả các lớp luyện thi chuyên Ngữ – luyện thi Học sinh giỏi tại Đỗ Dung Class đều do cô Đỗ Dung trực tiếp giảng dạy
 
- Từ 16 năm nay cô Đỗ Dung luôn là người duy nhất trực tiếp soạn bài, chấm bài và giảng dạy cho các học sinh các lớp luyện thi Chuyên Anh của mình.
- Tất cả các lớp luyện thi chuyên Ngữ – luyện thi Học sinh giỏi tại Đỗ Dung Class đều do cô Đỗ Dung trực tiếp giảng dạy
 
- Từ 16 năm nay cô Đỗ Dung luôn là người duy nhất trực tiếp soạn bài, chấm bài và giảng dạy cho các học sinh các lớp luyện thi Chuyên Anh của mình.
- Bản chất lớp Tiếng Anh của cô Đỗ Dung là lớp tiếng Anh toàn diện nâng cao và chuyên sâu, giúp các con học giỏi xuất sắc môn Tiếng Anh. Từ đó con có nền tảng vững vàng để thi học sinh giỏi cấp trường, cấp quận, cấp Thành phố. Con cũng được xây nền vững chắc để tạo tiền đề cho việc ôn thi IELTS hay các chứng chỉ Tiếng Anh quốc tế sau này. 
 
- Do đó gần như 100% học sinh hoàn thành các lớp luyện thi Chuyên Anh của cô Đỗ Dung đều đạt được kết quả rất cao trong việc học trên lớp, trên trường chính quy hay trong các kỳ thi Quốc tế. 
- Cô Đỗ Dung xin lỗi không trả lời được. Vì số lượng là quá nhiều cô không thể đếm hết. 
 
- Trong suốt 16 năm qua, cô Đỗ Dung đã chắp cánh cho hàng ngàn bạn đỗ Chuyên, trở thành học sinh giỏi xuất sắc về môn Tiếng Anh, tìm lại niềm vui trong học tập, trở thành niềm tự hào của gia đình.
 
- Các con và các mẹ có thể tham khảo trên bảng thành tích, phòng truyền thống của cô trên website cũng như Facebook. 
 
- Có đến hàng ngàn các bài viết thành tích của học sinh cô Đỗ Dung, cũng như các bài viết về các học sinh cũ về thăm cô sau khi tốt nghiệp.

Rất đơn giản. Quý phụ huynh và các học sinh vào link sau để xem hướng dẫn chi tiết nhé.