HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ

LUYỆN THI CHUYÊN ANH

THÔNG BÁO TUYỂN SINH LỚP LUYỆN THI VÀO CẤP 3 CHUYÊN ANH VÀ ĐÀO TẠO HỌC SINH GIỎI TIẾNG ANH DÀNH CHO CÁC HỌC SINH KHỐI 7-8-9

LUYỆN THI CHUYÊN ANH

Chào các anh chị phụ huynh!

Lời đầu tiên cô Đỗ Dung xin gửi lời cảm ơn tới các anh chị và các con học sinh, những người đã quan tâm đến khoá học Tiếng Anh Chất Lượng Cao định hướng luyện thi Chuyên Anh và Luyện thi Học Sinh Giỏi Môn Anh do cô Đỗ Dung trực tiếp giảng dạy. Một lớp học Tiếng Anh uy tín, khác biệt, sáng tạo, giàu thành tích, giàu truyền thống và chất lượng đã được kiểm chứng trong suốt 14 năm (kể từ 2008).

Năm nay là một năm học đặc biệt, đánh dấu mốc son là năm thứ 16 trên chặng đường phát triển của lớp Luyện Thi Chuyên Anh – Cô Đỗ Dung. 16 năm cô Đỗ Dung vinh dự được đồng hành cùng hàng nghìn con, hàng nghìn gia đình trong lĩnh vực Luyện Thi Chuyên Anh và Luyện Thi Học Sinh Giỏi Môn Anh. Thành công nối tiếp thành công. Có quá nhiều niềm vui, quá nhiều tình yêu, và quá nhiều ước mơ đã được chắp cánh.

Năm học mới, cô Đỗ Dung tiếp tục tuyển sinh lứa học trò kế tiếp, với hi vọng tiếp tục lan toả tình yêu dành cho môn Tiếng Anh, kết nối với truyền thống nhiều năm nay của các thế hệ học sinh cô Đỗ Dung: Học giỏi – Năng động – Giàu đam mê, khát khao, ý chí, và nhiệt huyết để chinh phục môn Tiếng Anh, cũng như chinh phục những thử thách lớn hơn trong cuộc sống.

CÁCH THỨC ĐĂNG KÝ TUYỂN SINH

Các anh chị phụ huynh có thể đăng ký xếp hồ sơ cho con chờ lớp bằng cách nhắn tin vào số máy cá nhân của cô Đỗ Dung 0989031999 với nội dung: “Họ tên mẹ là…, Họ tên con là…, Con đang học lớp…, Trường… Email liên hệ … và nguyện vọng của gia đình là…” để cô lưu vào danh sách chờ. Cô sẽ thông báo tới gia đình ngay khi có lịch thi tuyển sinh chính thức của năm nay.

LỊCH THI TUYỂN SINH DỰ KIẾN

Khoảng tháng 4 năm 2024 cô sẽ tổng hợp và chốt danh sách đăng ký và lên lịch thi chi tiết, sau đó sẽ thông báo tới các phụ huynh đã đăng ký qua tin nhắn điện thoại.
Lịch thi dự kiến: Tháng 5 năm 2024.
Thời gian khai giảng năm học mới dự kiến: Tháng 6 năm 2024

GIỚI THIỆU CHI TIẾT KHÓA HỌC

Dưới đây là giới thiệu chi tiết về khoá học Tiếng Anh Chất lượng cao định hướng Luyện thi Chuyên Anh và Đào tạo Học sinh giỏi môn Anh của cô Đỗ Dung:

Đối tượng:

  • Lớp Luyện Thi Chuyên Anh của cô Đỗ Dung dành cho các em học sinh cấp hai (các khối lớp 6 lên 7; 7 lên 8; 8 lên 9) có khả năng, có quyết tâm và mong muốn luyện thi vào các trường cấp ba Chuyên Ngữ như: trường THPT Chuyên Ngoại Ngữ (trực thuộc Đại học Ngoại Ngữ- ĐHQGHN), trường chuyên Hà Nội- Amsterdam, trường THPT Chuyên Sư Phạm (trực thuộc Đại học Sư Phạm), chuyên Anh của trường Chu Văn An, chuyên Anh của trường Chuyên Nguyễn Huệ.
  • Ngoài ra, lớp học tiếng Anh của cô Đỗ Dung cũng dành cho các em học sinh cấp hai (các khối lớp 7,8,9) có năng lực học tốt, muốn luyện thi Học Sinh Giỏi để đạt thành tích cao trong các kỳ thi như: thi đội tuyển, thi Học sinh giỏi cấp Thành Phố Hà Nội, thi Olympic Tiếng Anh cấp Thành phố, thi TOEFL Junior…
  • Cuối cùng, lớp học tiếng Anh của cô Đỗ Dung dành cho các em học sinh muốn tìm đến một địa chỉ học Tiếng Anh uy tín và chất lượng cao. Chương trình đào tạo sát với chương trình học trên lớp và còn củng cố, nâng cao thêm nhiều kỹ năng và phản xạ ngôn ngữ, phản xạ làm bài. Đây cũng là nơi ươm mầm cho tình yêu của các em dành cho môn Tiếng Anh.

Giáo viên:

  • Tất cả các lớp luyện thi chuyên Ngữ – luyện thi Học sinh giỏi tại Đỗ Dung Class đều do cô Đỗ Dung trực tiếp giảng dạy.

  • Kinh nghiệm 16+ năm giảng dạy luyện thi chuyên Anh và luyện thi học sinh giỏi.
  • Tốt nghiệp Đại học loại Giỏi, chuyên ngành Sư Phạm tiếng Anh tại trường đại học Sư Phạm Ngoại Ngữ (ĐH Ngoại Ngữ – ĐH Quốc Gia Hà Nội).
  • Tốt nghiệp Thạc sĩ loại Xuất sắc, chuyên ngành Giảng dạy tiếng Anh, Đại học Victoria, Melbourne, Australia.
  • Đạt chứng chỉ Xuất sắc về Phương pháp giảng dạy do trường Đại Học Cambridge cấp. Chứng chỉ đánh giá bao gồm: kỹ năng giảng dạy, kiến thức chuyên môn và kỹ năng quản lý giáo dục với cấp độ cao nhất (điểm số tuyệt đối).
  • Trong 16 năm liên tiếp giảng dạy chuyên về lĩnh vực Luyện Thi Chuyên Anh – Luyện thi Học sinh giỏi môn Tiếng Anh – Giảng dạy Tiếng Anh Học thuật nâng cao và chuyên sâu cho học sinh cấp 2, cô Đỗ Dung đã đạt được rất nhiều thành tích xuất sắc trong giảng dạy. Bản thân cô cũng là cựu học sinh Chuyên Anh với thành tích học tập vượt trội, do đó cô thường chia sẻ những kinh nghiệm học tập quý giá từ chính những trải nghiệm thú vị của bản thân mình. Khi học với cô, các con sẽ được tiếp xúc với một phong cách và phương pháp học tập hoàn toàn khác biệt, sáng tạo, mới mẻ và cảm giác yêu mến cô, yêu mến lớp học, yêu mến môn Tiếng Anh ngay từ những buổi học đầu tiên.

Cô Đỗ Dung (Thạc sĩ)

– Kinh nghiệm 16+ năm giảng dạy luyện thi chuyên Anh và luyện thi học sinh giỏi.– Tốt nghiệp Đại học loại Giỏi, chuyên ngành Sư Phạm tiếng Anh tại trường đại học Sư Phạm Ngoại Ngữ (ĐH Ngoại Ngữ – ĐH Quốc Gia Hà Nội).– Tốt nghiệp Thạc sĩ loại Xuất sắc, chuyên ngành Giảng dạy tiếng Anh, Đại học Victoria, Melbourne, Australia.– Đạt chứng chỉ Xuất sắc về Phương pháp giảng dạy do trường Đại Học Cambridge cấp. Chứng chỉ đánh giá bao gồm: kỹ năng giảng dạy, kiến thức chuyên môn và kỹ năng quản lý giáo dục với cấp độ cao nhất (điểm số tuyệt đối).

Facebook Fanpage 0989 031 999