Mừng đón các con trở về Đỗ Dung Class sau kỳ thi cấp 3 rực rỡ! (Phần 3)

Xin giới thiệu với các bạn: Đây là 3 “idols” của lớp 9A2 Luyện Thi Chuyên Anh cùng cô Đỗ Dung năm học 2018-2019.

1. Nguyễn Minh Anh: đỗ Chuyên Ngoại Ngữ.
2. Nguyễn Hải Anh: đỗ Chuyên Ngoại Ngữ và Chuyên Anh Sư Phạm.
3. Vũ Hà My: đỗ Chuyên Ngoại Ngữ và Chuyên Anh Chu Văn An.

Mỗi một cô gái đều có bí quyết riêng để thành công. Minh Anh gây ấn tượng với những bài luận xuất sắc. Hải Anh thì khiến cô và các bạn không khỏi ngỡ ngàng với sức học đột phá và điểm đề cao chót vót. Còn Hà My thì quá cool ngầu học giỏi và là linh hồn của mọi hoạt động nhóm, con có khả năng kết nối mọi người và truyền động lực và niềm tin cho những người xung quanh.

Nhưng có một điểm chung của cả 3 cô gái này: Đó là cả 3 con đều rất kiên trì, bản lĩnh, và chăm chỉ chiến đấu sát cánh bên cô Đỗ Dung đến tận những ngày cuối cùng, những giờ học cuối cùng trước lúc lên đường bước vào “trận chiến”. Thi cấp 3 nói chung và thi cấp 3 Chuyên Anh nói riêng, chưa bao giờ là dễ dàng. Chỉ có ý chí kiên cường và niềm tin vững chắc mới có thể tiếp sức mạnh đưa các con đến với thành công.

Cô Đỗ Dung rất vui khi thấy các con lại một lần nữa được học chung với nhau dưới mái trường THPT Chuyên Ngoại Ngữ. Đây sẽ là nơi tiếp tục chắp cánh cho ước mơ con. Cô Đỗ Dung sẽ luôn nhớ các con, nhớ những ngày các con miệt mài ôn luyện, cùng nhau học, cùng nhau chơi, cùng nhau cố gắng.

Và giờ thì, tiếp tục tiến xa nhé các con yêu của cô!

Yêu thương thật nhiều.
Cô Đỗ Dung

LUYỆN THI CHUYÊN ANH – CÔ ĐỖ DUNG
dodungclass.com
#cô_Đỗ_Dung
#luyện_thi_chuyên_anh
#dodungclass

Cô Đỗ Dung (Thạc sĩ)

– Kinh nghiệm 16+ năm giảng dạy luyện thi chuyên Anh và luyện thi học sinh giỏi.– Tốt nghiệp Đại học loại Giỏi, chuyên ngành Sư Phạm tiếng Anh tại trường đại học Sư Phạm Ngoại Ngữ (ĐH Ngoại Ngữ – ĐH Quốc Gia Hà Nội).– Tốt nghiệp Thạc sĩ loại Xuất sắc, chuyên ngành Giảng dạy tiếng Anh, Đại học Victoria, Melbourne, Australia.– Đạt chứng chỉ Xuất sắc về Phương pháp giảng dạy do trường Đại Học Cambridge cấp. Chứng chỉ đánh giá bao gồm: kỹ năng giảng dạy, kiến thức chuyên môn và kỹ năng quản lý giáo dục với cấp độ cao nhất (điểm số tuyệt đối).

Facebook Fanpage 0989 031 999

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Cô Đỗ Dung sinh năm 1986 là Thạc Sỹ Xuất Sắc Chuyên ngành Giảng dạy Tiếng Anh MTESOL. Cô có kinh nghiệm 16 năm luyện thi Chuyên Anh và Luyện thi HSG Anh (since 2008)

* Giảng viên Khoa Tiếng Anh- Đại học Ngoại Ngữ- Đại học Quốc Gia Hà Nội ULIS (2008-2016)

* Tốt nghiệp Đại học loại Giỏi, chuyên ngành Sư Phạm tiếng Anh tại trường đại học Sư Phạm Ngoại Ngữ (ĐH Ngoại Ngữ – ĐH Quốc Gia Hà Nội).

* Tốt nghiệp Thạc sĩ loại Xuất sắc, chuyên ngành Giảng dạy tiếng Anh, Đại học Victoria, Melbourne, Australia.

* Đạt chứng chỉ Xuất sắc về Phương pháp giảng dạy do trường Đại Học Cambridge cấp. Chứng chỉ đánh giá bao gồm: kỹ năng giảng dạy, kiến thức chuyên môn và kỹ năng quản lý giáo dục với cấp độ cao nhất (điểm số tuyệt đối).

* Trong 16 năm liên tiếp giảng dạy chuyên về lĩnh vực Luyện Thi Chuyên Anh- Luyện thi Học sinh giỏi môn Tiếng Anh- Giảng dạy Tiếng Anh Học thuật nâng cao và chuyên sâu cho học sinh cấp 2, cô Đỗ Dung đã đạt được rất nhiều thành tích xuất sắc trong giảng dạy. Bản thân cô cũng là cựu học sinh Chuyên Anh với thành tích học tập vượt trội, do đó cô thường chia sẻ những kinh nghiệm học tập quý giá từ chính những trải nghiệm thú vị của bản thân mình. Khi học với cô, các con sẽ được tiếp xúc với một phong cách và phương pháp học tập hoàn toàn khác biệt, sáng tạo, mới mẻ và cảm giác yêu mến cô, yêu mến lớp học, yêu mến môn Tiếng Anh ngay từ những buổi học đầu tiên.

- Tất cả các lớp luyện thi chuyên Ngữ – luyện thi Học sinh giỏi tại Đỗ Dung Class đều do cô Đỗ Dung trực tiếp giảng dạy
 
- Từ 16 năm nay cô Đỗ Dung luôn là người duy nhất trực tiếp soạn bài, chấm bài và giảng dạy cho các học sinh các lớp luyện thi Chuyên Anh của mình.
- Tất cả các lớp luyện thi chuyên Ngữ – luyện thi Học sinh giỏi tại Đỗ Dung Class đều do cô Đỗ Dung trực tiếp giảng dạy
 
- Từ 16 năm nay cô Đỗ Dung luôn là người duy nhất trực tiếp soạn bài, chấm bài và giảng dạy cho các học sinh các lớp luyện thi Chuyên Anh của mình.
- Bản chất lớp Tiếng Anh của cô Đỗ Dung là lớp tiếng Anh toàn diện nâng cao và chuyên sâu, giúp các con học giỏi xuất sắc môn Tiếng Anh. Từ đó con có nền tảng vững vàng để thi học sinh giỏi cấp trường, cấp quận, cấp Thành phố. Con cũng được xây nền vững chắc để tạo tiền đề cho việc ôn thi IELTS hay các chứng chỉ Tiếng Anh quốc tế sau này. 
 
- Do đó gần như 100% học sinh hoàn thành các lớp luyện thi Chuyên Anh của cô Đỗ Dung đều đạt được kết quả rất cao trong việc học trên lớp, trên trường chính quy hay trong các kỳ thi Quốc tế. 
- Cô Đỗ Dung xin lỗi không trả lời được. Vì số lượng là quá nhiều cô không thể đếm hết. 
 
- Trong suốt 16 năm qua, cô Đỗ Dung đã chắp cánh cho hàng ngàn bạn đỗ Chuyên, trở thành học sinh giỏi xuất sắc về môn Tiếng Anh, tìm lại niềm vui trong học tập, trở thành niềm tự hào của gia đình.
 
- Các con và các mẹ có thể tham khảo trên bảng thành tích, phòng truyền thống của cô trên website cũng như Facebook. 
 
- Có đến hàng ngàn các bài viết thành tích của học sinh cô Đỗ Dung, cũng như các bài viết về các học sinh cũ về thăm cô sau khi tốt nghiệp.

Rất đơn giản. Quý phụ huynh và các học sinh vào link sau để xem hướng dẫn chi tiết nhé.