GÓC KỶ NIỆM: CHÚC MỪNG CON LÊ HƯƠNG GIANG ĐÃ ĐỖ CẤP BA CHUYÊN NGOẠI NGỮ NĂM HỌC 2016-2017

Cuối cùng thì con bé đã đỗ Chuyên Ngữ rồi. Với cô thì Lê Hương Giang luôn là một cô bé đáng yêu như thiên thần, một hạt giống nhỏ xinh nảy mầm từ lớp học cô Đỗ Dung từ những ngày đầu tiên con chập chững vào lớp 6.

Với cô, điều tuyệt vời nhất là được chứng kiến các con lớn lên, cao lên, trưởng thành, chứng kiến những thay đổi tâm lý ẩm ương của tuổi dậy thì, chứng kiến những nỗ lực đến vượt bậc của con khi con quyết tâm đi cùng cô qua bao năm tháng. Cả hai lần cô sinh em bé, con chấp nhận nghỉ học mấy tháng trời để đợi cô quay trở lại bục giảng. Trong suốt 4 năm qua, con chưa từng nghỉ học một buổi nào, con chưa từng thiếu bài một lần nào. Những bài tập của con làm tận tâm và trau chuốt đến mức cô thường xuyên phải tặng con điểm 10+. Trong suốt 4 năm qua, cô không nhớ nổi đã bao nhiêu lần cô phải trao thưởng cho con vì sự chăm chỉ của con đã mang lại những thành tích xuất sắc trong học tập.

Con à, dù cô chưa từng một lần nói ra nhưng nếu con đọc được những dòng này, cô mong con hiểu là cô yêu con đến nhường nào và vô cùng hạnh phúc khi biết con thi đậu trường cấp ba mà con hằng mơ ước. Cô chúc con sẽ luôn học giỏi và yêu tiếng Anh như bây giờ nhé!

Thay cho lời kết, cô xin trích đôi dòng tâm sự của Lê Giang trong buổi học cuối cùng với cô:
“Đã 4 năm rồi cô nhỉ. Cô là cô giáo dạy Tiếng Anh đầu tiên, truyền nhiều cảm hứng nhất. Học ở lớp cô, con có nhiều kỉ niệm lắm luôn. Nhanh thế, hôm nay là buổi cuối ở lớp cô rồi. Mới ngày nào bé tí vào lớp cô học mà giờ sắp phải xa cô rồi. Sao cô nỡ để ảnh con hồi lớp 6 ngày đầu video? Con sẽ nhớ lắm những bài học ở lớp cô, những câu chuyện về cô. Con sắp khóc rồi huhu. Dù sao thì ước mong lớn nhất của con là đỗ chuyên Anh-Anh chuyên Ngoại Ngữ. Mong là chẳng may bài con được dán lên trên tường thì con đang học ở trường Chuyên Ngoại ngữ rồi. Cuối cùng con chúc cô luôn xinh đẹp, dạy hay. Con rất yêu cô, cô mãi là giáo viên tuyệt vời nhất trong lòng con, cô là nữ thần với con. Lê Hương Giang”.

Những lời con nói, cô sẽ lưu mãi trong tim, để làm động lực bước tiếp.

Yêu con,
Cô Đỗ Dung

DSC_1224

IMG_0957

IMG_0855

IMG_1583

IMG_0704

IMG_0204 copy

Cô Đỗ Dung
CEO Trung tâm Đỗ Dung Class
Kinh nghiệm 10 năm giảng dạy tại trường đại học Ngoại Ngữ Đại Học Quốc Gia Hà Nội.
Đạt chứng chỉ Giảng dạy Anh ngữ do trường Đại Học Cambridge cấp. Chứng chỉ đánh giá bao gồm: kỹ năng giảng dạy, kiến thức chuyên môn và kỹ năng quản lý giáo dục với cấp độ cao nhất ( điểm số tuyệt đối ).

Số điện thoại: 0989 031 999
Email: thanhdung.nnqg@gmail.com
Địa chỉ: Nhà cô Đỗ Dung, số 3, ngõ 145, Trần Hữu Tước, Đống Đa, Hà Nội

Cô Đỗ Dung (Thạc sĩ)

– Kinh nghiệm 16+ năm giảng dạy luyện thi chuyên Anh và luyện thi học sinh giỏi.– Tốt nghiệp Đại học loại Giỏi, chuyên ngành Sư Phạm tiếng Anh tại trường đại học Sư Phạm Ngoại Ngữ (ĐH Ngoại Ngữ – ĐH Quốc Gia Hà Nội).– Tốt nghiệp Thạc sĩ loại Xuất sắc, chuyên ngành Giảng dạy tiếng Anh, Đại học Victoria, Melbourne, Australia.– Đạt chứng chỉ Xuất sắc về Phương pháp giảng dạy do trường Đại Học Cambridge cấp. Chứng chỉ đánh giá bao gồm: kỹ năng giảng dạy, kiến thức chuyên môn và kỹ năng quản lý giáo dục với cấp độ cao nhất (điểm số tuyệt đối).

Facebook Fanpage 0989 031 999

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Cô Đỗ Dung sinh năm 1986 là Thạc Sỹ Xuất Sắc Chuyên ngành Giảng dạy Tiếng Anh MTESOL. Cô có kinh nghiệm 16 năm luyện thi Chuyên Anh và Luyện thi HSG Anh (since 2008)

* Giảng viên Khoa Tiếng Anh- Đại học Ngoại Ngữ- Đại học Quốc Gia Hà Nội ULIS (2008-2016)

* Tốt nghiệp Đại học loại Giỏi, chuyên ngành Sư Phạm tiếng Anh tại trường đại học Sư Phạm Ngoại Ngữ (ĐH Ngoại Ngữ – ĐH Quốc Gia Hà Nội).

* Tốt nghiệp Thạc sĩ loại Xuất sắc, chuyên ngành Giảng dạy tiếng Anh, Đại học Victoria, Melbourne, Australia.

* Đạt chứng chỉ Xuất sắc về Phương pháp giảng dạy do trường Đại Học Cambridge cấp. Chứng chỉ đánh giá bao gồm: kỹ năng giảng dạy, kiến thức chuyên môn và kỹ năng quản lý giáo dục với cấp độ cao nhất (điểm số tuyệt đối).

* Trong 16 năm liên tiếp giảng dạy chuyên về lĩnh vực Luyện Thi Chuyên Anh- Luyện thi Học sinh giỏi môn Tiếng Anh- Giảng dạy Tiếng Anh Học thuật nâng cao và chuyên sâu cho học sinh cấp 2, cô Đỗ Dung đã đạt được rất nhiều thành tích xuất sắc trong giảng dạy. Bản thân cô cũng là cựu học sinh Chuyên Anh với thành tích học tập vượt trội, do đó cô thường chia sẻ những kinh nghiệm học tập quý giá từ chính những trải nghiệm thú vị của bản thân mình. Khi học với cô, các con sẽ được tiếp xúc với một phong cách và phương pháp học tập hoàn toàn khác biệt, sáng tạo, mới mẻ và cảm giác yêu mến cô, yêu mến lớp học, yêu mến môn Tiếng Anh ngay từ những buổi học đầu tiên.

- Tất cả các lớp luyện thi chuyên Ngữ – luyện thi Học sinh giỏi tại Đỗ Dung Class đều do cô Đỗ Dung trực tiếp giảng dạy
 
- Từ 16 năm nay cô Đỗ Dung luôn là người duy nhất trực tiếp soạn bài, chấm bài và giảng dạy cho các học sinh các lớp luyện thi Chuyên Anh của mình.
- Tất cả các lớp luyện thi chuyên Ngữ – luyện thi Học sinh giỏi tại Đỗ Dung Class đều do cô Đỗ Dung trực tiếp giảng dạy
 
- Từ 16 năm nay cô Đỗ Dung luôn là người duy nhất trực tiếp soạn bài, chấm bài và giảng dạy cho các học sinh các lớp luyện thi Chuyên Anh của mình.
- Bản chất lớp Tiếng Anh của cô Đỗ Dung là lớp tiếng Anh toàn diện nâng cao và chuyên sâu, giúp các con học giỏi xuất sắc môn Tiếng Anh. Từ đó con có nền tảng vững vàng để thi học sinh giỏi cấp trường, cấp quận, cấp Thành phố. Con cũng được xây nền vững chắc để tạo tiền đề cho việc ôn thi IELTS hay các chứng chỉ Tiếng Anh quốc tế sau này. 
 
- Do đó gần như 100% học sinh hoàn thành các lớp luyện thi Chuyên Anh của cô Đỗ Dung đều đạt được kết quả rất cao trong việc học trên lớp, trên trường chính quy hay trong các kỳ thi Quốc tế. 
- Cô Đỗ Dung xin lỗi không trả lời được. Vì số lượng là quá nhiều cô không thể đếm hết. 
 
- Trong suốt 16 năm qua, cô Đỗ Dung đã chắp cánh cho hàng ngàn bạn đỗ Chuyên, trở thành học sinh giỏi xuất sắc về môn Tiếng Anh, tìm lại niềm vui trong học tập, trở thành niềm tự hào của gia đình.
 
- Các con và các mẹ có thể tham khảo trên bảng thành tích, phòng truyền thống của cô trên website cũng như Facebook. 
 
- Có đến hàng ngàn các bài viết thành tích của học sinh cô Đỗ Dung, cũng như các bài viết về các học sinh cũ về thăm cô sau khi tốt nghiệp.

Rất đơn giản. Quý phụ huynh và các học sinh vào link sau để xem hướng dẫn chi tiết nhé.