CHÚC MỪNG CON NGUYỄN VIỆT CƯỜNG- HỌC SINH LỚP 9 LUYỆN THI CHUYÊN NGỮ CỦA CÔ ĐỖ DUNG- ĐÃ LẬP CÚ “HATTRICK” SIÊU KINH ĐIỂN: ĐẠT GIẢI NHẤT QUỐC GIA IOE, GIẢI NHÌ OLYMPIC TIẾNG ANH THÀNH PHỐ, GIẢI BA KỲ THI HỌC SINH GIỎI TIẾNG ANH THÀNH PHỐ.

Vậy là Việt Cường -“chàng trai Vàng” của lớp luyện thi chuyên ngữ cô Đỗ Dung đã đạt được Huy Chương Vàng IOE cấp toàn quốc. Trước đó chưa lâu, cô vừa biết tin con đạt giải cao trong 2 cuộc thi lớn khác: Giải Nhì Olympic Tiếng Anh TP Hà Nội và Giải Ba trong cuộc thi HSG tiếng Anh của Sở GD-ĐT Thành phố Hà Nội. Con quả là chàng trai của những kỷ lục đó, Cường à.

Có thể nói, trong suốt 4 năm học với cô, Cường là một phần linh hồn không thể thiếu của lớp chúng ta. Ngay từ cuối năm lớp 6-đầu năm học lớp 7, cô đã luôn ấn tượng với một chàng trai học siêu chăm, siêu giỏi, xuất sắc đều cả 4 kỹ năng tiếng Anh. Cô sẽ không thể nào quên những “kỷ lục” của con:

  • Lập cú “hattrick” siêu kinh điển: Đạt giải Nhất Quốc Gia IOE, Giải Nhì Olympic Tiếng Anh thành phố, Giải Ba kỳ thi Học sinh giỏi Tiếng Anh thành phố.
  • 30 lần được nhận bút chì kỳ diệu của cô trong suốt 4 năm học.
  • 12 lần đạt danh hiệu “Student of the Month” của lớp A1, vốn là lớp của những nhân học siêu cao thủ.
  • Nhiều lần được điểm 10+ cho bài tập  về nhà làm quá thông minh và xuất sắc.
  • Nhiều lần được 10 thuyết trình tiếng Anh và làm việc nhóm
  • Nhiều lần đạt 9 điểm cho bài viết luận Tiếng Anh, có những bài luận con viết hay và sâu sắc đến mức cô phải in cho cả lớp đọc tham khảo. Thế mà ít ai biết được là hôm thi đầu vào nhà cô, bạn chỉ đạt có 3 điểm viết luận. Đấy, “kinh khủng” ở chỗ ấy đấy!
  • Và quá nhiều lần con đạt giải trong các kỳ thi Học sinh giỏi lớn nhỏ trong trường THCS Trưng Vương và trong khu vực.

Bên cạnh thành tích học tập vượt trội, Cường còn có một nhân cách đẹp, một trái tim ấm áp và một khả năng ít ai có được: khả năng gắn kết mọi người lại với nhau. Điều đó khiến con trở nên thật đặc biệt và luôn được bạn bè, thầy cô yêu quý!

IMG_1832 13227719_1059560877423954_1732000109924391384_o 13220680_1059562864090422_5333931589134085741_o

Luôn luôn cởi mở, luôn luôn toả sáng, luôn luôn chinh phục mọi khó khăn với một nụ cười. Đó chính là con đấy Việt Cường- niềm tự hào của cô!

Cô giáo của con

Cô Đỗ Dung

—————–

Cô Đỗ Dung

  • CEO Trung tâm Đỗ Dung Class
  • Kinh nghiệm 10 năm giảng dạy tại trường đại học Ngoại Ngữ Đại Học Quốc Gia Hà Nội.
  • Đạt chứng chỉ Giảng dạy Anh ngữ do trường Đại Học Cambridge cấp. Chứng chỉ đánh giá bao gồm: kỹ năng giảng dạy, kiến thức chuyên môn và kỹ năng quản lý giáo dục với cấp độ cao nhất ( điểm số tuyệt đối ).

Số điện thoại: 0989 031 999
Email: thanhdung.nnqg@gmail.com
Địa chỉ: Nhà cô Đỗ Dung, số 3, ngõ 145, Trần Hữu Tước, Đống Đa, Hà Nội

 

Cô Đỗ Dung (Thạc sĩ)

– Kinh nghiệm 16+ năm giảng dạy luyện thi chuyên Anh và luyện thi học sinh giỏi.– Tốt nghiệp Đại học loại Giỏi, chuyên ngành Sư Phạm tiếng Anh tại trường đại học Sư Phạm Ngoại Ngữ (ĐH Ngoại Ngữ – ĐH Quốc Gia Hà Nội).– Tốt nghiệp Thạc sĩ loại Xuất sắc, chuyên ngành Giảng dạy tiếng Anh, Đại học Victoria, Melbourne, Australia.– Đạt chứng chỉ Xuất sắc về Phương pháp giảng dạy do trường Đại Học Cambridge cấp. Chứng chỉ đánh giá bao gồm: kỹ năng giảng dạy, kiến thức chuyên môn và kỹ năng quản lý giáo dục với cấp độ cao nhất (điểm số tuyệt đối).

Facebook Fanpage 0989 031 999

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Cô Đỗ Dung sinh năm 1986 là Thạc Sỹ Xuất Sắc Chuyên ngành Giảng dạy Tiếng Anh MTESOL. Cô có kinh nghiệm 16 năm luyện thi Chuyên Anh và Luyện thi HSG Anh (since 2008)

* Giảng viên Khoa Tiếng Anh- Đại học Ngoại Ngữ- Đại học Quốc Gia Hà Nội ULIS (2008-2016)

* Tốt nghiệp Đại học loại Giỏi, chuyên ngành Sư Phạm tiếng Anh tại trường đại học Sư Phạm Ngoại Ngữ (ĐH Ngoại Ngữ – ĐH Quốc Gia Hà Nội).

* Tốt nghiệp Thạc sĩ loại Xuất sắc, chuyên ngành Giảng dạy tiếng Anh, Đại học Victoria, Melbourne, Australia.

* Đạt chứng chỉ Xuất sắc về Phương pháp giảng dạy do trường Đại Học Cambridge cấp. Chứng chỉ đánh giá bao gồm: kỹ năng giảng dạy, kiến thức chuyên môn và kỹ năng quản lý giáo dục với cấp độ cao nhất (điểm số tuyệt đối).

* Trong 16 năm liên tiếp giảng dạy chuyên về lĩnh vực Luyện Thi Chuyên Anh- Luyện thi Học sinh giỏi môn Tiếng Anh- Giảng dạy Tiếng Anh Học thuật nâng cao và chuyên sâu cho học sinh cấp 2, cô Đỗ Dung đã đạt được rất nhiều thành tích xuất sắc trong giảng dạy. Bản thân cô cũng là cựu học sinh Chuyên Anh với thành tích học tập vượt trội, do đó cô thường chia sẻ những kinh nghiệm học tập quý giá từ chính những trải nghiệm thú vị của bản thân mình. Khi học với cô, các con sẽ được tiếp xúc với một phong cách và phương pháp học tập hoàn toàn khác biệt, sáng tạo, mới mẻ và cảm giác yêu mến cô, yêu mến lớp học, yêu mến môn Tiếng Anh ngay từ những buổi học đầu tiên.

- Tất cả các lớp luyện thi chuyên Ngữ – luyện thi Học sinh giỏi tại Đỗ Dung Class đều do cô Đỗ Dung trực tiếp giảng dạy
 
- Từ 16 năm nay cô Đỗ Dung luôn là người duy nhất trực tiếp soạn bài, chấm bài và giảng dạy cho các học sinh các lớp luyện thi Chuyên Anh của mình.
- Tất cả các lớp luyện thi chuyên Ngữ – luyện thi Học sinh giỏi tại Đỗ Dung Class đều do cô Đỗ Dung trực tiếp giảng dạy
 
- Từ 16 năm nay cô Đỗ Dung luôn là người duy nhất trực tiếp soạn bài, chấm bài và giảng dạy cho các học sinh các lớp luyện thi Chuyên Anh của mình.
- Bản chất lớp Tiếng Anh của cô Đỗ Dung là lớp tiếng Anh toàn diện nâng cao và chuyên sâu, giúp các con học giỏi xuất sắc môn Tiếng Anh. Từ đó con có nền tảng vững vàng để thi học sinh giỏi cấp trường, cấp quận, cấp Thành phố. Con cũng được xây nền vững chắc để tạo tiền đề cho việc ôn thi IELTS hay các chứng chỉ Tiếng Anh quốc tế sau này. 
 
- Do đó gần như 100% học sinh hoàn thành các lớp luyện thi Chuyên Anh của cô Đỗ Dung đều đạt được kết quả rất cao trong việc học trên lớp, trên trường chính quy hay trong các kỳ thi Quốc tế. 
- Cô Đỗ Dung xin lỗi không trả lời được. Vì số lượng là quá nhiều cô không thể đếm hết. 
 
- Trong suốt 16 năm qua, cô Đỗ Dung đã chắp cánh cho hàng ngàn bạn đỗ Chuyên, trở thành học sinh giỏi xuất sắc về môn Tiếng Anh, tìm lại niềm vui trong học tập, trở thành niềm tự hào của gia đình.
 
- Các con và các mẹ có thể tham khảo trên bảng thành tích, phòng truyền thống của cô trên website cũng như Facebook. 
 
- Có đến hàng ngàn các bài viết thành tích của học sinh cô Đỗ Dung, cũng như các bài viết về các học sinh cũ về thăm cô sau khi tốt nghiệp.

Rất đơn giản. Quý phụ huynh và các học sinh vào link sau để xem hướng dẫn chi tiết nhé.