Chúc mừng con Nguyễn Hoàn Vy, học sinh lớp 9 Luyện Thi Chuyên Anh của cô Đỗ Dung, đã đạt Giải Nhất Thành Phố môn Tiếng Anh năm 2019!

Chúc mừng con Nguyễn Hoàn Vy, học sinh lớp 9 Luyện Thi Chuyên Anh của cô Đỗ Dung, đã đạt Giải Nhất Thành Phố môn Tiếng Anh năm 2019!

Mùa hè năm 2016, có một cô bé cao gầy, bề ngoài có phần nhút nhát, cùng mẹ đến thi đầu vào lớp cô Đỗ Dung. Điểm đầu vào ngày ấy của con chỉ là 5.5 điểm.

Mùa xuân năm 2019, sau 3 năm học với cô Đỗ Dung, bằng sự nỗ lực không ngừng, bằng ý chí tuyệt vời, cô bé Hoàn Vy đã xuất sắc chinh phục Giải Nhất Thành Phố môn Tiếng Anh, với số điểm xuất sắc vượt trội: 18.5/20 (trong khi đó, chỉ cần 17.2 là đã đủ đạt Giải Nhất rồi).

Bạn bè Hoàn Vy ở lớp 9A0 Luyện thi Chuyên Anh của cô Đỗ Dung thường yêu mến gọi Hoàn Vy là “học sinh thiên tài”. Và mỗi khi cô tổ chức các trò chơi hay làm việc nhóm, là các bạn trong đội khác rất chi là “run” khi đối mặt với Hoàn Vy. Nhiều đứa còn đòi cô cho Vy xuống cuối lớp “ôm cây chuối” cho đến khi cuộc thi kết thúc.

Để có được một Hoàn Vy xuất sắc của ngày hôm nay, cô bé Hoàn Vy đã đi từ điểm 5.5 lên bục vinh quang bằng cách nào? Bí quyết của con là gì vậy?

Thay cho câu trả lời, cô Đỗ Dung xin được chia sẻ câu chuyện cảm động tuyệt vời về Hoàn Vy trong trí nhớ của cô:
Tin nhắn của mẹ Hoàn Vy gửi cô Đỗ Dung mùa hè năm con lớp 8:
“Cô ơi, chị là mẹ con Nguyễn Hoàn Vy. Chỉ có cô mới giúp được mẹ cháu việc này ạ. Phiền cô giúp chị được không cô? Từ đầu hè nhà chị chưa đi chơi ở đâu vì sửa nhà. Mãi thứ 2 tuần sau gia đình mới tổ chức đi nghỉ ở Quảng Bình tới thứ 6. Nhưng Vy kiên quyết không đi vì không muốn nghỉ học của cô hôm thứ 4. Chị không thể thuyết phục được vì cháu rất tiếc. Mà Vy không đi thì cả nhà cũng mất vui. Vậy cô giúp chị inbox với con nói con nghỉ 1 buổi của cô có được không ạ? Ngại quá vì làm mất thời gian của cô, nhưng chị không còn chọn lựa khác. Chị xin cảm ơn cô rất nhiều ạ!”

Yêu không cơ chứ! Con bé nhất quyết không đi nghỉ hè cùng gia đình, chỉ vì tiếc một buổi học với cô Đỗ Dung. Thật là một trường hợp hi hữu, vô tiền khoáng hậu ở các lớp học thêm. Và mẹ Vy đã phải nhắn tin “cầu cứu” cô Đỗ Dung, nhờ cô khuyên bảo con hãy nghỉ học một buổi, hãy đi chơi cùng gia đình cho một kỳ nghỉ hè ý nghĩa. Hơn ai hết, cô Dung hiểu rằng đằng sau câu chuyện ấy, thấp thoáng hình ảnh một cô bé cực kỳ kiên cường, cực kỳ “lì lợm”, bản lĩnh và chăm chỉ. Và thoáng có một ánh mắt cười… Vì cô biết con yêu cô, yêu lớp, yêu việc học tiếng Anh đến thế nào. Ôi Hoàn Vy của cô!

Cô xin chúc mừng con gái nhé một lần nữa nhé. Con hoàn toàn xứng đáng là người chiến thắng. Đường đến thành công của con gái không trải đầy hoa hồng, mà ghi dấu bao nhiêu là mồ hôi công sức, bao nhiêu là nỗ lực trong thầm lặng. Trong suốt 3 năm học với cô Đỗ Dung, Hoàn Vy chưa bao giờ ngừng cố gắng, chưa bao giờ ngừng chăm chỉ, chưa bao giờ ngừng toả sáng.

 

53607278_1441946602631492_4912692625204576256_n 54255888_1441946552631497_8459835097686736896_n

Sau đây là thành tích tuyệt vời mà cô gái kiên cường Hoàn Vy đã đạt được trong năm học lớp 9 này:
Nguyễn Hoàn Vy
Học sinh trường THCS Đống Đa
Quận Đống Đa
– Giải Nhất quận Đống Đa môn Tiếng Anh.
– Giải Nhì Olympics Tiếng Anh Thành Phố.
– Giải Nhất Thành Phố Hà Nội môn Tiếng Anh.

Cô luôn tự hào vì có cô học trò giỏi giang và kiên cường như con đó, Hoàn Vy à!
Yêu thương,
Cô Đỗ Dung
dodungclass.com
#Luyen_thi_chuyen_anh
#co_Do_Dung
#Giai_Nhat_thanh_pho_nguyen_hoan_vy

Cô Đỗ Dung (Thạc sĩ)

– Kinh nghiệm 16+ năm giảng dạy luyện thi chuyên Anh và luyện thi học sinh giỏi.– Tốt nghiệp Đại học loại Giỏi, chuyên ngành Sư Phạm tiếng Anh tại trường đại học Sư Phạm Ngoại Ngữ (ĐH Ngoại Ngữ – ĐH Quốc Gia Hà Nội).– Tốt nghiệp Thạc sĩ loại Xuất sắc, chuyên ngành Giảng dạy tiếng Anh, Đại học Victoria, Melbourne, Australia.– Đạt chứng chỉ Xuất sắc về Phương pháp giảng dạy do trường Đại Học Cambridge cấp. Chứng chỉ đánh giá bao gồm: kỹ năng giảng dạy, kiến thức chuyên môn và kỹ năng quản lý giáo dục với cấp độ cao nhất (điểm số tuyệt đối).

Facebook Fanpage 0989 031 999

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Cô Đỗ Dung sinh năm 1986 là Thạc Sỹ Xuất Sắc Chuyên ngành Giảng dạy Tiếng Anh MTESOL. Cô có kinh nghiệm 16 năm luyện thi Chuyên Anh và Luyện thi HSG Anh (since 2008)

* Giảng viên Khoa Tiếng Anh- Đại học Ngoại Ngữ- Đại học Quốc Gia Hà Nội ULIS (2008-2016)

* Tốt nghiệp Đại học loại Giỏi, chuyên ngành Sư Phạm tiếng Anh tại trường đại học Sư Phạm Ngoại Ngữ (ĐH Ngoại Ngữ – ĐH Quốc Gia Hà Nội).

* Tốt nghiệp Thạc sĩ loại Xuất sắc, chuyên ngành Giảng dạy tiếng Anh, Đại học Victoria, Melbourne, Australia.

* Đạt chứng chỉ Xuất sắc về Phương pháp giảng dạy do trường Đại Học Cambridge cấp. Chứng chỉ đánh giá bao gồm: kỹ năng giảng dạy, kiến thức chuyên môn và kỹ năng quản lý giáo dục với cấp độ cao nhất (điểm số tuyệt đối).

* Trong 16 năm liên tiếp giảng dạy chuyên về lĩnh vực Luyện Thi Chuyên Anh- Luyện thi Học sinh giỏi môn Tiếng Anh- Giảng dạy Tiếng Anh Học thuật nâng cao và chuyên sâu cho học sinh cấp 2, cô Đỗ Dung đã đạt được rất nhiều thành tích xuất sắc trong giảng dạy. Bản thân cô cũng là cựu học sinh Chuyên Anh với thành tích học tập vượt trội, do đó cô thường chia sẻ những kinh nghiệm học tập quý giá từ chính những trải nghiệm thú vị của bản thân mình. Khi học với cô, các con sẽ được tiếp xúc với một phong cách và phương pháp học tập hoàn toàn khác biệt, sáng tạo, mới mẻ và cảm giác yêu mến cô, yêu mến lớp học, yêu mến môn Tiếng Anh ngay từ những buổi học đầu tiên.

- Tất cả các lớp luyện thi chuyên Ngữ – luyện thi Học sinh giỏi tại Đỗ Dung Class đều do cô Đỗ Dung trực tiếp giảng dạy
 
- Từ 16 năm nay cô Đỗ Dung luôn là người duy nhất trực tiếp soạn bài, chấm bài và giảng dạy cho các học sinh các lớp luyện thi Chuyên Anh của mình.
- Tất cả các lớp luyện thi chuyên Ngữ – luyện thi Học sinh giỏi tại Đỗ Dung Class đều do cô Đỗ Dung trực tiếp giảng dạy
 
- Từ 16 năm nay cô Đỗ Dung luôn là người duy nhất trực tiếp soạn bài, chấm bài và giảng dạy cho các học sinh các lớp luyện thi Chuyên Anh của mình.
- Bản chất lớp Tiếng Anh của cô Đỗ Dung là lớp tiếng Anh toàn diện nâng cao và chuyên sâu, giúp các con học giỏi xuất sắc môn Tiếng Anh. Từ đó con có nền tảng vững vàng để thi học sinh giỏi cấp trường, cấp quận, cấp Thành phố. Con cũng được xây nền vững chắc để tạo tiền đề cho việc ôn thi IELTS hay các chứng chỉ Tiếng Anh quốc tế sau này. 
 
- Do đó gần như 100% học sinh hoàn thành các lớp luyện thi Chuyên Anh của cô Đỗ Dung đều đạt được kết quả rất cao trong việc học trên lớp, trên trường chính quy hay trong các kỳ thi Quốc tế. 
- Cô Đỗ Dung xin lỗi không trả lời được. Vì số lượng là quá nhiều cô không thể đếm hết. 
 
- Trong suốt 16 năm qua, cô Đỗ Dung đã chắp cánh cho hàng ngàn bạn đỗ Chuyên, trở thành học sinh giỏi xuất sắc về môn Tiếng Anh, tìm lại niềm vui trong học tập, trở thành niềm tự hào của gia đình.
 
- Các con và các mẹ có thể tham khảo trên bảng thành tích, phòng truyền thống của cô trên website cũng như Facebook. 
 
- Có đến hàng ngàn các bài viết thành tích của học sinh cô Đỗ Dung, cũng như các bài viết về các học sinh cũ về thăm cô sau khi tốt nghiệp.

Rất đơn giản. Quý phụ huynh và các học sinh vào link sau để xem hướng dẫn chi tiết nhé.