time postJanuary 7, 2014

Đặng Thị Hải Yến – Cô học viên xinh đẹp lớp Luyện Thi TOEIC B 3107 Đạt 875 điểm TOEIC (Tăng 210 điểm TOEIC so với đầu vào)

Cô Đỗ Dung

Đỗ Dung Class – Các lớp học tiếng Anh của cô Đỗ Dung

Luyen Thi TOEIC  Co Do Dung

Các em thân mến ơi!

Trong những ngày này, cô đang vô cùng bận rộn với những công việc giảng dạy, coi thi, chấm thi cuối kỳ bên trường Đại hoc Ngoại Ngữ. Nhưng bên cạnh đó, cô vẫn ngày đêm sát cánh chiến đấu cùng các em thân yêu để chinh phục những đỉnh cao TOEIC. Và không còn gì vui sướng và tự hào hơn khi những “bông hoa” điểm cao liên tục gửi tặng đến Đỗ Dung Class như một minh chứng cho những nỗ lực không ngừng của cô và trò chúng mình.

Cô xin chúc mừng bạn Đặng Thị Hải Yến- sinh viên trường Học Viện Ngân Hàng, học viên lớp Luyện thi TOEIC B-3107 của Đỗ Dung Class- đã đạt 875 điểm trong kỳ thi TOEIC chính thức tại IIG Vietnam. Trong những giờ phút “nước sôi lửa bỏng” của kỳ thi cuối học kỳ, cô biết em đã phải nỗ lực như thế nào mới đạt được kết quả thi cao thế này! Cô cảm ơn em vì đã mang đến một tấm gương về ý chí, nghị lực và sự quyết tâm chinh phục đỉnh cao, ngay lúc các em cần nó nhất. Các bạn sinh viên năm cuối ơi, các em hãy cố gắng lên nhé!

Số điện thoại bạn Đặng Thị Hải Yến: 0163.367.9992

Facebook: Nhok Yunnje

Thân ái

—-
Cô Đỗ Dung

  • CEO Trung tâm Đỗ Dung Class
  • Kinh nghiệm 10 năm giảng dạy tại trường đại học Ngoại Ngữ Đại Học Quốc Gia Hà Nội.
  • Đạt chứng chỉ do trường Đại Học Cambridge cấp. Chứng chỉ đánh giá bao gồm: kỹ năng giảng dạy, kiến thức chuyên môn và kỹ năng quản lý giáo dục với cấp độ cao nhất ( điểm số tuyệt đối ).

Số điện thoại: 0989 031 999

Email: thanhdung.nnqg@gmail.com

Địa chỉ: Nhà cô Đỗ Dung, Số 3, ngõ 145, đường Trần Hữu Tước, Đống Đa, Hà Nội