time postNovember 21, 2013

CHÚC MỪNG BẠN TRẦN THỊ DUYÊN, SINH VIÊN HỌC VIỆN NGÂN HÀNG, ĐÃ ĐẠT ĐIỂM SỐ 865 TRONG KỲ THI TOEIC CHÍNH THỨC TẠI IIG VIỆT NAM, ĐIỂM TUYỆT ĐỐI BÀI THI NGHE: 495/495; CHÍNH THỨC THAM GIA “DANH SÁCH VÀNG CỦA ĐỖ DUNG CLASS” GỒM TOÀN CÁC “CAO THỦ” CÓ KỸ NĂNG ĐẠT ĐIỂM TUYỆT ĐỐI CỦA BÀI THI TOEIC.

học TOEIC

Luyen Thi TOEIC

học TOEIC

Các em yêu quý!

Cô xin vui mừng thông báo: Bạn Trần Thi Duyên, sinh viên Học viện Ngân Hàng, cô học trò nhỏ của lớp Luyện thi TOEIC B-0307, đã xuất sắc chinh phục được điểm số 865 trong kỳ thi TOEIC chính thức tại IIG trong tháng 11 này. Đặc biệt hơn nữa, bạn Duyên đã đạt điểm số tuyệt đối là 495/495 cho kỹ năng Nghe hiểu, một kỹ năng khó mà đến hơn 70% sinh viên Việt Nam sợ “chết khiếp”.

Kết quả này của bạn Trần Thị Duyên khiến cho cô và cô Phượng vô cùng vui sướng và tự hào. Mới đó thôi, cô còn mình còn bên nhau, cùng nhau “chiến đấu” miệt mài với những chuyên đề luyện thi TOEIC cực kỳ hóc búa. Thế mà hôm nay em đã nhận được kết quả thi tuyệt vời thế này! Đúng là “trời không phụ lòng người”, đúng không Duyên?

“Ngày nhận phiếu báo điểm, em không thể tin vào mắt mình nữa cô ạ! Kết quả này vượt quá mong đợi của em! Em cảm ơn các cô và Đỗ Dung Class đã dạy dỗ em, không chỉ là Tiếng Anh TOEIC, mà còn mang đến cho em một sức mạnh tinh thần diệu kỳ để em làm được một điều tưởng như quá khó đối với mình!” Bạn Duyên tâm sự trong ngày trở về Đỗ Dung Class chia sẻ niềm vui với các cô.

Các cô sẽ không bao giờ quên em, một cô học trò nhỏ, luôn giản dị đi chiếc xe đạp cũ, nhưng vẫn luôn đến lớp sớm nhất và không nghỉ một buổi nào trong suốt khóa học. Sự quyết tâm, chăm chỉ, nhiệt tình, ham học, giản dị và nghị lực của em như động viên ngược trở lại, khiến cô thấy mình thêm yêu nghề, yêu đời, yêu trò hơn bao giờ hết. Cô cảm ơn em nhiều lắm, Duyên à! Cảm ơn “món quà 20-11 vô giá” mà em đã mang đến cho cô!

P/S: Các em có thể gọi điện chia vui với bạn Trần Thị Duyên, hoặc chia sẻ tình yêu dành cho môn Tiếng Anh TOEIC dưới mái nhà chung Đỗ Dung Class với bạn ấy qua số điện thoại 0985.640.257.

Cô giáo của các em.

Đỗ Dung

 

—-
Cô Đỗ Dung

  • CEO Trung tâm Đỗ Dung Class
  • Kinh nghiệm 10 năm giảng dạy tại trường đại học Ngoại Ngữ Đại Học Quốc Gia Hà Nội.
  • Đạt chứng chỉ do trường Đại Học Cambridge cấp. Chứng chỉ đánh giá bao gồm: kỹ năng giảng dạy, kiến thức chuyên môn và kỹ năng quản lý giáo dục với cấp độ cao nhất ( điểm số tuyệt đối ).

Số điện thoại: 0989 031 999

Email: thanhdung.nnqg@gmail.com

Địa chỉ: Nhà cô Đỗ Dung, Số 3, ngõ 145, đường Trần Hữu Tước, Đống Đa, Hà Nội