time postSeptember 18, 2013

CHÚC MỪNG BẠN TRẦN NHẬT ANH- HỌC VIÊN LỚP LUYỆN THI TOEIC B-2805, SINH VIÊN ĐẠI HỌC KINH TẾ QUỐC DÂN- ĐẠT 870 ĐIỂM.

Luyen Thi TOEIC

(Bạn Nhật Anh  chia sẻ kinh nghiệm học tập cho các bạn học viên khoá sau & nhận học bổng của Đỗ Dung’s Class do cô Đinh Trang 1 trong 2 giáo viên chủ nhiệm của bạn trao tặng)

Luyen Thi TOEIC

Chào các em học sinh yêu quý!

Như chưa bao giờ đại gia đình Đỗ Dung Class lại vui như thế khi bạn Trần Nhật Anh, học viên lớp Luyện thi TOEIC B-2805, “học trò cưng” của cô Phượng và cô Đinh Trang, đã xuất sắc đạt điểm số 870 trong kỳ thi TOEIC chính thức ngay trong tháng 9 này. Quả là một sự khởi đầu hoàn hảo cho năm học mới đúng không các em?

Cô cảm ơn Nhật Anh rất nhiều vì đã cố gắng hết mình trong suốt khóa học Luyện thi TOEIC tại Đỗ Dung Class. Các cô sẽ luôn nhớ đến em, một anh chàng thông minh, giỏi giang nhưng rất mực khiêm tốn và chân thành. So với điểm đầu vào 615, em đã tăng đến tận 255 điểm và phải chinh phục toàn những câu hỏi khó  trong đề. Các cô rất tự hào về em đấy!

Cô xin thay mặt lớp luyện thi TOEIC Đỗ Dung Class gửi lời cảm ơn chân thành tới cô Phương, cô Đinh Trang (cả hai cô đều là giảng viên Tiếng Anh tại trường Đại học Ngoại Ngữ- ĐH Quốc Gia Hà Nội, đồng nghiệp của cô ở trường) về những bài giảng tuyệt vời, những kinh nghiệm luyện thi TOEIC quý báu và những chiến thuật luyện thi TOEIC cô cùng hiệu quả mà các cô đã, đang và sẽ còn tiếp tục cống hiến cho các em. Cảm ơn các cô đã dìu dắt biết bao thế hệ học trò thậm chí cả từ khi các em chưa biết gì về tiếng Anh, khiến cho các em yêu lại từ đầu với môn học này, và để đến những ngày niềm vui vỡ òa khi các em mang về tin vui chiến thắng! Chúc các cô sức khỏe và luôn dạt dào tình yêu dành cho các em như bây giờ  nhé!

P/S: Số điện thoại của bạn Trần Nhật Anh: 0983.972.370. Địa chỉ Email: lightupmyownlife@gmail.com

Thân ái.

—-
Cô Đỗ Dung

  • CEO Trung tâm Đỗ Dung Class
  • Kinh nghiệm 10 năm giảng dạy tại trường đại học Ngoại Ngữ Đại Học Quốc Gia Hà Nội.
  • Đạt chứng chỉ do trường Đại Học Cambridge cấp. Chứng chỉ đánh giá bao gồm: kỹ năng giảng dạy, kiến thức chuyên môn và kỹ năng quản lý giáo dục với cấp độ cao nhất ( điểm số tuyệt đối ).

Số điện thoại: 0989 031 999

Email: thanhdung.nnqg@gmail.com

Địa chỉ: Nhà cô Đỗ Dung, Số 3, ngõ 145, đường Trần Hữu Tước, Đống Đa, Hà Nội

Luyen Thi TOEIC

 

(Bạn Nhật Anh  chia sẻ kinh nghiệm học tập cho các bạn học viên khoá sau & nhận học bổng của Đỗ Dung’s Class do cô Đinh Trang 1 trong 2 giáo viên chủ nhiệm của bạn trao tặng)

Categories Phòng truyền thống, Recent Announcement | Posted on September 18, 2013

Tags: