time postAugust 27, 2013

CHÚC MỪNG BẠN LÊ THỊ HỒNG NGỌC- SINH VIÊN ĐẠI HỌC KINH TẾ QUỐC DÂN, ĐẠT 790 ĐIỂM TOEIC (ĐẦU VÀO TỪ LỚP LUYỆN THI TOEIC A: 360 ĐIỂM)

Ngọc

Chào các em!

Lại một tin vui nữa đến với Đỗ Dung Class của chúng ta. Cô xin chúc mừng bạn Lê Thị Hồng Ngọc, học viên lớp Luyện thi TOEIC B-2810, sinh viên trường đại học Kinh Tế Quốc Dân, đã đạt điểm số rất cao 790 trong kỳ thi TOEIC chính thức tại IIG Vietnam. Cô cảm ơn Ngọc vì đã yêu mến và tin tưởng theo học liên tiếp hai khóa Luyện Thi TOEIC A và B tại Đỗ Dung Class và coi nơi đây như một mái nhà thứ hai. Cô rất vui vì từ những ngày đầu bỡ ngỡ với thang điểm đầu vào 360 và “hầu như chẳng nghe được một câu  Tiếng Anh nào trọn vẹn”, thì giờ em đã có thể tự hào với chính mình rồi Ngọc nhé!

Một lần nữa, cho cô gửi gắm vô vàn yêu thương với những bạn như Hồng Ngọc, những em học từ lớp A lên hoặc thậm chí cả những bạn đã gửi trọn niềm tin theo học khóa Tiếng Anh Nền Tảng học lại từ đầu tại Đỗ Dung Class. Cô biết là những khó khăn vẫn còn đó, nhưng chỉ cần các em muốn chinh phục chúng, thì khó khăn nào cũng sẽ vượt qua! Cố gắng lên các em nhé!

Cô giáo của các em!

Đỗ Dung

P/S: Các em có thể gọi điện sẻ chia kinh nghiệm học tiếng Anh và Luyện thi TOEIC của cô bé rất xinh xắn dễ thương Hồng Ngọc qua số điện thoại 0168.3278.702 hoặc email: hongngoc310@gmail.com.

—-
Cô Đỗ Dung

  • CEO Trung tâm Đỗ Dung Class
  • Kinh nghiệm 10 năm giảng dạy tại trường đại học Ngoại Ngữ Đại Học Quốc Gia Hà Nội.
  • Đạt chứng chỉ do trường Đại Học Cambridge cấp. Chứng chỉ đánh giá bao gồm: kỹ năng giảng dạy, kiến thức chuyên môn và kỹ năng quản lý giáo dục với cấp độ cao nhất ( điểm số tuyệt đối ).

Số điện thoại: 0989 031 999

Email: thanhdung.nnqg@gmail.com

Địa chỉ: Nhà cô Đỗ Dung, Số 3, ngõ 145, đường Trần Hữu Tước, Đống Đa, Hà Nội

luyen thi toeic

 

(Nháy chuột vào ảnh để xem kích cỡ thật)

Luyen Thi TOEIC