time postJuly 24, 2020

5 ĐIỀU KHÁC BIỆT KHI HỌC TOEIC TẠI ĐỖ DUNG CLASS

5 dieu khac biet

Điều gì tạo nên thành công của Đỗ Dung Class trong hơn 10 năm qua? Dưới đây là 5 điều khác biệt khi bạn học TOEIC tại Đỗ Dung Class.

  1. GIÁO TRÌNH CẬP NHẬT VÀ ĐƯỢC CHĂM CHÚT TỪNG CHI TIẾT NHỎ

Hiện nay, các khoá học TOEIC tại Đỗ Dung Class được cô Đỗ Dung và cô Đinh Trang biên soạn: Cấu trúc đề thi, tài liệu học tập đều được chọn lọc từ các sách TOEIC mới nhất.

Giáo trình cả 3 lớp: từ lớp Nền tảng (Lớp TOEIC F) đến lớp Nâng cao (Lớp TOEIC B) đều được chăm chút từng chi tiết nhỏ nhắm giúp học viên tiếp thu kiến thức nhanh nhất, bài bản nhất.

  1. GIÁO VIÊN – CÔ ĐINH TRANG: HƠN 9 NĂM KINH NGHIỆM LUYỆN THI TOEIC

Hiện cả 3 lớp TOEIC tại Trung Tâm Anh Ngữ Đỗ Dung Class đều do cô Đinh Trang đứng lớp. Với sự nhiệt huyết, tận tâm trong từng bài giảng, cô đã giúp rất nhiều học viên đạt điểm TOEIC cao hơn cả mong đợi.

Đôi nét về cô Đinh Trang:

  • Tốt nghiệp Thạc sỹ ngành Ngôn ngữ Anh, ĐH Ngoại Ngữ – ĐH Quốc Gia Hà Nội.
  • Tốt nghiệp Đại học bằng Giỏi, chuyên ngành Sư phạm Tiếng Anh, Đại học Sư Phạm Ngoại Ngữ (ĐH Ngoại Ngữ – ĐH Quốc Gia Hà Nội).
  • Giảng viên Tiếng Anh, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội.
  • TOEIC Master Trainer của IIG; IELTS 8.0 (2010).
  • 9 năm kinh nghiệm luyện thi TOEIC tại Trung Tâm Anh Ngữ Đỗ Dung Class.
  1. CƠ SỞ VẬT CHẤT KHANG TRANG – ĐẦY ĐỦ THIẾT BỊ PHỤC VỤ HỌC TẬP

Đến với Đỗ Dung Class, các bạn sẽ được học tập trong những phòng học sạch sẽ, xinh xắn với đầy đủ trang thiết bị: Loa, máy chiếu, điều hòa … với mong muốn các học viên sẽ được học tập trong môi trường tốt nhất.

Ngoài ra, Trung tâm còn hỗ trợ phí gửi xe và “trà đá” cho các bạn nữa vì các bạn phải đi bộ một đoạn ngắn từ chỗ gửi xe vào trung tâm.

  1. QUY MÔ LỚP HỌC

Khởi đầu từ những lớp TOEIC nhỏ xinh bên đường tàu Lê Duẩn những năm 2008-2009, đến nay, Đỗ Dung Class vẫn giữ quy mô lớp học từ 10-15 học viên để có thể quan tâm, hỗ trợ sát sao từng học viên trong lớp.

Chất lượng dạy học hàng đầu và tâm huyết với nghề dạy học là bí quyết thành công của Trung Tâm. Đỗ Dung Class luôn nỗ lực hết mình để mỗi buổi học trôi qua đều không uổng phí từng giọt thời gian và học phí của học viên.

  1. TÔN CHỈ “HỌC THẬT – THI THẬT”

Khi nhiều trung tâm đi theo hướng “Thương mại hóa” với nhiều cơ sở, chi nhánh, Đỗ Dung Class vẫn luôn kiên quyết chọn cho mình lối đi riêng, không CHỨNG CHỈ FAKE, không thành tích GiẢ, không PR ảo tung chảo và Không mở nhiều chi nhánh để tập trung vào chuyên môn và chất lượng cho từng học viên.

Hiện trung tâm chỉ có 1 địa điểm duy nhất tại nhà riêng của cô Đỗ Dung: số 3 ngõ 145 Trần Hữu Tước, Hồ Đắc Di.

Với chúng tôi, sự chân thành chính là tôn trọng học viên của mình! Nên nếu bạn muốn học tiếng Anh, từ không biết gì cho đến 990 TOEIC, hãy đến với chúng tôi để “HỌC THẬT – THI THẬT”.

Hẹn gặp lại các bạn tại lớp học nhỏ của Anh ngữ Đỗ Dung Class nhé.

Trung Tâm Anh Ngữ Đỗ Dung Class
Hotline: 0989.031.999
Địa chỉ: số 3, ngõ 145, Trần Hữu Tước, Đống Đa, Hà Nội

Categories Luyện thi TOEIC | Posted on July 24, 2020

Tags: