time postNovember 14, 2014

XUẤT SẮC ĐẠT 830 ĐIỂM TOEIC SAU GẦN NỬA KHÓA HỌC – CHÚC MỪNG EM NGUYỄN DIỄM PHỤNG ANH – SINH VIÊN ĐẠI HỌC NGOẠI THƯƠNG – HỌC VIÊN LỚP LUYỆN THI TOEIC B 1508

IMG_7028
Năm nay, không khí đầu đông lạnh giá tại trung tâm Đỗ Dung Class đã được sưởi ấm bằng những tin vui liên tiếp báo về từ các học sinh thân yêu.  Nguyễn Diễm Phụng Anh, cô bạn sinh viên trường Đại học Ngoại thương đã xuất sắc chinh phục số điểm 830 chỉ sau gần nửa khóa học tại Đỗ Dung Class. Bạn đã tăng 140 điểm so với thi đầu vào
phung anh 830
Với thế mạnh là nền tảng ngữ pháp chắc chăn vốn có, Phụng Anh đã mạnh dạn đăng kí vào lớp học B1508 tại Đỗ Dung Class. Chỉ sau hơn một nửa khóa học, cô gái năng động và vô cùng chăm chỉ này đã hòa cùng với không khí thi đua của cả tập thể và liên tiếp gặt hái được những điểm số rất cao trong các kì thi tiến độ tại trung tâm.
Chính những lần thử sức ấy, Phụng Anh đã tích lũy và trau dồi thêm nhiều kiến thức, kinh nghiệm làm bài cũng như áp dụng các chiến thuật, mẹo được các cô Phượng và cô Đinh Trang truyền đạt trên lớp.
Và những cố gắng ấy của em đã được đền đáp thật xứng đáng. Chúc Phụng Anh sẽ cùng với tầm bằng TOEIC sẽ đón nhận thật nhiều cơ hội mới, lợi thế mới trên con đường học tập và phấn đấu sau này nhé.
Các em có thể chia vui và liên lạc với Phụng Anh để cập nhật các thông tin trong kì thi Toeic tại IIG thông qua các thông tin liên hệ sau của bạn nhé:
Email: nguyendiemphunganh@gmail.com
Sđt: 0123 255 7303
Thân ái!
Cô Đỗ Dung.
Ảnh tập thể lớp B 1508
IMG_7173 IMG_7185

———————————–

Cô Đỗ Dung

  • CEO Trung tâm Đỗ Dung Class
  • Kinh nghiệm 10 năm giảng dạy tại trường đại học Ngoại Ngữ Đại Học Quốc Gia Hà Nội.
  • Đạt chứng chỉ do trường Đại Học Cambridge cấp. Chứng chỉ đánh giá bao gồm: kỹ năng giảng dạy, kiến thức chuyên môn và kỹ năng quản lý giáo dục với cấp độ cao nhất ( điểm số tuyệt đối ).

Số điện thoại: 0989 031 999

Email: thanhdung.nnqg@gmail.com

Địa chỉ: Nhà cô Đỗ Dung, Số 3, ngõ 145, đường Trần Hữu Tước, Đống Đa, Hà Nội

Categories Recent Announcement | Posted on November 14, 2014

Tags: