time postJune 23, 2016

Trung tâm luyện thi Ielts tốt ở Hà Nội

trung-tam-luyen-thi-ielts

Việc tự luyện thi ielts không hề đơn giản nếu như bạn có lực học trung bình hay khả năng tập trung kém hoặc chưa tiếp cận được các sách ôn thi, tài liệu ôn thi thực sự phù hợp. Vì vậy, đến trung tâm luyện thi là giải pháp hiệu quả và tiết kiệm thời gian nhất. Chọn trung tâm luyện thi ielts tốt ở Hà Nội là mối quan tâm của rất nhiều người.

Trung tâm luyện thi ielts tốt ở Hà Nội được đánh giá thông qua 4 tiêu chí:

1. Chất lượng giảng viên

Vì không thể tự học bạn mới tìm đén trung tâm luyện thi nên điều cần thiết nhất chính là giảng viên. Giiảng viên sẽ ảnh hưởng rất lớn đến kết quả học của bạn nên viêc giảng viên có phương pháp giảng dạy hiệu quả, kinh nghiệm phong phú và nắm bắt được tâm lý của học viên sẽ giúp ích rất nhiều trong quá trình luyện thi ielts. Giảng viên phải vừa là giáo viên, vừa là bạn đồng hành sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc liên quan tới bài học cho học viên. Biết đánh giá sát sao trình độ của học viên và giúp học viên tiến bộ từng ngày chính là giảng viên tốt.

2. Giáo trình phù hợp

Tài liệu sử dụng cho khóa học cần được sắp xếp theo thứ tự hợp lý, phù hợp lộ trình học tiếng Anh của bạn. Hơn nữa, giáo trình cần được biên soạn bởi giáo viên có thâm niên dạy tiếng Anh, và được chắt lọc từ các NXB uy tín như NXB ĐH Cambridge, Oxford… Ngoài ra, cần bổ sung thêm kho tài liệu tham khảo để làm phong phú các chủ đề. Có bộ đề thi sát chuẩn cho học viên thực hành, đánh giá năng lực.

luyen-thi-ielts-tai-trung-tam-tieng-anh-2-e1409929965792

3. Sĩ số lớp học nhỏ

Lớp học quá đông sẽ hạn chế cơ hội tương tác trực tiếp giữa giảng viên và học viên, giảng viên không thể quan tâm sát sao và cụ thể cũng như theo dõi chính xác từng học viên. Lớp học với sĩ số vừa phải sẽ tạo môi trường thuận lợi để tiếp học viên có thể tiếp thu bài giảng, thực hành các kĩ năng hiệu quả và được quan tâm tốt nhất.

4. Uy tín

Các bạn cũng có thể tham khảo các học viên đi trước cũng tìm hiểu như nhận xét của những người từng tham gia luyện thi để có thể đánh giá chính xác nhất trung tâm luyện thi ielts tốt ở Hà Nội.

Dodungclass.com tự hào là trung tâm luyện thi ietls đáp ứng đầy đủ 4 tiêu chí ở trên. Học thật – thi thật, chúng tôi chứng minh uy tín và chất lượng của mình thông qua những thành công cụ thể, những học viên đạt điểm số cao và những nhận xét rất tích cực từ phía những người trực tiếp học tập tại trung tâm. Hãy đến, trải nghiệm và gặt hái kết quả ielts cao nhất cùng dodungclass.com

 

Categories Uncategorized | Posted on June 23, 2016

Tags: