time postJanuary 3, 2019

THÔNG BÁO! LỊCH KHAI GIẢNG CÁC LỚP TOEIC MỚI NHẤT TẠI ĐỖ DUNG CLASS (Tháng 01/2019)

Screenshot (48)

⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️5 điều khác biệt khi học TOEIC tại Đỗ Dung Class:
1. Giáo trình mới toanh được cô Đỗ Dung chăm chút từng chi tiết nhỏ, làm lại từ lớp Nền tảng đến hết lớp Nâng Cao. Đã hay nay càng hay hơn nữa!
2. Giáo viên là giảng viên ĐH Ngoại Ngữ, thạc sỹ chuẩn chuyên ngành Sư Phạm Ngoại Ngữ, đã có tối thiểu 7 năm kinh nghiệm CHUYÊN DẠY TOEIC, đạt nhiều thành tích khủng khiếp trong nghề dạy.
3. Khởi nguồn từ những lớp học TOEIC nhỏ xinh bên đường tàu Lê Duẩn những năm 2008-2009, trải qua 10 năm với vô vàn thành tích rực rỡ, Đỗ Dung Class vẫn luôn kiên quyết chọn cho mình lối đi riêng KHÔNG THƯƠNG MẠI HOÁ, không đẻ nhiều chi nhánh nhiều cơ sở, để tập trung vào chuyên môn và chất lượng cho từng học viên. Hiện trung tâm chỉ có 1 địa điểm duy nhất tại nhà riêng của cô Đỗ Dung: số 3 ngõ 145 Trần Hữu Tước, hồ Đắc Di.
4. Chúng tôi NÓI KHÔNG với cộng tác viên, với CHỨNG CHỈ FAKE, với thành tích GiẢ, với việc PR ảo tung chảo để đánh lừa học viên. Sự chân thành chính là tôn trọng học viên của mình!
5. Chất lượng dạy học hàng đầu và tâm huyết với nghề dạy học là bí quyết thành công của chúng tôi! Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để mỗi buổi học trôi qua đều không uổng phí từng giọt thời gian và học phí của học viên.
—-
Và điều quan trọng nhất là:
“Chúng tôi chỉ là trung tâm Tiếng Anh của những giảng viên tiếng Anh tuy dạy giỏi nhưng tuyệt nhiên không phải là những người chuyên về Business. Nếu bạn muốn học hỏi kinh nghiệm làm Marketing hay PR hay Branding, hãy đến học những trung tâm khác giỏi về khoản này. Còn nếu bạn muốn học tiếng Anh, từ không biết gì cho đến 900 TOEIC, hãy đến với chúng tôi!”
☘️Liên hệ đăng ký lớp và test đầu vào: 0989.031.999 (cô Đỗ Dung trực tiếp tư vấn)
– Cô Đỗ Dung (Thạc sỹ chuyên ngành giảng dạy tiếng Anh)
CEO Đỗ Dung Class
Công ty cổ phần giáo dục Jupiter
Địa chỉ: Số 3, ngõ 145 Trần Hữu Tước, Đống Đa.
SĐT: 0989.031.999
http://dodungclass.com/home/

Categories Recent Announcement | Posted on January 3, 2019

Tags: