time postDecember 5, 2014

TĂNG 325 ĐIỂM SAU 22 BUỔI HỌC – KẾT QUẢ ẤN TƯỢNG CỦA BẠN TẠ VĂN CHÍNH – HỌC VIÊN LỚP TOEIC A 2803 – BẠN ĐÃ ĐẠT 630 ĐIỂM TRONG KÌ THI TOEIC TẠI IIG

IMG_9679-1
Tăng 325 điểm sau 22 buổi học. Đó là kết quả ấn tượng của bạn Tạ Văn Chính – nhân viên Công ty TNHH VIFACO – học viên lớp Luyện thi TOEIC A 2803. Bạn đã đạt 630 điểm trong kỳ thi TOEIC chính thức tại IIG Việt Nam
img419
Việc đạt được kết quả cao nhất luôn là mục tiêu quan trọng hàng đầu. Kết quả đó đánh giá khả năng sử dụng tiếng anh giao tiếp của các bạn trong môi trường quốc tế. Nhưng việc các bạn tăng được rất nhiều điểm nhất so với xuất phát ban đầu trong một khoảng thời gian ngắn nhất là một thước đó tuyệt vời mà các bạn cần phải “make clear” cho nhà tuyển dụng hiểu được biên độ tăng điểm đó thể hiện điều gì? Với triết lý học thật thi thật, trung tâm Đỗ Dung Class luôn coi mức độ tăng điểm của các bạn là một thước đo quan trọng đánh giá khả năng tiếp thu, ý chí phấn đấu, nghị lực của học viên, khả năng quản lý thời gian cá nhân… & chất lượng đào tạo cũng như quy trình quản lý chất lượng của trung Tâm. Đối với nhà tuyển dụng thì đây là những tiêu chí họ rất cần từ những ứng viên trẻ, những người mới ra trường chưa nhiều kinh nghiệm là việc.
Và điều tuyệt vời trên đã đến với bạn Chính, chàng trai có nét chữ đẹp hơn con gái :), học viên lớp TOEIC A 2803 , cựu sinh viên trường kinh tế ký thuật công nghiệp. Với đầu vào vừa đủ điểm sàn lớp TOEIC A (305điểm) sau 22 buổi học + 4 buổi thi tiến độ. Bạn đã đi thi và đạt được kết quả thi thật tại IIG là 630 điểm. Bạn tăng 325 điểm so với đầu vào. Cô xin chúc mừng em. Cô chúc em đạt được nhiều thành tích tuyệt vời như vậy trong cuộc sống một cách thần tốc như điểm thi TOEIC lần này.
Các em có thể cập nhật thông tin phòng thi thật tại IIG cũng như chia vui cùng bạn qua thông tin liên lạc sau:
Email: ttachinh89@gmail.com
SĐT: 0983 292 669
Thân ái
Cô Đỗ Dung.
Ảnh tập thể lớp TOEIC A 2803

1

Caption

Caption

—–
Cô Đỗ Dung

  • CEO Trung tâm Đỗ Dung Class
  • Kinh nghiệm 10 năm giảng dạy tại trường đại học Ngoại Ngữ Đại Học Quốc Gia Hà Nội.
  • Đạt chứng chỉ do trường Đại Học Cambridge cấp. Chứng chỉ đánh giá bao gồm: kỹ năng giảng dạy, kiến thức chuyên môn và kỹ năng quản lý giáo dục với cấp độ cao nhất ( điểm số tuyệt đối ).

Số điện thoại: 0989 031 999

Email: thanhdung.nnqg@gmail.com

Địa chỉ: Nhà cô Đỗ Dung, Số 3, ngõ 145, đường Trần Hữu Tước, Đống Đa, Hà Nội

Categories Recent Announcement | Posted on December 5, 2014

Tags: