time postSeptember 23, 2013

NIỀM TỰ HÀO THÁNG 9: BẠN MAI HỒNG ANH, HỌC VIÊN LỚP LUYỆN THI TOEIC B-0403, SINH VIÊN HỌC VIỆN NGÂN HÀNG, ĐẠT 900 ĐIỂM TRONG KỲ THI TOEIC CHÍNH THỨC TẠI IIG VIỆT NAM.

Hoc TOEIC

Cho các em yêu thương của cô! Ngày hôm nay, niềm vui như vỡ òa với Đỗ Dung Class khi bạn Mai Hồng Anh, học viên lớp Luyện Thi TOEIC B-0403, đạt 900/990 điểm trong kỳ thi TOEIC chính thức ngay trong tháng 9 này, trở về Đỗ Dung Class để tri ân các cô và chia sẻ với các bạn khóa sau về kinh nghiệm luyện thi TOEIC của mình.

 

Luyen Thi TOEIC

 (Cô Phượng – Giáo viên chủ nhiệm kỹ năng nghe của Hồng Anh, thay mặt cho Đỗ Dung’s Class trao tặng cho Hồng Anh phần thưởng ghi nhận thành tích xuất sắc của Hồng Anh)

Kết quả của Hồng Anh quả là trên cả tuyệt vời, vượt xa ngoài sự mong đợi của các cô. Bởi với điểm đầu vào tại Đỗ Dung Class là 550 điểm, bạn đã tăng điểm một cách vượt trội. Hơn ai hết, các cô hiểu rằng, kết quả này chính là sự đền đáp xứng đáng cho những nỗ lực của em, một cô bé không những thông minh và còn rất mực chăm chỉ và giàu ý chí. Các cô và các bạn sẽ luôn nhớ về em như một trong những sinh viên đáng yêu và đáng tự hào nhất của Đỗ Dung Class, Hồng Anh nhé!

P/S: Bạn nào lớp mình muốn học hỏi kinh nghiệm luyện thi TOEIC của Mai Hồng Anh có thể gọi cho bạn qua Số điện thoại: 0166. 926. 1365

Facebook: honganh.rooney@facebook.com

Thân ái.

—-
Cô Đỗ Dung

  • CEO Trung tâm Đỗ Dung Class
  • Kinh nghiệm 10 năm giảng dạy tại trường đại học Ngoại Ngữ Đại Học Quốc Gia Hà Nội.
  • Đạt chứng chỉ do trường Đại Học Cambridge cấp. Chứng chỉ đánh giá bao gồm: kỹ năng giảng dạy, kiến thức chuyên môn và kỹ năng quản lý giáo dục với cấp độ cao nhất ( điểm số tuyệt đối ).

Số điện thoại: 0989 031 999

Email: thanhdung.nnqg@gmail.com

Địa chỉ: Nhà cô Đỗ Dung, Số 3, ngõ 145, đường Trần Hữu Tước, Đống Đa, Hà Nội

Add: 30 Nam Đồng – Đống Đa – Hà Nội

Luyen Thi TOEIC