time postJuly 7, 2015

Những điều cần biết về đề thi thử Toeic

SinhVienIT.NET---toeic-test

Thi Toeic là một thử thách không hề dễ dàng đối với các bạn sinh viên, họ viên. Để đạt kết quả cao trong kì thi, phương pháp tốt nhất và phổ biến nhất là thi thử toeic. Hiện nay, nhiều trung tâm đưa ra các bộ đề thi thử cập nhật theo giáo trình và bài test quốc tế cũng như bám sát đề thi thật, giúp học viên nâng cao kĩ năng một cách nhanh chóng.

Các bài thi thử toeic rất đa dạng nhưng trọng tâm vẫn là phải bám sát đề thi thật theo cấu trúc như sau:

Phần A – Listening (100 câu / 45 phút)

Phần thi Listening được dùng để đánh giá kỹ năng nghe. Thí sinh sẽ được nghe các câu hội thoại, câu hỏi, miêu tả và đoạn thông tin bằng tiếng Anh chuẩn xác được đọc trực tiếp trên đài cassette hoặc loa. Thí sinh chỉ có 45 phút để vừa lắng nghe vừa trả lời 100 câu bằng cách khoanh vào các đáp án A-B-C-D mà mình lựa chọn.

Phần B – Reading (100 câu / 75 phút)

Phần thi Reading (đọc hiểu) được thực hiện ngay sau khi thí sinh kết thúc phần thi nghe phía trên. Phần thi này dùng để đánh giá vốn từ vựng, ngữ pháp tiếng Anh và khả năng đọc hiểu của thí sinh qua các đoạn văn hoặc hội thoại ngắn. Các câu hỏi và phần thông tin liên quan đều được in trực tiếp ngay trên đề thi. Có tất cả 100 câu hỏi và thí sinh có 75 phút để hoàn thành phần thi này.

aa(1)

Các bài thi thử Toeic của dodungclass.com đáp ứng đúng, đủ các tiêu chuẩn của đề thi thử hoàn hảo:

– Cấu trúc giống đề thi thật.

– Nội dung đề thi được giáo viên và chuyên viên nhiều năm kinh nghiệm của trung tâm biên soạn dựa theo bài test quốc tế mới nhất hiện nay.

– Đa dạng, phong phú, có nhiều bộ đề đáp ứng nhiều trình độ khác nhau của thí sinh.

– Kiến thức đề thi bao trùm, sát với đề thi thật nhất.

– Đánh đúng trọng tâm kiến thức, rèn kĩ năng hiệu quả, đẩy nhanh khả năng tiến bộ của thí sinh thông qua làm đề giúp thí sinh phát hiện ra điểm yếu của bản thân để khắc phục.

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực giảng dạy và luôn cập nhật xu hướng đề thi mới nhất, chúng tôi tin tưởng cung cấp tới các học viên những bộ đề thi chất lượng tốt nhất, sát nhất với đề thi thật. Cấu trúc như thật, dạng bài tương tự, bắt trúng các dạng cấu trúc, từ vựng, các lỗi, bẫy thường ra, đề thi thử của dodungclass sẽ giúp các bạn thí sinh ôn thi dễ thở, làm bài như ý. Truy cấp ngay vào dodungclass.com để tiếp cận với những bộ đề thi thử toeic hot nhất hiện nay.

Categories Luyện thi TOEIC | Posted on July 7, 2015

Tags: