time postJune 23, 2016

Luyện thi Ielts ở đâu tốt nhất

luyen-thi-ielts-o-dau-testexpert-edu-vn-www.c10mt.com

 

Hiện nay, tiếng Anh chính là chìa khoá của thành công, nắm đươc thứ ngôn ngữ này là nắm được những cơ hội hết sức rộng mở. Vì thế mà thi ielts trở nên cấp thiết và phổ biến hơn bao giờ hết. Nhưng luyện thi ielts ở đâu tốt nhất luôn là trăn trở của hầu hết mọi người.

Thi ielts không hề đơn giản, để nhận được chứng chỉ ielts với điểm số mong muốn quả là một thử thách lớn. Việc ôn thi đã khó, việc chọn luyện thi ielts ở đâu lại càng khó hơn giữa một rừng trung tâm anh ngữ đông đảo. Dodungclass.com với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực giảng dạy và ôn thi  ielts sẽ trở thành địa chỉ đáng tin cậy hàng đầu mà bạn nên gửi gắm.

ab

 

Vì sao dodungclass.com là nơi luyện thi ielts tốt nhất? 4 lý do dưới đây sẽ thuyết phục bạn một cách trọn vẹn nhất.

1. Lấy học viên làm trung tâm, xây dựng hệ thống giảng dạy và luyện thi phát huy tối đa khả năng, kĩ năng của người học để đạt hiệu quả tốt nhất. Gần gũi và bám sát với nhu cầu của học viên trong từng bước ôn luyện nên chúng tôi hiểu học viên cần gì, có gì và thiếu gì để nhanh chóng phát đáp ứng, phát huy và bổ sung.

2. Giảng viên kinh nghiệm, nhiệt tình và nghiêm khắc. Bạn không thể tiến bộ nếu không có người thúc giục? Áp lực càng lớn thì thành công càng vang dội? Với đội ngũ giảng viên tận tâm, thân thiện nhưng nghiêm túc và sát sao, chúng tôi đưa tới những bài giảng chất lượng, những lớp học hiệu quả được minh chứng bằng hai tiêu chí:

       – Ước lượng và phân tích lượng từ vựng của học viên bao gồm bao nhiêu từ vựng, lượng Academic words thế nào, tần suất từ vựng của bạn lặp lại mức độ cao hay thấp. ELT – Vocabulary Solver đang chứng tỏ sức mạnh về đo lường và phân tích từ vựng… Điều này sẽ giúp bạn tăng từ vựng ít nhất 30% so với cách thức học truyền thống mà thời gian lại ít hơn.
– Đánh giá chi tiết từng kĩ năng của bạn tới từng chi tiết nhỏ: đánh giá năng lực phát hiện topic sent trong bài Reading; đo độ logic từ một bài đọc hiểu hay bài viết; khả năng Take note ở mức độ nào; khả năng nhận diện âm trong bài Listening ra sao… Biết từng chi tiết nhỏ về điểm yếu của học viên giúp  định hướng, khắc phục điểm yếu và cải thiện điểm số của học viên một cách nhanh chóng.
3. Bộ đề phong phú, bám sát đề thi thật, bắt kịp xu hướng đề thi mới nhất giúp thi sinh rèn kĩ năng chuẩn khi bước vào kì thi.

4. Lớp học linh hoạt, tương tác tối đa, học phí hợp lý, đảm bảo đầu ra.

Muốn luyện thi ielts tốt nhất, hãy tới dodungclass.com, học thật thi thật điểm số như ý.

 

Categories Uncategorized | Posted on June 23, 2016

Tags: