time postFebruary 7, 2014

Lì Xì Đầu Năm: BẠN NGUYỄN HÀ ANH- SINH VIÊN ĐH KINH DOANH VÀ CÔNG NGHỆ HÀ NỘI – HỌC VIÊN LỚP LUYỆN THI TOEIC B-1008 TẠI ĐỖ DUNG CLASS – ĐẠT 850 ĐIỂM TOEIC (đầu vào 600)

Luyện Thi TOEIC

Hoc TOEIC

Trung tâm Luyện thi TOEIC Đỗ Dung Class vui mừng thông báo.

Bạn Hà Anh – Học viên lớp luyện thi TOEIC B 1008 đã đạt 850 điểm TOEIC tại IIG

Trước tiên, cô xin gửi lời chúc mừng năm mới đến các em và toàn thể gia đình một năm mới an khang thịnh vượng. Kế tiếp, cô xin cảm Hà Anh nói riêng đã thông báo cho cô biết điểm thi rất cao của mình. Đây là món quà tết ý nghĩa nhất đối với cô. Không gì bằng kết quả học tập tốt của các em. Cô và tập thế lớp Luyện thi TOEIC B-1008 sẽ luôn nhớ về em, cô gái rất năng động, dễ thương mà cực kỳ giàu tình cảm. Cảm ơn em đã luôn là sợi dây kết nối mọi người lại gần nhau hơn, để mỗi tiết học lai tràn ngập niềm vui và tiếng cười. Chỉ với 22 buổi học TOEIC tại Đỗ Dung Class thôi nhưng không biết từ khi nào những lớp học nhỏ đã trở thành những gia đình từ khi nào không hay. Cảm ơn em và cảm ơn tập thể lớp Luyện thi TOEIC B-1008 vì đã để lại trong cô những ấn tượng khó phai và những kỉ niệm đẹp.

Cô tin chắc rằng điểm số xuất sắc này là phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực của cô trò mình và giúp em tự tin vững bước trên chặng đường phía trước. Cô và Đỗ Dung Class sẽ luôn ở bên em!

Các em có thể gọi điện chia vui cùng với bạn Nguyễn Hà Anh qua thông tin liên lạc sau:

Facebook: https://www.facebook.com/bebu412

Sđt: 0169 503 1991

Thân ái.

Cô Đỗ Dung.

 

—-
Cô Đỗ Dung

  • CEO Trung tâm Đỗ Dung Class
  • Kinh nghiệm 10 năm giảng dạy tại trường đại học Ngoại Ngữ Đại Học Quốc Gia Hà Nội.
  • Đạt chứng chỉ do trường Đại Học Cambridge cấp. Chứng chỉ đánh giá bao gồm: kỹ năng giảng dạy, kiến thức chuyên môn và kỹ năng quản lý giáo dục với cấp độ cao nhất ( điểm số tuyệt đối ).

Số điện thoại: 0989 031 999

Email: thanhdung.nnqg@gmail.com

Địa chỉ: Nhà cô Đỗ Dung, Số 3, ngõ 145, đường Trần Hữu Tước, Đống Đa, Hà Nội