time postDecember 11, 2013

ĐINH VĂN DŨNG- HỌC VIÊN LỚP LUYỆN THI TOEIC B-3107, SINH VIÊN HỌC VIỆN NGÂN HÀNG, ĐẠT 820 ĐIỂM TRONG KỲ THI TOEIC- NIỀM TỰ HÀO TỪ LỚP A (điểm đầu vào tại Đỗ Dung Class: 400)

Luyen Thi TOEIC

Ngày hôm nay, các lớp học tiếng Anh tại Đỗ Dung Class thật vui

vì được bạn Đinh Văn Dũng tiếp thêm động lực học bằng chứng chỉ TOEIC 820 điểm cũng như những chia sẻ về quá trình phấn đấu vất vả của bạn từ khi bắt đầu vào học lớp Luyện Thi TOEIC A với điểm đầu vào 400.

Bạn Dũng đến với Đỗ Dung Class rất tình cờ, do một người bạn giới thiệu đến thi trình độ. Thế nhưng chỉ ngay sau buổi thi đầu vào, Dũng đã cảm mến và ấn tượng với phong cách làm việc năng động, chuyên nghiệp và truyền lửa của Đỗ Dung Class. Bạn đã quyết định đăng ký theo học khóa Luyện thi TOEIC tại đây. Sau hai khóa học (Luyện thi TOEIC A và B) trong hơn 4 tháng, từ xuất phát điểm ban đầu chỉ là 400 TOEIC, Dũng đã xuất sắc chinh phục ngưỡng điểm 820 trong kỳ thi TOEIC chính thức tại IIG Vietnam.

Ngày quay trở lại Đỗ Dung Class để báo kết quả thi, Dũng vô cùng vui sướng và tự hào chia sẻ rằng, đề thi TOEIC thật quả thực không quá khó đối với bạn. Độ khó của đề và các chủ điểm từ vựng trong bài thi gần như “trúng tủ” đối với bạn vì nó quá gần gũi và giống y như những gì cô Đỗ Dung và cô Đinh Trang đã dạy trên lớp. Đặc biệt, bạn rất tâm đắc với những chiến thuật luyện nghe của phần 3,4 mà cô Dung đã hướng dẫn, vì nó độc đáo, hiệu quả, dễ hiểu, dễ thưc hành và có thể áp dung ngay trong đề thi thật.

Một lần nữa cô xin chúc mừng Đinh Văn Dũng vì kết quả tuyệt vời này. Cô sẽ luôn nhớ em và tập thể lớp B-3107 “Nhà dột không bẩn” của chúng mình.

Facebook: Dũng Đinh (học viện Ngân Hàng)

Sđt: 0166 735 2838

Thân ái,

Cô Đỗ Dung

—-
Cô Đỗ Dung

  • CEO Trung tâm Đỗ Dung Class
  • Kinh nghiệm 10 năm giảng dạy tại trường đại học Ngoại Ngữ Đại Học Quốc Gia Hà Nội.
  • Đạt chứng chỉ do trường Đại Học Cambridge cấp. Chứng chỉ đánh giá bao gồm: kỹ năng giảng dạy, kiến thức chuyên môn và kỹ năng quản lý giáo dục với cấp độ cao nhất ( điểm số tuyệt đối ).

Số điện thoại: 0989 031 999

Email: thanhdung.nnqg@gmail.com

Địa chỉ: Nhà cô Đỗ Dung, Số 3, ngõ 145, đường Trần Hữu Tước, Đống Đa, Hà Nội

Luyen Thi TOEIC

(Từ trái qua phải: Cô Quỳnh Trang, bạn Dũng và cô Đỗ Dung)

Dũng B 0307 820

Categories Phòng truyền thống, Recent Announcement | Posted on December 11, 2013

Tags: