time postJune 23, 2016

Địa chỉ luyện thi Toeic cấp tốc uy tín, chất lượng

569ca08deb7bc-12_500x300

Hiện nay, Toeic đã trở thành tấm giấy thông hành quan trọng giúp các bạn trẻ bước vào đời hay tiến xa hơn trên con đường sự nghiệp. Thời gian không có nhiều, bạn muốn luyện thi toeic cấp tốc nhưng chưa biết phương pháp hiệu quả? Hãy để dodungclass.com giups bạn.

Muốn luyện thi toeic cấp tốc không hề khó nếu bạn nắm được quy tắc cuộc chơi. 3 điều quan trọng dưới đây sẽ trở thành chìa khoá giúp bạn có được điểm số toeic như mong muốn.

1. Mục tiêu rõ ràng

Trước khi bắt tay vào ôn luyện, hãy kiểm tra trình độ của bản thân và đề ra cho mình mục tiêu thật cụ thể. Thông thường, để xin việc thì điểm số tối thiểu là 600, điểm số càng cao thì cơ hội nghề nghiệp càng rộng mở. Biết chính xác số điểm mà mình cần phấn đấu sẽ giúp bạn dễ dàng hơn khi luyện thi toeic.

2. Hiểu rõ cấu trúc đề thi

Toeic không phải là dạng bài kiểm tra chỉ số thông minh nên không có tính chất đánh đố. Hiểu rõ đề, bạn nắm chắc 50% thành công. Toeic gồm hai phần nghe và đọc, trong đó mỗi phần lại bao gồm các dạng bài thực hành khác nhau. Nắm vững cấu trúc và làm quen với dạng đề, bạn sẽ biết mình mạnh và yếu ở đâu để phát huy và khắc phục.

3. Ôn luyện có chiến lược

Bạn hãy lên kế hoạch học tập và phân bổ thời gian cho từng phần bài tập. Bí quyết để ôn thi toeic cấp tốc chính là thật chăm chỉ và thật chính xác. Ôn chính xác phần thế mạnh để lấy điểm số tối đa, ôn chăm chỉ để không bỏ lỡ phần chưa tốt lắm. Phân bổ thời gian để ôn tập tất cả các phần trong bài thi.

 

khoa-hoc-luyen-thi-toeic-550--890x395_c

 

Nâng cao vốn từ vựng là việc không thể thiếu khi ôn thi toeic cấp tốc vì các bài thi thường đòi hỏi vốn hiểu biết từ vựng rất phong phú. Tuy nhiên, khi đi thi, bạn không nên cố gắng dịch tất cả các từ mà nên tìm keyword và bám sát câu hỏi để tìm câu trả lời nhanh nhất.

Thời gian dành cho các bài nghe rất nhanh nên hãy dành thời gian luyện khả năng nghe, phản xạ và bắt keyword trong các đoạn hội thoại và các đoạn văn.

3 điều trên là những chú ý rất cơ bản giúp các bạn trong thời gian ngắn nhất đạt số điểm cao nhất. Dẫu vậy, việc tự ôn thi vẫn rất khó khăn khi bạn chưa tìm được bộ đề sát với đề thi thật, chưa tìm ra phương pháp ôn thi hiệu quả nhất hay không thể tự giác tập trung cao độ cho việc học? Hãy đến với dodungclass.com, nơi có những lớp học chất lượng nhất.

Chúng tôi cam kết cung cấp giáo trình hoàn thiện, giáo viên kinh nghiệm, lớp học thực tiễn và quan trọng nhất là cam kết điểm đầu ra theo yêu cầu. Chi phí hợp lý, hiệu quả vượt trội, học thật, thi thật, cùng luyện thi toeic cấp tốc với dodungclass.com

Categories Uncategorized | Posted on June 23, 2016

Tags: