time postJuly 6, 2016

Địa chỉ luyện thi ielts Hà Nội uy tín, chất lượng

luyen-thi-ielts-o-dau-tot-nhat-ha-noi

Với nhu cầu luyện thi ielts nhiều như hiện nay, các trung tâm Anh ngữ mọc lên san sát với những chiến lược quảng cáo hết sức rầm rộ. Tuy nhiên, để tìm được một trung tâm luyện thi ielts Hà Nội thực sự uy tín, mang lại hiệu quả cao cho người học thì quả là không dễ dàng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy và luyện thi, ielts mang tới cho các học viên những trải nghiệm tuyệt vời nhất cùng tiếng Anh.

Thế nào là một trung tâm luyện thi ielts Hà Nội tốt? Hãy nhìn vào thực tế, các trung tâm đang thu hút học viên bằng những quảng cáo như đảm bảo đầu ra, không tăng điểm không lấy tiền nhưng điều này có thực sự cần thiết? Hãy nhớ, khi đi luyện thi ielts, điều bạn quan tâm nhất không phải là được hoàn tiền mà là chất lượng và đạt được kết quả như mong muốn.

 

5-lưu-ý-trong-bài-thi-nghe-và-đọc-IELTS

 

Dodungclass không cam kết hoàn tiền, chúng tôi chỉ cam kết học thật – thật, đưa tới cho tất cả các học viên các khoá học tốt nhất, đảm bảo 3 tiêu chí:

1. Cung cấp kỹ năng và mẹo làm bài thi IELTS: hướng dẫn học viên các kĩ năng làm bài ielts hiệu quả và các mẹo để trả lời chính xác câu hỏi trong thời gian nhanh nhất. Học viên học được những kỹ năng học thuật của phần thi Nghe – Đọc – Viết và các kĩ năng phản xạ cần thiết khi thi như thay thế từ, đọc tìm thông tin, đọc lướt, nghe và tìm thông tin đặc biệt trong bài, cấu trúc bài viết chuẩn, kĩ năng viết nhanh và gọn. Đội ngũ giáo viên, chuyên viên giảng dạy online có kiến thức thực tế và chuyên sâu tập trung vào điểm yếu của học viên để khắc phục và nâng cao các kỹ năng còn thiếu khác.

2. Cung cấp các chủ đề: đa dạng hoá chủ đề với những dạng chủ đề từ đơn giản tới phức tạp và theo sát mô hình bài thi ielts để học viên thích ứng khi bước vào phòng thi. Giáo trình được biên soạn và cập nhật theo các giáo trình quốc tế mới nhất.

3. Cung cấp không gian học tập thoải mái nhất, sôi nổi nhất, có tính ứng dụng cao nhất cho kì thi ielts. Sau khóa học, dodungclass sẽ gửi tới bài thi thử để học viên có thể tự đánh giá chính xác về kết quả quá trình học của mình.

Với kinh nghiệm 6 năm trong việc dạy và luyện thi ielts, chúng tôi biết rõ bạn đang thiếu gì, cần bổ sung những gì và hiểu cần ôn luyện thế nào để đạt kết quả ielts tốt nhất. Hãy để dodungclass.com đồng hành cùng bạn trên bước đường chinh phục ielts.

Bên cạnh đó chúng tôi còn đưa ra lộ trình cụ thể cho người học.

Categories Uncategorized | Posted on July 6, 2016

Tags: