time postJune 23, 2016

Địa chỉ luyện thi Ielts cấp tốc uy tín

cach-luyen-thi-ielts-cap-toc-testexpert

Bạn đang cần chứng chỉ ielts với điểm số cao mà không có nhiều thời gian? Bạn đang cần apply ngay học bổng hay một công việc trong mơ mà chỉ còn thiếu chứng chỉ ielts? Còn chần chừ gì mà không tới với khoá học luyện thi ielts cấp tốc của dodungclass.com

Thực tế chứng minh, luyện thi ielts cấp tốc có hiệu quả cao hơn so với cách luyện thi thông thường. Dù chỉ trong một thời gian ngắn ngủi nhưng với áp lực và sự tập trung cao độ mà cách luyện thi cấp tốc mang lại thì điểm số chắc chắn sẽ rất hứa hẹn. Vì vậy, đừng ngại ngần hay băn khoăn nếu như bạn chỉ có thời gian từ 2 tới 4 tháng để tập trung ôn luyện cho kì thi lấy chứng chỉ ielts.

Luyện thi ielts cấp tốc đòi hỏi phải có đầy đủ 2 yếu tố: quyết tâm cao độ và phương pháp đúng đắn. Dodungclass với kinh nghiệm nhiều năm trong việc luyện thi ielts cấp tốc xin đưa ra một vài kinh nghiệm nho nhỏ cho các bạn trước khi bắt tay vào cuộc chiến hết sức cam go này.

 

images

 

1. Chọn nơi luyện thi có kinh nghiệm và phương pháp truyền thụ cũng như các bí quyết luyện thi “độc” và hiệu quả. Với người có trình độ trung bình nên bắt đầu với giáo viên người Việt ở các kĩ năng Nghe, Đọc, Viết.

2. Phân bổ thời gian hợp lý cho tất cả các kĩ năng và nắm vững cấu trúc đề thi

3. Bắt nhịp được bí quyết luyện thi từng kĩ năng và kết hợp chúng với nhau. Hãy xem việc luyện Đọc cũng là luyện Ngữ pháp và Từ vựng cho môn viết. Phần thi Reading rèn kĩ năng đọc lướt, bắt ý. Phần thi viết yêu cầu chuẩn ngữ pháp, mạch lạc, rõ ràng, đúng trọng tâm, cần tập viết hàng ngày và canh thời gian để cân đối giữa 2 bài viết. Nghe-Nói là hai kĩ năng phản xạ gắn liền với nhau, tuy nhiên khi thi IELTS bạn sẽ thi hai phần này riêng biệt. Hãy luyện phản xạ với nhiều dạng tình huống, nhiều giọng và cố gắng đối thoại nhiều nhất có thể.

Tất cả những điều trên bạn đều có thể tìm thấy ở dodungclass.com. Đến trung tâm, bạn sẽ được kiểm tra trình độ, tư vấn khoá học phù hợp để đạt điểm số cao nhất có thể, giới thiệu những sách luyện thi, bộ đề thi bám sát đề thi thật và quan trọng hơn cả là được cung cấp những bài giảng chất lượng cao đến từ đội ngũ giảng viên uy tín giúp bạn phát huy điểm mạnh và khắc phục điểm yếu khi làm bài. Cam kết chất lượng, học thật thi thât, rất nhiều học viên đã đạt được kết quả ngoài mong đợi khi học tập tại dodungclass.com, bạn có muốn trở thành một trong số đó?

Categories Uncategorized | Posted on June 23, 2016

Tags: