time postMay 1, 2015

ĐẠT 795 ĐIỂM THI TOEIC TẠI IIG – TĂNG 225 ĐIỂM – ĐÓ LÀ KẾT QUẢ TUYỆT VỚI CỦA NGUYỄN THỊ HÀ VINH- SINH VIÊN ƯU TÚ TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y HÀ NỘI – HỌC VIÊN LỚP TOEIC B 1711

IMG_1491

Chào các em,

Hôm nay, cô xin thông báo một tin cực kỳ vui từ bạn Nguyễn Thị Hà Vinh – Sinh viên ưu tú trường  Đại học Y Hà Nội và Học viên xuất sắc của lớp TOEIC B 1711 đã đạt mức điểm số 795 điểm trong kì thi TOEIC tại IIG – tăng 225 điểm so với đầu vào.

img603

Sau hơn 2 tháng nỗ  lực, rèn luyện và học tập chăm chỉ, Hà Vinh đã đạt được một kết quả thực sự xứng đáng.

Sau đây là những chia sẻ mà cô thấy cực kỳ tâm đắc để đặt được số điểm đáng mơ ước của Hà Vinh:

“ Một là,  Làm bài tập đầy đủ, đều đặn, có vấn đề gì vướng mắc thì phải HỎI CÁC CÔ NGAY ^^!

Hai là, Thi tiến độ tại trung tâm đều đặn, nghiêm túc, đặt mục tiêu rõ ràng cho từng tiến độ ( tăng bao nhiêu điểm) à Cố gắng đạt được

Ba là, Lúc đi thi:

– Nên chờ thời điểm thi sau 2-3 tuần sau khi kết thúc khóa học, tốt nhất là sau 2 tuần, đúng nhịp độ thi tiến độ.

– Review toàn bộ kiến thức và làm lại bài tập tiến độ trước khi thi hơn là làm nhiều đề (không nên chú trọng vào số lượng)”.

Ba kinh nghiệm trên của bạn ý đưa ra, các em “Chỉ cần học và làm theo thôi” cô tin để đạt được mục tiêu điểm sô TOEIC mình mong đợi không phải là điều quá khó khăn đúng không?

IMG_0185

Hà Vinh à, cô tin đây mới chỉ là bước khởi đầu trên con đường thành công phía trước của em. Luôn vững bước, tự tin và tiếp tục chinh phục những mục tiêu ngày càng cao hơn nữa em nhé!!!

Các em có thể  liên lạc với Hà Vinh để cập nhật các thông tin trong kì thi Toeic tại IIG thông qua các thông tin liên hệ sau của bạn nhé:

SĐT: 0975 637 963 (Vì bạn Vinh sắp tới sẽ bay sang Nhật nên các em có thể chủ động liên hệ với bạn qua fb hoặc email nhé!)

Email: havinhnguyen.derm@gmail.com

Fb: https://www.facebook.com/havinh.nguyen.9?fref=nf

Thân ái!

Cô Đỗ Dung.

Categories Phòng truyền thống, Recent Announcement | Posted on May 1, 2015

Tags: