time postJuly 12, 2016

CVs và Resumes: Làm đúng để được tuyển dụng Infographic

CVs-Resumes-Get-Them-Right-to-Get-the-Job-1

Với những người đang thất nghiệp, tìm việc có thể là một quá trình đầy lo lắng, thời gian trôi qua và họ lần nữa từ chối một cách lịch sự. Thật khó để tiếp tục sau hàng loạt lời từ chối, nhưng có lẽ đáng để suy ngẫm nếu như bạn thực sự cần phải thay đổi – và điều đó bắt đầu bằng việc làm mới đơn xin việc của bạn.

Nhà tuyển dụng sẽ không dịu dàng chấp thuận phỏng vấn mọi lá đơn xin việc; chỉ có một số nhỏ người ứng tuyển được gọi phỏng vấn. Nếu họ thấy đơn xin việc của bạn có lỗi chính tả, cường điệu tự hào về một chiếc cúp bạn thắng hồi lớp 6 hoặc những câu từ rập khuôn như “nhân viên chăm chỉ” hay “giỏi giao tiếp”, họ sẽ loại bạn ngay tức khắc.

Là nỗi thất vọng khi một lỗi cơ bản cứ xuất hiện liên tục trong lá đơn. CV và Resumes: Làm đúng để được tuyển dụng Infographic từ Ayers tìm giúp bạn những điểm chính cái gì tốt để viết và cái gì không tốt nên tránh để đơn xin việc của bạn trở nên nổi bật và khiến nhà tuyển dụng ngừng tìm kiếm đâu xa nữa. Hãy đọc ở phía dưới đây và nhìn lại đơn xin việc của bạn để xem bạn có rơi vào một số bẫy có thể tránh được hay không. Có lẽ một số mưu mẹo là tất cả những gì bạn cần để thay đổi sự từ chối liên miên bằng thông báo ứng tuyển thành công.

 

CVs-Resumes-Get-Them-Right-to-Get-the-Job

Via: http://elearninginfographics.com/cvs-resumes-get-them-right-to-get-the-job-infographic/

Categories Recent Announcement | Posted on July 12, 2016

Tags: