time postMarch 17, 2015

CHÚC MỪNG EM VŨ HUY ANH- SINH VIÊN ĐẠI HỌC THĂNG LONG – HỌC VIÊN LỚP TOEIC B1508 – ĐẠT 795 ĐIỂM TOEIC TẠI IIG -TĂNG 255 ĐIỂM

Huy Anh 795

“Thành công và thất bại đôi khi chỉ cách nhau một bước chân. Nếu chỉ cố thêm một chút, rất có thể bạn sẽ thành công & ngược lại”

Đó là những bài học rất hay về sự kiên trì, bền bỉ.

Các em yêu quý, chỉ cần các em nỗ lực, quyết tâm và kiện trì đến cùng chắc chắn sẽ được đền đáp bằng một kết quả thật sự xứng đáng.Hôm nay, cô rất vui mừng được thông báo đến các em về tấm gương học tập: Vũ Huy Anh – sinh viên năm cuối trường Đại học Thăng Long- học viên lớp TOEIC B1508. Sau hơn 2 tháng học tập tại Đỗ Dung Class, không ngại nắng mưa cậu học trò này luôn cần mẫn rèn luyện chăm chỉ và sự nỗ lực của bạn đã được đền đáp bằng số điểm 795 điểm TOEIC tại IIG – tăng 255 điểm so với đầu vào – một kết quả thật sự bất ngờ đối với chính Huy Anh.

anh huy vu 795

 

B1508.2.IMG_7184 (FILEminimizer)

Cô chúc mừng Huy Anh vì sự cố gắng, phấn đấu của em đã đem lại một kết quả thật xứng đáng. Cô tin đây chỉ là bước khởi đầu trên con đường chinh phục những thử thách phía trước của em. Luôn cố gắng hết mình em nhé!

Các em có thể chia vui và liên lạc với Vũ Huy Anh để cập nhật các thông tin trong kì thi Toeic tại IIG theo thông tin liên lạc sau:

SĐT: 0127 821 5933

Fb : https://www.facebook.com/cu.muoi

Email: muoicuhanh@gmail.com

Thân ái,

Cô Đỗ Dung

—–
Cô Đỗ Dung

  • CEO Trung tâm Đỗ Dung Class
  • Kinh nghiệm 10 năm giảng dạy tại trường đại học Ngoại Ngữ Đại Học Quốc Gia Hà Nội.
  • Đạt chứng chỉ do trường Đại Học Cambridge cấp. Chứng chỉ đánh giá bao gồm: kỹ năng giảng dạy, kiến thức chuyên môn và kỹ năng quản lý giáo dục với cấp độ cao nhất ( điểm số tuyệt đối ).

Số điện thoại: 0989 031 999

Email: thanhdung.nnqg@gmail.com

Địa chỉ: Nhà cô Đỗ Dung, Số 3, ngõ 145, đường Trần Hữu Tước, Đống Đa, Hà Nội

Categories Phòng truyền thống, Recent Announcement | Posted on March 17, 2015

Tags: