time postApril 6, 2015

CHÚC MỪNG EM TRẦN HỒNG HẠNH – SINH VIÊN KHÓA 14 ĐẠI HỌC KINH DOANH VÀ CÔNG NGHỆ HÀ NỘI – HỌC VIÊN LỚP TOEIC B 3006 ĐẠT 835 ĐIỂM TOEIC – TĂNG 300 ĐIỂM SO VỚI ĐẦU VÀO

IMG_9647

Bấy lâu nay, chúng ta vẫn nói về việc chơi game làm ảnh hưởng không tốt tới các bạn trẻ, đặc biệt là ảnh hưởng tới vấn đề sức khỏe, học tập… Nhưng đây không phải là mẫu số chung dành cho tất cả những bạn trẻ có ham mê với các trò chơi điện tử. Đôi khi sự đam mê này chính là động lực để thúc đẩy mỗi người quyết tâm hoàn thiện bản thân để theo đuổi đam mê của mình. Và Hồng Hạnh – cựu sinh viên trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ –  nữ game thủ của lớp Toeic B 3006 cũng là 1 người trẻ như vậy. Mặc dù cũng là 1 người mê chơi game nhưng vẫn biết cách sắp xếp và cân đối giữa việc học tập, làm việc và niềm đam mê của mình. Trong kì thi Toeic vừa qua tại IIG, Hạnh đã đạt 835 điểm trong kì thi Toeic tại IIG – tăng 300 điểm so với thi đầu vào.

Hanh Tran Hong 835

Việc lựa chọn tấm bằng Toeic của Hạnh ngoài mục đích quan trọng là phục vụ cho vấn đề xin việc của bản thân, và cũng 1 phần là để nâng cao trình độ tiếng Anh của mình để tiếp cận với những kiến thức, tin tức mới… từ nước ngoài liên quan tới lĩnh vực game. Và theo cô được biết thì hiện tại Hạnh đang làm việc tại 1 công ty chuyên về phát triển và phát hành game phải không? Chúc em sẽ đạt được nhiều thành công trên con đường mình đã chọn nhé!

Các em có thể chia vui và liên lạc với Hạnh để cập nhật các thông tin trong kì thi Toeic tại IIG thông qua các thông tin liên hệ sau của bạn nhé:

SĐT: 0166 465 5016

Email: hanhcat91@gmail.com

Fb: https://www.facebook.com/hanh.cat?fref=ts

Thân ái!

Cô Đỗ Dung.

—–
Cô Đỗ Dung

  • CEO Trung tâm Đỗ Dung Class
  • Kinh nghiệm 10 năm giảng dạy tại trường đại học Ngoại Ngữ Đại Học Quốc Gia Hà Nội.
  • Đạt chứng chỉ do trường Đại Học Cambridge cấp. Chứng chỉ đánh giá bao gồm: kỹ năng giảng dạy, kiến thức chuyên môn và kỹ năng quản lý giáo dục với cấp độ cao nhất ( điểm số tuyệt đối ).

Số điện thoại: 0989 031 999

Email: thanhdung.nnqg@gmail.com

Địa chỉ: Nhà cô Đỗ Dung, Số 3, ngõ 145, đường Trần Hữu Tước, Đống Đa, Hà Nội

Ảnh tập thể lớp TOEIC B 3006

IMG_6990 (FILEminimizer)

IMG_6995 (FILEminimizer)

Categories Phòng truyền thống, Recent Announcement | Posted on April 6, 2015

Tags: