time postAugust 17, 2015

CHÚC MỪNG EM PHẠM THỊ MIỀN – SINH VIÊN KHÓA 54 TRƯỜNG KINH TẾ QUỐC DÂN ĐÃ TĂNG 350 ĐIỂM CHỈ SAU 1 KHÓA TOEIC A – ĐẠT 680 ĐIỂM TRONG KÌ THI CHÍNH THỨC

IMG_9833-3

Dear các em,

Cô xin gửi lời chúc mừng tới em Phạm Thị Miền – sinh viên K54 Đại học Kinh tế Quốc dân – học viên lớp Luyện thi TOEIC A 0803 đã đạt điểm số 680tăng 350 điểm một cách xuất sắc chỉ sau 1 khóa TOEIC A (khóa học dành cho các bạn có điểm thi đầu vào từ 300 – 400) tại trung tâm.

Mien Pham Thi 680

Trong ngày trở về ngôi nhà nhỏ Đỗ Dung Class, khi chia sẻ với các bạn khóa Toeic A sau của mình, hóa ra bí quyết để tăng nhiều điểm như vậy cũng không phải quá cao siêu, đơn giản là thái độ học tập nghiêm túc đi học không nghỉ buổi nào, làm bài tập về nhà 1 cách chăm chỉ, nghe đi nghe lại các đoạn mình chưa nghe rõ khi làm BTVN, ôn luyện đề của trung tâm… Hơi tiếc một chút, giá như hôm đó cô gái đi thi ăn uống đầy đủ thì có lẽ điểm sẽ cao hơn. Thế nên các em nhớ nhé, đừng đi thi với 1 cái bụng chưa được ăn uống gì.

Cùng 1 khoảng thời gian, em vừa thi học kì trên trường, vừa luyện thi Toeic, vừa tham gia Nghiên cứu khoa học, làm đề án… Rất nhiều mục tiêu phải hoàn thành và việc nào hiện tại cũng đạt kết quả rất ổn, các cô chúc mừng em vì những cố gắng của mình. Hi vọng rằng đây sẽ là khởi đầu cho nhiều thành công sau này hơn nữa của em sau này.

Các em có thể chia vui với bạn và cập nhật tình hình phòng thi qua thông tin liên lạc bên dưới:

Sđt: 0973 765 896

Email: phammien.neu@gmail.com

Fb: https://www.facebook.com/pham.miennui?fref=ts

Thân ái!

Cô Đỗ Dung.

—–
Cô Đỗ Dung

  • CEO Trung tâm Đỗ Dung Class
  • Kinh nghiệm 10 năm giảng dạy tại trường đại học Ngoại Ngữ Đại Học Quốc Gia Hà Nội.
  • Đạt chứng chỉ do trường Đại Học Cambridge cấp. Chứng chỉ đánh giá bao gồm: kỹ năng giảng dạy, kiến thức chuyên môn và kỹ năng quản lý giáo dục với cấp độ cao nhất ( điểm số tuyệt đối ).

Số điện thoại: 0989 031 999

Email: thanhdung.nnqg@gmail.com

Địa chỉ: Nhà cô Đỗ Dung, Số 3, ngõ 145, đường Trần Hữu Tước, Đống Đa, Hà Nội

IMG_1603

TOEIC-HIGHSCORE2

Categories Recent Announcement | Posted on August 17, 2015

Tags: