time postMay 13, 2015

CHÚC MỪNG EM NGUYỄN THỊ MINH TRANG – SINH VIÊN KHÓA 52 ĐẠI HỌC KINH TẾ QUỐC DÂN – HỌC VIÊN LỚP LUYỆN THI TOEIC B 0104 – ĐÃ ĐẠT ĐIỂM SỐ 810 TRONG KÌ THI TOEIC TẠI IIG

IMG_7108

Dear các em,

Những tháng cuối năm 2014 đã gửi đến cho đại gia đình ĐỖ DUNG CLASS biết bao tin vui từ các em học sinh thân yêu thông báo đã hoàn thành điểm thi TOEIC của mình với số điểm rất đáng tự hào và những thông tin các bạn đã xin được việc làm ngay sau khi ra trường.

Hôm nay cô xin gửi lời chúc mừng tới bạn Nguyễn Thị Minh Trang – sinh viên khóa 52 Đại học Kinh tế Quốc dân – học viên lớp Luyện thi TOEIC B 0104 đã đạt điểm số cao – 810 điểm trong kì thi TOEIC tại IIG vừa qua. Nhận được tin của Trang, các cô cảm thấy rất vui và tự hào về em.

trang b0104

Previous Image
Next Image

Nhân đây cô cũng xin gửi lời chúc mừng và cảm ơn tới 2 giáo viên chủ nhiệm của Trang là cô Phượng, cô Đinh Trang cùng với đội ngũ giám thị của phòng quản lý và giám sát chất lượng của trung tâm. Những người luôn làm việc với tinh thần cao nhất và nguyên tắc nhất đã đóng góp tạo nên thành tích cao trên.

Hi vọng rằng những kiến thức, những bài học mà em đã học, lắng nghe trong quá trình học tại trung tâm sẽ là hành trang quý giá giúp em hoàn thiện bản thân, làm tốt công việc của mình và là tiền đề cho những thành công về sau. Chúc em thành công!

Các em có thể chia vui và liên lạc với Minh Trang để cập nhật các thông tin trong kì thi Toeic tại IIG thông qua các thông tin liên hệ sau của bạn nhé:

Email: minhtrangnguyen61@gmail.com

Fb: https://www.facebook.com/minhtrang.nguyen.101?fref=ts

Thân ái!

—-
Cô Đỗ Dung

  • CEO Trung tâm Đỗ Dung Class
  • Kinh nghiệm 10 năm giảng dạy tại trường đại học Ngoại Ngữ Đại Học Quốc Gia Hà Nội.
  • Đạt chứng chỉ do trường Đại Học Cambridge cấp. Chứng chỉ đánh giá bao gồm: kỹ năng giảng dạy, kiến thức chuyên môn và kỹ năng quản lý giáo dục với cấp độ cao nhất ( điểm số tuyệt đối ).

Số điện thoại: 0989 031 999

Email: thanhdung.nnqg@gmail.com

Địa chỉ: Nhà cô Đỗ Dung, Số 3, ngõ 145, đường Trần Hữu Tước, Đống Đa, Hà Nội

Categories Recent Announcement | Posted on May 13, 2015

Tags: