time postDecember 4, 2014

CHÚC MỪNG EM NGUYỄN THANH AN – SINH VIÊN ĐẠI HỌC KHOA HỌC TỰ NHIÊN – HỌC VIÊN LỚP LUYỆN THI TOEIC B 1907 ĐÃ XUẤT SẮC ĐẠT ĐIỂM SỐ 850 TRONG KÌ THI TOEIC TẠI IIG – TĂNG 260 ĐIỂM SO VỚI THI ĐẦU VÀO

IMG_9583

Dear các em,

Hôm nay cô rất vui khi giới thiệu tới các em bạn Nguyễn Thanh An – sinh viên trường Đại học Khoa học Tự nhiên – học viên lớp Luyện thi TOEIC B 1907  đã xuất sắc đạt được 850 điểmtăng 260 điểm một cách đầy ấn tượng so với đầu vào – 1 con số mà không phải bạn nào cũng có thể đạt được.

img400

Với tập thể lớp B1907, hẳn Nguyễn Thanh An là cái tên chẳng hề xa lạ với các bạn bởi chàng trai này liên tục đứng đầu trong các kỳ thi tiến độ TOEIC tại trung tâm Đỗ Dung Class. Vốn là dân chuyên tự nhiên, An đã áp dụng tư duy logic, sự chăm chỉ và kiên trì học tập của của mình để theo đuổi và thành công với chứng chỉ TOEIC chỉ sau 1 khóa học tại trung tâm. Tuy là chàng trai hiếm hoi trong lớp nhưng bạn luôn nhận được sự ngưỡng mộ của các bạn nữ cùng khóa vì sự khiêm tốn đầy bản lĩnh cũng như những thành tích bạn đạt được. Liên tục chinh phục các số điểm cao, cuối cùng, trong kỳ thi thật tại IIG 75 GIang Văn Minh, Nguyễn Thanh An

Cảm ơn Thanh An đã luôn tin tưởng và lựa chọn trung tâm Đỗ Dung Class. Chúc em thêm nhiều sức khỏe, may mắn và thành công trên con đường em đã chọn nhé. Nhân đây cô cũng xin gửi lời chúc mừng và cảm ơn tới cô Đinh Trang, cô Phượng – 2 cô giáo trực tiếp chủ nhiệm lớp, Ban Quản lý chất lượng, các giám thị đã góp phần tạo nên thành công chung này.

Các em có thể chia vui và liên lạc với Thanh An để cập nhật các thông tin trong kì thi Toeic tại IIG thông qua các thông tin liên hệ sau của bạn nhé:
Email: annguyenhus@gmail.com
Fb: https://www.facebook.com/anothersame?fref=ufi
SĐT: 0167 979 2433
Thân ái!
Cô Đỗ Dung.

 IMG_7023 IMG_7019

—-
Cô Đỗ Dung

  • CEO Trung tâm Đỗ Dung Class
  • Kinh nghiệm 10 năm giảng dạy tại trường đại học Ngoại Ngữ Đại Học Quốc Gia Hà Nội.
  • Đạt chứng chỉ do trường Đại Học Cambridge cấp. Chứng chỉ đánh giá bao gồm: kỹ năng giảng dạy, kiến thức chuyên môn và kỹ năng quản lý giáo dục với cấp độ cao nhất ( điểm số tuyệt đối ).

Số điện thoại: 0989 031 999

Email: thanhdung.nnqg@gmail.com

Địa chỉ: Nhà cô Đỗ Dung, Số 3, ngõ 145, đường Trần Hữu Tước, Đống Đa, Hà Nội

Categories Recent Announcement | Posted on December 4, 2014

Tags: