time postMarch 9, 2015

CHÚC MỪNG EM NGÔ THỊ XIÊM – SINH VIÊN NĂM NHẤT – ĐẠI HỌC KINH TẾ QUỐC DÂN – HỌC VIÊN LỚP LUYỆN THI TOEIC B 1508 – ĐẠT 790 ĐIỂM TRONG KÌ THI TOEIC TẠI IIG – TĂNG 380 ĐIỂM SO VỚI THI ĐẦU VÀO

IMG_0097

Dear các em,

Hòa chung với không khí vui tươi, rộn ràng của sắc xuân trên khắp mọi miền tổ quốc. Cô thật sự rất vui và tự hào được thông báo tin vui đến từ em Ngô Thị Xiêm- học viên lớp Toeic B1508 hay còn được biết đến cái tên “ Cô nàng đẹp trai” ^^! .

Xiêm hiện đang là sinh viên năm nhất (khóa 56) trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Với xuất phát điểm ban A vốn từ vựng tiếng Anh thì hạn hẹp và khả năng nghe còn yếu kém . Trong buổi thi đầu vào tại trung tâm em chỉ đạt 410 điểm vừa đủ vào lớp Toeic B. Nhưng sau hơn 2 tháng học tại trung tâm, cùng với sự dìu dắt tận tình của các cô Đinh Trang, cô Phượng và bằng ý trí kiên cường, niềm đam mê, sự nỗ lực và quyết tâm Xiêm đã đạt được 790 điểm trong khi thi Toeic tại IIG – mức tăng đáng ngưỡng mộ 380 điểm so với điểm đầu vào.

xiem ngo thi 790

Trong ngày trở về nhận học bổng, Xiêm đã chia sẻ những kinh nghiệm để tăng điểm nghe từ không nghe thấy gì và cảm thấy thất vọng về bản thân cho đến khi nghe được rất nhiều và rất tự tin khi nghe đó là “ Cần phải kiên trì hàng ngày, học từng chút từng chút một, mỗi ngày chỉ cần bỏ ra khoảng 15-30 phút, thậm chí chỉ cần 10 phút thôi để nghe bài tập về nhà, xem các kênh truyền hình, phim hoạt hình,…nghe bất cứ thứ gì mình thích sẽ dễ tiếp thu tiếng Anh hơn rất nhiều”.

Sau đây là clip chia sẻ cụ thể hơn những kinh nghiệm để tăng thật nhanh điểm nghe và điểm đọc của Ngô Thị Xiêm . Các em cùng tham khảo nhé!

Chúc mừng em vì sự kiên trì và nỗ lực trong học tập đã được đền đáp bằng một kết quả xứng đáng.

Hãy tiếp tục theo đuổi và giữ vững tình yêu với tiếng Anh em nhé. Chúc em sức khỏe và luôn thành công trên con đường mình đã chọn!

Các em có thể chia vui và liên lạc với Ngô Thị Xiêm để cập nhật các thông tin trong kì thi Toeic tại IIG theo thông tin liên lạc sau:

SĐT: 0165 919 4626

Facebook: https://www.facebook.com/kurosak.ichigo.378?fref=pb_other

Email: xiemnt05.ssc@gmail.com

Thân ái,

Cô Đỗ Dung

 Ảnh tập thể lớp Toeic B 1508B1508.1.IMG_7173 (FILEminimizer) B1508.2.IMG_7184 (FILEminimizer)

—–
Cô Đỗ Dung

  • CEO Trung tâm Đỗ Dung Class
  • Kinh nghiệm 10 năm giảng dạy tại trường đại học Ngoại Ngữ Đại Học Quốc Gia Hà Nội.
  • Đạt chứng chỉ do trường Đại Học Cambridge cấp. Chứng chỉ đánh giá bao gồm: kỹ năng giảng dạy, kiến thức chuyên môn và kỹ năng quản lý giáo dục với cấp độ cao nhất ( điểm số tuyệt đối ).

Số điện thoại: 0989 031 999

Email: thanhdung.nnqg@gmail.com

Địa chỉ: Nhà cô Đỗ Dung, Số 3, ngõ 145, đường Trần Hữu Tước, Đống Đa, Hà Nội

Categories Phòng truyền thống, Recent Announcement | Posted on March 9, 2015

Tags: