time postSeptember 12, 2014

CHÚC MỪNG CHÚ PHAN VĂN TRƯỜNG – CÁN BỘ BỘ CÔNG THƯƠNG – HỌC VIÊN LỚP LUYỆN THI TOEIC A 1104 – THI THẬT TẠI IIG ĐẠT 625 ĐIỂM – TĂNG 400 ĐIỂM SO VỚI THI ĐẦU VÀO

IMG_6984

Ảnh: Cô Phương (giáo viên chủ nhiệm lớp TOEIC A 1104) – chú Trường – anh Thanh quản lý trung tâm

Dear các em,

Hôm nay cô xin giới thiệu đến các em một học viên vô cùng đặc biệt – chú Phan Văn Trường – cán bộ Bô Công thương – học viên lớp Luyện thi TOEIC A1104. Kết thúc khóa học, chú đã đi thi TOEIC ở IIG và đạt 625 điểm, tăng 400 điểm so với thi đầu vào.
img329
Chú Trường sinh năm 1963 (hiện con gái lớn của chú đang học năm cuối đại học rồi), vì vậy nên được cả lớp tôn trọng gọi là “chú”. Mặc dù đã lớn tuổi, lại thêm công việc bận rộn nhưng chú Trường luôn cố gắng đi học và tham gia các buổi thi tiến độ đầy đủ và nghiêm túc.

Câu nói “Gừng càng già càng cay” có lẽ  đúng trong trường hợp này. Đạt điểm số cao đối với các bạn sinh viên là khó 1, nhưng đối với người đi làm và lớn tuổi thì lại khó 10. Chú Trường là học viên cao tuổi nhất lớp nhưng đồng thời cũng là học viên có thành tích thi tiến độ tốt nhất của lớp – là tấm gương cho các bạn sinh viên trong lớp cố gắng noi theo.

Tuổi tác hay vấn đề đi làm hay chưa đi làm không phải là yếu tố để quyết định sự thành công trong việc đạt điểm cao. Điều quan trọng là bản thân phải luôn quyết tâm, nỗ lực hết mình để theo đuổi mục tiêu. Và kết quả thi tại IIG của chú là Trường phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực đó

Sđt: 0988 402 535

Thân ái!

Cô Đỗ Dung.

A1104

—-
Cô Đỗ Dung

  • CEO Trung tâm Đỗ Dung Class
  • Kinh nghiệm 10 năm giảng dạy tại trường đại học Ngoại Ngữ Đại Học Quốc Gia Hà Nội.
  • Đạt chứng chỉ do trường Đại Học Cambridge cấp. Chứng chỉ đánh giá bao gồm: kỹ năng giảng dạy, kiến thức chuyên môn và kỹ năng quản lý giáo dục với cấp độ cao nhất ( điểm số tuyệt đối ).

Số điện thoại: 0989 031 999

Email: thanhdung.nnqg@gmail.com

Địa chỉ: Nhà cô Đỗ Dung, Số 3, ngõ 145, đường Trần Hữu Tước, Đống Đa, Hà Nội

Categories Recent Announcement | Posted on September 12, 2014

Tags: