time postSeptember 3, 2014

CHÚC MỪNG BẠN TRẦN HUY – SINH VIÊN ĐẠI HỌC KINH TẾ QUỐC DÂN – HỌC VIÊN LỚP LUYỆN THI TOEIC B 2008 – ĐẠT 830 ĐIỂM TRONG KÌ THI TOEIC TẠI IIG – TĂNG ĐIỂM KỈ LỤC 425 ĐIỂM SO VỚI THI ĐẦU VÀO

IMG_6943

Ảnh: Cô Đỗ Dung và cô Phượng trao học bổng cho bạn Trần Huy

 

Dear các em,

Vậy là tháng 9 – tháng mở đầu cho những kì học tràn ngập sự hăng say, niềm vui và khí thế đã tới. Hi vọng rằng tinh thần trên cũng sẽ ngập tràn trong các lớp học tại trung tâm của chúng ta.

Hôm nay cô rất vui khi thay mặt tập thể giáo viên tại trung tâm ĐỖ DUNG CLASS gửi lời chúc mừng tới bạn Trần Huy – sinh viên khóa 53 Đại học Kinh tế Quốc dân – học viên lớp Luyện thi TOEIC B 2008 – đã đạt điểm số cao trong kì thi TOEIC tại IIG Việt Nam – 830 điểm. Và điều vui hơn cả là bạn Huy đã lập kỉ lục mới tại trung tâmNgười tăng nhiều điểm nhất so với thi đầu vàoTĂNG 425 điểm.

tran huy 830

Các em click vào ảnh để xem chi tiết thông tin chứng chỉ của bạn Huy nhé.

Khi được vào lớp TOEIC B 2607 và A 1207 để nhận học bổng và tri ân tới các cô giáo đã dạy mình, Huy cũng rất nhiệt tình chia sẻ những kinh nghiệm khi luyện thi Toeic của bản thân, những điều cần lưu ý khi đi thi… Và với số điểm tăng đầy ấn tượng của mình, Huy đã tiếp thêm cho rất nhiều bạn động lực để cố gắng chinh phục những mốc điểm cao – điều mà có lẽ trước khi học mà nhiều bạn cảm thấy xa vời.

Không có gì là không thể nếu chúng ta quyết tâm và nỗ lực hết mình, phải không các em?

Cô chúc cho em sẽ đạt được những mốc kỉ lục mới trên con đường đời của mình sau này.

IMG_6944

 IMG_6943

 

Các em có thể tham khảo kinh nghiệm luyện thi Toeic của bạn Huy cũng như cập nhật các thông tin trong kì thi Toeic tại IIG thông qua các thông tin liên hệ sau của bạn nhé:
Email: tranhuy.neu.pai@gmail.com

Link fb: https://www.facebook.com/thl.pai.1?fref=ts

Sđt: 0167 930 7463
Thân ái!

Cô Đỗ Dung.

 

—-
Cô Đỗ Dung

  • CEO Trung tâm Đỗ Dung Class
  • Kinh nghiệm 10 năm giảng dạy tại trường đại học Ngoại Ngữ Đại Học Quốc Gia Hà Nội.
  • Đạt chứng chỉ do trường Đại Học Cambridge cấp. Chứng chỉ đánh giá bao gồm: kỹ năng giảng dạy, kiến thức chuyên môn và kỹ năng quản lý giáo dục với cấp độ cao nhất ( điểm số tuyệt đối ).

Số điện thoại: 0989 031 999

Email: thanhdung.nnqg@gmail.com

Địa chỉ: Nhà cô Đỗ Dung, Số 3, ngõ 145, đường Trần Hữu Tước, Đống Đa, Hà Nội

Categories Recent Announcement | Posted on September 3, 2014

Tags: