time postSeptember 16, 2013

CHÚC MỪNG BẠN TỐNG THỊ HOA, HỌC VIÊN LỚP LUYỆN THI TOEIC B-2212, SINH VIÊN ĐẠI HỌC KINH TẾ QUỐC DÂN ĐẠT 845 ĐIỂM TRONG KỲ THI TOEIC CHÍNH THỨC TẠI IIG VIỆT NAM.

Luyen Thi TOEIC

 

 

Luyen Thi TOEIC

 

(Từ trái qua phải: Cô Đỗ Dung, bạn Hoa, cô Phượng)

 

Chào các em yêu quý!

Với chiến lược học luyện thi TOEIC hiệu quả cùng những nỗ lực không ngừng, cô và trò tại Đỗ Dung Class liên tiếp đón nhận những tin vui. Cô xin thay mặt tập thể lớp TOEIC B-2212 gửi lời chúc mừng tới bạn Tống Thị Hoa, sinh viên Đại học Kinh Tế Quốc Dân, đã dành điểm số 845 trong kỳ thi TOEIC chính thức tại IIG Vietnam. Với kết quả này, có thế nói các em- những học viên yêu quý tại lớp luyện thi TOEIC Đỗ Dung Class đã và đang tỏ ra ngày càng xuất sắc trong việc chinh phục Đề thi TOEIC phiên bản mới, cho dù nó khó hơn nhiều so với phiên bản đề thi cũ (từ cuối năm 2011 trở về trước). Cô xin chúc mừng Hoa, cô học trò nhỏ bé và hết sức dễ thương, học trò cưng của cô Phượng. Cảm ơn em đã luôn tin tưởng, yêu mến và đồng hành cùng Đỗ Dung Class trong suốt cả hai khóa học: Luyện thi TOEIC A và Luyện Thi TOEIC B. Thành công của em ngày hôm nay đã được ươm mầm từ lớp A và tỏa sáng cùng lớp B. Chúc em luôn vững bước trên con đường phía trước. Các cô gửi gắm rất nhiều niềm tin vào em đấy, Hoa à!

Số điện thoại của bạn Tống Thị Hoa: 0164.978.0866. Email: hoatong811@gmail.com

Cô giáo của em

Hoc TOEIC

 

———————————————————–

—-
Cô Đỗ Dung

  • CEO Trung tâm Đỗ Dung Class
  • Kinh nghiệm 10 năm giảng dạy tại trường đại học Ngoại Ngữ Đại Học Quốc Gia Hà Nội.
  • Đạt chứng chỉ do trường Đại Học Cambridge cấp. Chứng chỉ đánh giá bao gồm: kỹ năng giảng dạy, kiến thức chuyên môn và kỹ năng quản lý giáo dục với cấp độ cao nhất ( điểm số tuyệt đối ).

Số điện thoại: 0989 031 999

Email: thanhdung.nnqg@gmail.com

Địa chỉ: Nhà cô Đỗ Dung, Số 3, ngõ 145, đường Trần Hữu Tước, Đống Đa, Hà Nội

Categories Phòng truyền thống, Recent Announcement | Posted on September 16, 2013

Tags: