time postAugust 4, 2014

CHÚC MỪNG BẠN PHÍ THỊ KIM CƯƠNG – NHÂN VIÊN SHB – HỌC VIÊN LỚP LUYỆN THI TOEIC B 1303 ĐẠT 835 ĐIỂM TRONG KÌ THI TOEIC TẠI IIG

IMG_6836 (FILEminimizer)

Từ trái qua: Cô Phượng – Bạn Kim Cương – Cô Đỗ Dung chụp hình trong ngày bạn Kim Cương nhận học bổng

Chào các em!

Sau tháng 7 với rất nhiều thành công, tháng 8 lại hứa hẹn mang đến cho trung tâm ĐỖ DUNG CLASS rất nhiều niềm vui lớn. Hôm nay cô xin gửi lời chúc mừng tới bạn Phí Thị Kim Cương – học viên lớp Luyện thi TOEIC B 1303 – hiện đang là nhân viên ngân hàng SHB – cựu sinh viên Đại học Ngoại Thương – đã đạt điểm số cao trong kì thi TOEIC tại IIG thời gian vừa qua – 835 điểmtăng 235 điểm so với thi đầu vào.

 

Phi Thi Kim Cuong 835

 

Các em click vào ảnh để xem thông tin chi tiết chứng chỉ của bạn Cương nhé!

Vừa đi làm, lại là người có gia đình và con nhỏ thế nên để đạt được điểm số cao như hiện tại, bạn Kim Cương đã cố gắng và nỗ lực rất nhiều. Bên cạnh đó bạn còn có trí nhớ thực sự là siêu phàm. Sau khi thi xong, bạn còn nhớ được gần như toàn bộ đề thi và cả các câu hỏi trong buổi thi hôm đó. Các em vào Fanpage Dodungclass.com để tham khảo đề thi TOEIC ngày 7-7 và các đáp án gần như hoàn chỉnh của bạn Kim Cương nhé!

Đặt trọn niềm tin vào trung tâm + nghiêm túc làm theo hướng dẫn của các cô + quyết tâm của cá nhân chính là mấu chốt cho sự thành công của bạn Kim Cương. Cảm ơn cô Phượng – giáo viên dạy kĩ năng Nghe và cô Đinh Trang – giáo viên dạy kĩ năng Đọc đã luôn tận tâm giảng dạy và đào tạo nên những học viên xuất sắc. Chúc em Kim Cương, và gia đình sẽ luôn hạnh phúc và thành công trong sự nghiệp của mình em nhé :)

Các em có thể chia vui với bạn và cập nhật tình hình thi thật tại IIG 75 Giang Văn Minh qua thông tin liên lạc sau:

Phí Thị Kim Cương

Email: kimcuongbordo@gmail.com

Fb: https://www.facebook.com/phi.t.cuong

Sđt: 0938 551 368

Thân ái!

Cô Đỗ Dung

 

IMG_6840 IMG_6841

—-
Cô Đỗ Dung

  • CEO Trung tâm Đỗ Dung Class
  • Kinh nghiệm 10 năm giảng dạy tại trường đại học Ngoại Ngữ Đại Học Quốc Gia Hà Nội.
  • Đạt chứng chỉ do trường Đại Học Cambridge cấp. Chứng chỉ đánh giá bao gồm: kỹ năng giảng dạy, kiến thức chuyên môn và kỹ năng quản lý giáo dục với cấp độ cao nhất ( điểm số tuyệt đối ).

Số điện thoại: 0989 031 999

Email: thanhdung.nnqg@gmail.com

Địa chỉ: Nhà cô Đỗ Dung, Số 3, ngõ 145, đường Trần Hữu Tước, Đống Đa, Hà Nội

Categories Recent Announcement | Posted on August 4, 2014

Tags: