time postJanuary 9, 2016

Chúc mừng bạn Phạm Thị Thu Hường – học viên lớp TOEIC A 1211 đạt 685 điểm tăng 300 điểm so với đầu vào

IMG_1846

Việc năm nay viết bài vinh danh anh/chị, năm sau viết bài khoe thành tích em trai em gái trong một gia đình, cô nhớ rằng mình đã viết khá nhiều. Tuy nhiên, lần này viết về nhân vật chính là chị Hường và nhân vật phụ là cô em Anh Huệ mà sao thấy thú vị và đôi lúc tự cười một mình :D. Chắc mình “già” rồi…

Ít ai biết rằng chị Phạm Thị Thu Hường trước đây có em gái là Phạm Ánh Huệ đã học tại trung tâm và đạt được điểm số cao là 800 điểm và tăng tới 400 điểm sau 1 khoá học. (tham khảo bài viết về bạn Huệ trong link sau)

Còn điểm số của chị Hường là 685 và chị tăng được 300 điểm cho thấy gia đình chị Hường có “gen” di truyền và truyền thống học tiếng Anh siêu khủng! Nhưng đối với quan điểm cá nhân của cô thì chị Hường có phần khủng hơn :). Em Huệ học TOEIC trong thời gian là sinh viên năm cuối Học Viên Ngân Hàng còn chị Hường thì học TOEIC sau 10 năm không học. Mặt khác công việc tại ngân hàng BIDV và gia đình khiến chị vô cùng bận rộn. Phải là người có ý chí quyết tâm cao + khả năng sắp xếp công việc tốt + Chuyên nghiệp thì mới có thể đạt được kết quả như vậy.

Còn nhớ cái ngày chị vội vã phí đến trung tâm đóng học phí rồi vào học luôn (do quên ngày đóng học). Lớp thì học mất 1 buổi rồi (do chị quên ngày khai giảng) mà chị rất quyết tâm “em cần gấp lắm rồi cho em học luôn. Lỡ 1 buổi cũng được”. Khi đó chị có kể về đứa em gái năm nào khiến trung tâm cảm thấy thật vui nhưng cũng không khỏi lo lắng cho kết quả của chị và đặc biệt là lo lắng cho bản thân chị. Không hiểu thời gian tới lao vào “bể khổ” có “chịu nổi” không? ^^. Cuối cùng thì cũng “chịu nổi” chị nhỉ :)

Thời gian hào hứng khoe “truyền thống gia đình” chị Hường đã hết. Xin được chúc mừng chị! Cô mong rằng trong tương lai gần sẽ được chào đón nhiều thành viên trong gia đình chị tới học nữa nhé! ^^

À 1 điểm khá thú vị nữa nhưng hơi ngoài lề là 2 chị em nhà này đều làm ngân hàng. Em gái sau khi nhận bằng của Học Viên Ngân Hàng và TOEIC thì vô ANZ còn chị gái thì làm BIDV. Tết sắp đến rồi giúp cô đổi tiền lẻ mừng tuổi đó nha!

Các em có thể chia sẻ niềm vui với chị Hường và cập nhật thông tin phòng thi qua thông tin liên lạc sau:

Chị Phạm Thị Hường

Làm tạm BIDV Bank

Cựu sinh viên ĐH Kinh Tế Quốc Dân khoá 41

Email: huongptt@bidv.com.vn

Phone number: 0926697446

Thân ái.

Cô Đỗ Dung

  • CEO Trung tâm Đỗ Dung Class
  • Kinh nghiệm 10 năm giảng dạy tại trường đại học Ngoại Ngữ Đại Học Quốc Gia Hà Nội.
  • Đạt chứng chỉ do trường Đại Học Cambridge cấp. Chứng chỉ đánh giá bao gồm: kỹ năng giảng dạy, kiến thức chuyên môn và kỹ năng quản lý giáo dục với cấp độ cao nhất ( điểm số tuyệt đối ).

Số điện thoại: 0989 031 999

Email: thanhdung.nnqg@gmail.com

Địa chỉ: Nhà cô Đỗ Dung, Số 3, ngõ 145, đường Trần Hữu Tước, Đống Đa, Hà Nội

 

(ảnh chị Hường ngày đến nhận học bổng)

Untitled.001

(Bonus thêm ảnh em gái Hường, bạn Ánh Huệ :) )

Chúc mừng bạn PHẠM ÁNH HUỆ LỚP TOEIC B-2502 Sinh Viên Học Viện Ngân Hàng đạt 800 điểm TOEIC tại IIG 75 Giang Văn Minh

Hình ảnh tập thể lớp A1211

Hình ảnh tập thể lớp A1211

Categories Recent Announcement | Posted on January 9, 2016

Tags: