time postNovember 18, 2013

CHÚC MỪNG BẠN NGUYỄN THỊ MINH NGHĨA HỌC VIÊN LỚP TOEIC B-1507 ĐÃ ĐẠT ĐIỂM SỐ 845 TRONG KỲ THI TOEIC TẠI IIG VIỆT NAM (TĂNG 200 ĐIỂM SO VỚI ĐẦU VÀO)

Luyen Thi TOEIC

Hoc TOEIC

Các em yêu quý của cô!

Những ngày này, Đỗ Dung Class lại hân hoan đón nhận rất nhiều học viên được điểm cao báo tin “chiến thắng” trở về. Hôm nay, cô xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới một bạn học viên rất đặc biệt: Bạn Nguyễn Thi Minh Nghĩa, “chị cả” của lớp Luyện Thi TOEIC B-1507, cựu sinh viên Kiểm Toán của Đại học Kinh tế Quốc Dân, hiện đang làm Kế Toán Trưởng cho một công ty của Singapore. Cám ơn em vì đã luôn yêu mến Đỗ Dung Class, cám ơn em vì đã vượt qua bao khó khăn thử thách để chinh phục được mục tiêu TOEIC của mình.

Đến với quyết định học TOEIC khi mới vừa mới sinh xong em bé, Minh Nghĩa đã vượt qua rất nhiều khó khăn khi vừa đi làm, vừa chăm sóc gia đình, vừa luyện thi TOEIC. Thế nhưng, điều đáng nể phục nhất ở Minh Nghĩa là “bà mẹ hai con” lúc nào cũng đi học chăm chỉ, không nghỉ một buổi nào trong suốt cả khoá học, và đặc biệt là luôn luôn mỉm cười. Minh Nghĩa được tập thể lớp Luyện Thi TOEIC B-1507 bầu là “Học viên ấn tượng và đáng khâm phục nhất khoá học”. Kết quả thi 845 hoàn toàn xứng đáng với những nỗ lực của em, Nghĩa à!

Các em lớp TOEIC B-1507 có thể gọi điện chia vui với “chị cả” Minh Nghĩa qua số điện thoại 0912. 827.918 nhé!

Cô giáo của các em

Đỗ Dung

—-
Cô Đỗ Dung

  • CEO Trung tâm Đỗ Dung Class
  • Kinh nghiệm 10 năm giảng dạy tại trường đại học Ngoại Ngữ Đại Học Quốc Gia Hà Nội.
  • Đạt chứng chỉ do trường Đại Học Cambridge cấp. Chứng chỉ đánh giá bao gồm: kỹ năng giảng dạy, kiến thức chuyên môn và kỹ năng quản lý giáo dục với cấp độ cao nhất ( điểm số tuyệt đối ).

Số điện thoại: 0989 031 999

Email: thanhdung.nnqg@gmail.com

Địa chỉ: Nhà cô Đỗ Dung, Số 3, ngõ 145, đường Trần Hữu Tước, Đống Đa, Hà Nội

Categories Phòng truyền thống, Recent Announcement | Posted on November 18, 2013

Tags: