time postAugust 28, 2013

CHÚC MỪNG BẠN NGUYỄN THỊ MINH HIẾU, CÔ HỌC VIÊN XINH ĐẸP LỚP LUYỆN THI TOEIC B-0508, ĐẠT ĐIỂM SỐ 875 TRONG KỲ THI TOEIC CHÍNH THỨC NGÀY 19-08-2013 VỪA QUA, ĐỒNG THỜI XUẤT SẮC THI TUYỂN THÀNH CÔNG VÀO VỊ TRÍ TRƯỞNG PHÒNG SALES CỦA CÔNG TY ĐA QUỐC GIA CỦA MỸ.

Luyen Thi TOEIC

Gửi các em yêu quý của cô!

Ngày hôm qua (Thứ Ba, 27-08-2013) không khí học tập tại Đỗ Dung Class như rộn rã hơn với sự trở lại của cô học trò xinh xắn Nguyễn Thị Minh Hiếu, học viên lớp Luyện Thi TOEIC B-0508, cựu sinh viên trường Đại học Quản Trị Kinh Doanh. Với kết quả thi tuyệt vời là 875 trong kỳ thi TOEIC vừa qua, bạn Minh Hiếu đã tăng đến tận 355 điểm (so với điểm thi đầu vào của bạn tại Đỗ Dung Class là 520). Quá xuất sắc đúng không các em?

Xinh đẹp, chăm chỉ, thông minh, tự tin, và chuyên nghiệp! Rõ ràng là Minh Hiếu có đủ các tố chất để thành công! Và quả nhiên, ngay sau khi tốt nghiệp, Minh Hiếu đã thi tuyển thành công vào vị trí Sales Manager tại công ty đa quốc gia của Mỹ Colliers International, một tập đoàn Bất Động Sản lớn với 480 chi nhánh tại 61 quốc gia trên thế giới.

Khi được các bạn hỏi bí quyết nào để được điểm cao trong kỳ thi TOEIC, Minh Hiếu chân thành chia sẻ: “Tớ chỉ học như những gì các cô hướng dẫn trên lớp mà thôi! Các bạn chỉ cần đi học đầy đủ, và theo sát các bài giảng của các cô, và chăm chỉ một chút để làm hết các bài tập. Các bạn cố gắng học luyện thi TOEIC để được điểm thi cao một chút nhé, vì đó sẽ là lợi thế lớn khi xin việc đấy!”

Cô rất vui và tự hào về em, Hiếu à! Chúc em luôn thành công và hạnh phúc! Và, hãy luôn coi Đỗ Dung Class như là nhà, em nhé!

Thân ái,

Cô Đỗ Dung

P/S: Các em có thể gọi điện để chia vui cùng bạn Minh Hiếu hoặc tham khảo từ bạn những kinh nghiệm quý giá về việc Luyện thi TOEIC hay kinh nghiệm thi tuyển dụng và trả lời phỏng vấn nhé. Số điện thoại của bạn: 0944.555.686. Email:anhbinhminhnet@gmail.com

———————————————————–

Cô Đỗ Dung

  • CEO Trung tâm Đỗ Dung Class
  • Kinh nghiệm 10 năm giảng dạy tại trường đại học Ngoại Ngữ Đại Học Quốc Gia Hà Nội.
  • Đạt chứng chỉ do trường Đại Học Cambridge cấp. Chứng chỉ đánh giá bao gồm: kỹ năng giảng dạy, kiến thức chuyên môn và kỹ năng quản lý giáo dục với cấp độ cao nhất ( điểm số tuyệt đối ).

Số điện thoại: 0989 031 999

Email: thanhdung.nnqg@gmail.com

Địa chỉ: Nhà cô Đỗ Dung, Số 3, ngõ 145, đường Trần Hữu Tước, Đống Đa, Hà Nội

Add:30 Nam Đồng – Xã Đàn – Hà Nội

Luyen Thi TOEIC

 

(Nháy chuột vào ảnh để xem ảnh kích cỡ thực)

Luyen Thi TOEIC