time postAugust 22, 2013

CHÚC MỪNG BẠN NGUYỄN PHƯƠNG NHÃ- SINH VIÊN CÙNG LÚC HAI TRƯỜNG ĐH KINH TẾ QUỐC DÂN VÀ HỌC VIỆN NGÂN HÀNG, TẤM GƯƠNG VỀ LÒNG TIN VÀ NGHỊ LỰC CỦA LỚP LUYỆN THI TOEIC B-1303

Phương Nhã - luyện thi TOEIC B 1303

Chào các em.

Hôm nay là một ngày thật là đặc biệt! Cô muốn dành đôi dòng lưu bút thân tặng bạn Nguyễn Phương Nhã, cậu học trò chăm chỉ, chuyên cần, ý chí và nghị lực, người đã dành danh hiệu “Student of Great Effort” của lớp Luyện thi TOEIC B- 1303.

Trở lại Đỗ Dung Class, Nhã chia sẻ bạn đã rất vui khi nhận được kết quả thi 745 điểm trong kỳ thi TOEIC chính thức vào tháng 7 vừa rồi. Với kết quả này, bạn đã tăng đến 300 điểm so với đầu vào tại Đỗ Dung Class, và đồng thời bạn cũng đã thi tuyển thành công vào Ngân hàng mà mình mong ước. Ít ai ngờ được để có những kết quả tuyệt vời ấy, bạn đã có 2 tháng học tập và làm việc với hơn cả 100% nỗ lực của bản thân mình. Vừa ôn thi cuối khóa, thực tập và chuẩn bị tốt nghiệp tại trường Đại học Kinh tế Quốc Dân, vừa ôn thi cuối kỳ tại Học viện Ngân Hàng, vừa đi dạy gia sư để trang trải cho cuộc sống, vừa tham gia khóa học Luyện thi TOEIC tại Đỗ Dung Class… Rồi cả những hôm đi học trong mưa bão, những hôm mải mê đi dạy thêm mà chưa kịp ăn gì. Thế mà bạn vẫn không nghỉ một buổi nào trong suốt cả khóa học, đồng thời nhận luôn học bổng tại Đỗ Dung Class dành cho sinh viên nỗ lực và tiến bộ  nhất lớp. Kết quả thi TOEIC và thi tuyển dụng như một phần thưởng xứng đáng cho những cố gắng của bạn.

Cô và các bạn lớp B-1303 sẽ mãi yêu quý và tự hào về em! Chắc chắn em sẽ thành công trong cuộc sống. Cuộc sống này cần có những người như em!

“Hôm nay em rất vui và cảm động. Lần đầu tiên em được nói chuyện thoải mái, được chia sẻ những kinh nghiệm cuộc sống nhiều như vậy. Em rất ấn tượng về sự chuyên nghiệp của lớp học của cô. Đó là sự kỷ luật,  hiệu quả từ buổi đầu cho tới tận buổi học cuối cùng. Em cảm ơn cô về sự tận tâm và những bài học vô cùng hay và bổ ích” (Phương Nhã, July 27, 17:58).

P/S: Các em có thể gọi điện chia vui cùng Phương Nhã cũng như tham khảo bí quyết học tập và sắp xếp thời gian một cách hiệu quả của chàng trai này qua số điện thoại:  01663819979.

Thân ái.

—-
Cô Đỗ Dung

  • CEO Trung tâm Đỗ Dung Class
  • Kinh nghiệm 10 năm giảng dạy tại trường đại học Ngoại Ngữ Đại Học Quốc Gia Hà Nội.
  • Đạt chứng chỉ do trường Đại Học Cambridge cấp. Chứng chỉ đánh giá bao gồm: kỹ năng giảng dạy, kiến thức chuyên môn và kỹ năng quản lý giáo dục với cấp độ cao nhất ( điểm số tuyệt đối ).

Số điện thoại: 0989 031 999

Email: thanhdung.nnqg@gmail.com

Địa chỉ: Nhà cô Đỗ Dung, Số 3, ngõ 145, đường Trần Hữu Tước, Đống Đa, Hà Nội

Luyen Thi TOEIC

 

(Click chuột vào ảnh để xem kích cỡ thực)

Luyen Thi TOEIC

 

(Click chuột vào ảnh để xem kích cỡ thực)

Categories Phòng truyền thống, Recent Announcement | Posted on August 22, 2013

Tags: