time postSeptember 21, 2013

CHÚC MỪNG BẠN NGUYỄN ĐỨC ANH, HỌC VIÊN LỚP LUYỆN THI TOEIC B-0403, SINH VIÊN ĐẠI HỌC CÔNG ĐOÀN, ĐẠT 795 ĐIỂM TRONG KỲ THI TOEIC TẠI IIG VIỆT NAM

Luyen Thi TOEIC

(Ảnh ngày Đức Anh nhận học bổng do cô Đỗ Dung thay mặt trung tâm trao tặng)

Gửi các em yêu quí của cô!

Cô rất vui và tự hào khi phòng truyền thống của chúng ta ngày càng trở nên chật chội hơn bởi các bảng thành tích của các bạn học viên đã đi thi thật và đạt điểm cao cứ ngày một nhiều. Hôm nay cô xin gửi lời chia vui tới bạn Nguyễn Đức Anh, chàng sinh viên năm cuối trường Đại học Công Đoàn, học viên lớp Luyện Thi TOEIC B-0403 tại Đỗ Dung Class. Bạn Đức Anh đã xuất sắc đạt điểm số 795 trong kỳ thi TOEIC chính thức tại IIG Vietnam. So với điểm đầu vào 535, bạn đã tăng đến tận 260 điểm chỉ sau một khóa học hơn 2 tháng. Kết quả này như một phần thưởng xứng đáng cho bao nỗ lực học tập và luyện thi TOEIC của bạn. Năm nay là năm cuối rồi, em đã có thể hoàn toàn yên tâm tập trung cho việc học trên trường Đức Anh nhé! Cô xin chúc mừng em!

Các em có thể gọi điện để chia vui với Đức Anh qua SĐT 0966.399.523 hoặc qua địa chỉ email:nda.02031992@gmail.com.

Thân ái.

—-
Cô Đỗ Dung

  • CEO Trung tâm Đỗ Dung Class
  • Kinh nghiệm 10 năm giảng dạy tại trường đại học Ngoại Ngữ Đại Học Quốc Gia Hà Nội.
  • Đạt chứng chỉ do trường Đại Học Cambridge cấp. Chứng chỉ đánh giá bao gồm: kỹ năng giảng dạy, kiến thức chuyên môn và kỹ năng quản lý giáo dục với cấp độ cao nhất ( điểm số tuyệt đối ).

Số điện thoại: 0989 031 999

Email: thanhdung.nnqg@gmail.com

Địa chỉ: Nhà cô Đỗ Dung, Số 3, ngõ 145, đường Trần Hữu Tước, Đống Đa, Hà Nội

Hoc TOEIC

 

Luyen Thi TOEIC