time postNovember 26, 2013

CHÚC MỪNG BẠN LÊ VŨ HẠNH CHI, SINH VIÊN ĐẠI HỌC KINH TẾ QUỐC DÂN, HỌC VIÊN LỚP LUYỆN THI TOEIC B-1207 TẠI ĐỖ DUNG CLASS ĐÃ ĐẠT ĐIỂM SỐ TUYÊT VỜI 860 TRONG KỲ THI TOEIC CHÍNH THỨC.

Luyen Thi TOEIC

Luyen Thi TOEIC

 

Hoc TOEIC

 

Noi Luyen Thi TOEIC uy tin

Gửi các em thân yêu,

Hôm nay cô rất vui khi lại một lần nữa được gặp lại các em trong góc vinh danh học viên điểm cao tại Đỗ Dung Class. Đến với chúng ta lần này là một bạn nữ sinh xinh xắn của lớp Luyện Thi TOEIC B-1207, sinh viên Đại học Kinh Tế Quốc Dân, người đã xuất sắc đạt 860 điểm trong kỳ thi TOEIC chính thức tại IIG Vietnam (tăng 200 điểm so với điểm đầu vào). Mức tăng điểm này rất đáng tự hào, vì bạn đã phải chinh phục thêm toàn những câu hỏi với độ khó cao ở trong đề thi.

Cô tin tưởng chắc chắn rằng, với “thành công nhỏ” này, con đường tương lai sẽ rộng mở đón chào em ở phía trước. Chúc mừng em đã đạt được điểm số trong mơ của vô vàn các bạn sinh viên khối A, chuyên ngành Kinh tế như em. Đồng thời em đã thừa tiêu chuẩn Tiếng Anh để apply xin việc ngay cả với những nhà tuyển dụng khắt khe và yêu cầu cao nhất. Cô rất tự hào về em, Hạnh Chi à!

Các em có thể gọi điên chia vui cùng với bạn Hạnh Chi qua số điện thoại 0167.813.2140

Cô giáo của các em,

Đỗ Dung

——————-

—-
Cô Đỗ Dung

  • CEO Trung tâm Đỗ Dung Class
  • Kinh nghiệm 10 năm giảng dạy tại trường đại học Ngoại Ngữ Đại Học Quốc Gia Hà Nội.
  • Đạt chứng chỉ do trường Đại Học Cambridge cấp. Chứng chỉ đánh giá bao gồm: kỹ năng giảng dạy, kiến thức chuyên môn và kỹ năng quản lý giáo dục với cấp độ cao nhất ( điểm số tuyệt đối ).

Số điện thoại: 0989 031 999

Email: thanhdung.nnqg@gmail.com

Địa chỉ: Nhà cô Đỗ Dung, Số 3, ngõ 145, đường Trần Hữu Tước, Đống Đa, Hà Nội