time postSeptember 21, 2013

CHÚC MỪNG BẠN LÊ LINH TRANG, HỌC VIÊN LỚP LUYỆN THI TOEIC A-0711 VÀ LỚP LUYỆN THI TOEIC B-2702, SINH VIÊN ĐH KINH TẾ QUỐC DÂN, ĐẠT 775 ĐIỂM TRONG KỲ THI TOEIC.

Luyen Thi TOEIC

Các em yêu quý!

Lại một tin vui nữa đến với các cô và trò tại Đỗ Dung Class. Bạn Lê Linh Trang, học viên lớp luyện thi TOEIC A-0711 và lớp luyện thi TOEIC B-2702 đã xuất sắc đạt điểm số 775 trong kỳ thi TOEIC chính thức tại IIG Vietnam. Cô xin thay mặt các cô giáo tại Đỗ Dung Class gửi lời chia vui  tới em, một cô học trò xinh xắn, đáng yêu và hết sức chịu khó. Càng trân trọng và tự hào hơn khi Linh Trang là học sinh học từ lớp TOEIC A, với điểm đầu vào chỉ ở ngưỡng 300 điểm. Cảm ơn em đã tin tưởng và chọn lựa Đỗ Dung Class là “cái nôi” của mình, nơi ươm mầm cho em từ lúc còn bỡ ngỡ với Tiếng Anh cho đến khi lên lớp B, được làm quen với những kĩ năng và phương pháp học khó. Cám ơn em đã yêu thương lớp học nơi đây và gắn bó với nó suốt cả 2 khóa học. Các cô luôn yêu mến tự hào về em đấy. Với hành trang trên vai là một bảng điểm TOEIC đẹp thế này, chúc cho em luôn thành công trên con đường phía trước, Linh Trang nhé!

SĐT của Lê Linh Trang: 0167.452.9246. Email: lelinhtrang1991@gmail.com

Thân ái.

—-
Cô Đỗ Dung

  • CEO Trung tâm Đỗ Dung Class
  • Kinh nghiệm 10 năm giảng dạy tại trường đại học Ngoại Ngữ Đại Học Quốc Gia Hà Nội.
  • Đạt chứng chỉ do trường Đại Học Cambridge cấp. Chứng chỉ đánh giá bao gồm: kỹ năng giảng dạy, kiến thức chuyên môn và kỹ năng quản lý giáo dục với cấp độ cao nhất ( điểm số tuyệt đối ).

Số điện thoại: 0989 031 999

Email: thanhdung.nnqg@gmail.com

Địa chỉ: Nhà cô Đỗ Dung, Số 3, ngõ 145, đường Trần Hữu Tước, Đống Đa, Hà Nội

Hoc TOEIC