time postSeptember 9, 2014

CHÚC MỪNG BẠN HỒ PHI LONG – KĨ SƯ TẬP ĐOÀN THYSEENKRUPP – CỰU SINH VIÊN ĐẠI HỌC BÁCH KHOA – HỌC VIÊN LỚP LUYỆN THI TOEIC B 2204 – ĐÃ ĐẠT ĐIỂM SỐ 820 TRONG KÌ THI TOEIC TẠI IIG VIỆT NAM

IMG_6981

“Làm thế nào để vừa đi học, vừa đi làm mà vẫn tăng điểm, vẫn tiến bộ được cả hai kỹ năng TOEIC?” – Đây chính là câu hỏi mà rất nhiều bạn học viên băn khoăn trước khi đến với trung tâm Đỗ Dung Class. Vậy điểm cao với người đi làm có khó lắm không?

Bạn Hồ Phi Long – người anh cả gương mẫu của lớp Luyện thi TOEIC B2204 đã chứng minh rằng mục tiêu đó hoàn toàn nằm trong tầm tay bạn. Trong kì thi TOEIC vừa qua tại IIG, bạn Long đã đạt điểm số rất cao: 820 điểm

img325

 

Các em click vào ảnh để xem thông tin chi tiết chứng chỉ TOEIC của bạn Long nhé!

Là một kỹ sư làm việc tại công ty thang máy Thyssen Krupp, Phi Long thường xuyên phải đi tới các công trình làm việc cho kịp tiến độ dự án. Tuy vậy, bạn gần như không bỏ buổi học nào, luôn cố gắng để hoàn thành đủ bài tập trên lớp cũng như tham gia các buổi thi tiến độ nhằm đánh giá khả năng của mình. Tuy có thế mạnh là môn nghe nhưng bạn vẫn không hề lơ là kỹ năng Đọc. Long luôn cố gắng trau dồi từ mới, học cấu trúc, luyện đề. Và kết quả 820 điểm của bạn Long đã không phụ công lao dạy dỗ của hai cô giáo Phượng – giảng viên dạy bộ môn Listening và cô Đinh Trang – giảng viên dạy bộ môn Reading.

Trở về Đỗ Dung Class và báo cáo thành tích với các cô, bạn Long không chỉ cảm ơn hai cô giáo đã trực tiếp đồng hành cùng mình mà còn cả trung tâm Đỗ Dung Class khi đã tạo động lực cũng như môi trường học tập nghiêm túc, đúng như khẩu hiệu “Học thật – thi thật” mà trung tâm đã đề ra.

Các em có thể chia vui và liên lạc với Long để cập nhật các thông tin trong kì thi Toeic tại IIG thông qua các thông tin liên hệ sau của bạn nhé:

Email: long.hp@tkevn.com

Fb: https://www.facebook.com/hophi.long.1?fref=nf

Sđt: 0982 091 604

Thân ái!

1IMG_6727 IMG_6796 IMG_6797

—-
Cô Đỗ Dung

  • CEO Trung tâm Đỗ Dung Class
  • Kinh nghiệm 10 năm giảng dạy tại trường đại học Ngoại Ngữ Đại Học Quốc Gia Hà Nội.
  • Đạt chứng chỉ do trường Đại Học Cambridge cấp. Chứng chỉ đánh giá bao gồm: kỹ năng giảng dạy, kiến thức chuyên môn và kỹ năng quản lý giáo dục với cấp độ cao nhất ( điểm số tuyệt đối ).

Số điện thoại: 0989 031 999

Email: thanhdung.nnqg@gmail.com

Địa chỉ: Nhà cô Đỗ Dung, Số 3, ngõ 145, đường Trần Hữu Tước, Đống Đa, Hà Nội

Categories Recent Announcement | Posted on September 9, 2014

Tags: