time postJuly 19, 2012

Chúc mừng bạn ĐỒNG THỊ HƯƠNG GIANG TOEIC B-1102 Sinh Viên Học Viện Ngân Hàng đạt 860 điểm TOEIC tại IIG 75 Giang Văn Minh

Đồng Hương GIang B1102

Chào đại gia đình Đỗ Dung Class!

Hôm nay cô xin chia sẻ niềm vui với bạn Đồng Thị Hương Giang, học viên lớp luyện thi TOEIC B-1102, đồng thời vừa tốt nghiệp Học viện Ngân Hàng. Hương Giang  đã xuất sắc đạt điểm số rất cao là 860 trong đợt thi TOEIC chính thức cuối tháng 6 vừa qua tại IIG Vietnam. Đây là kết quả xứng đáng với cô bé học viên mẫu mực này, bởi vì trong suốt hai tháng học tập tại Đỗ Dung Class, Giang không một lần nghỉ học, thiếu bài hay đi muộn. Các bài tập luyện kỹ năng hay bài tập tiến độ luôn được Giang hoàn thành một cách chỉn chu và cẩn thận đến từng chi tiết. Cô tin rằng với điểm số TOEIC này, em sẽ có rất nhiều lợi thế trong mùa tuyển dụng năm nay. Hãy luôn bản lĩnh và thành công Giang nhé!

Các em có thể chia vui với Giang qua số điện thoại 0974758258.

Vậy là chỉ trong một mùa hè ngắn ngủi, bao tâm sức, nỗ lực của cô và trò tại Đỗ Dung Class đã đạt được những trái ngọt xứng đáng. Cô cám ơn các em đã luôn yêu mến và truyền cho cô những cảm hứng bất tận cho công việc của mình!

Thân mến,

Cô Đỗ Dung

Hương Giang B1102