time postJuly 27, 2013

Chúc mừng bạn Đỗ Thị Thanh Hoa, học viên lớp B-1303, sinh viên trường Học viện Ngân Hàng- đã đạt điểm số 815 trong kỳ thi TOEIC tại IIG

luyen thi TOEIC

Chào các em!

Tháng 7 này nhiều tin vui đến với Đỗ Dung Class quá! Cô xin chúc mừng bạn Đỗ Thị Thanh Hoa, học viên lớp Luyện Thi TOEIC B1303, sinh viên trường Học viện Ngân Hàng– đã đạt điểm số 815 trong kỳ thi TOEIC tại IIG vào tháng 7 vừa qua. So với mức điểm đầu vào 485, bạn Hoa đã tiến bộ một cách đáng ngạc nhiên. Thanh Hoa cũng đồng thời nhận được học bổng “Student of Great Effort” dành cho sinh viên chăm chỉ và nỗ lực nhất khóa học. Hoa đã không nghỉ một buổi nào trong suốt khóa học, luôn hoàn thành bài tập một cách đầy cố gắng, luôn đến sớm bất kể mưa to hay những hôm bão về. Với bạn, mỗi buổi học là một niềm vui, mỗi bài giảng của các cô như truyền lửa cho bạn thêm yêu môn Tiếng Anh, không “sợ” nó như ban đầu nữa.

Cô hi vọng thành công ngày hôm nay của cô bé nhỏ nhắn Thanh Hoa sẽ là động lực cho tất cả những ai đã, đang và sẽ theo học tại Đỗ Dung Class, nhất là với những bạn điểm đầu vào chỉ tầm 400 điểm, hay những bạn là dân khối A. Các em thấy đấy, chỉ cần có quyết tâm, và có “người truyền lửa” với phương pháp chuẩn cho mình, các em sẽ còn làm được nhiều điều vượt xa ngoài mong đợi của bản thân.

Lời cuối cùng, cô chúc Hoa sớm tìm được việc làm ưng ý và hi vọng sẽ còn nhận được nhiều tin vui hơn nữa từ lớp Luyện Thi TOEIC B1303 nhé!

P/S: Các em có thể gọi điện chia vui với Thanh Hoa và tham khảo các thông tin mới nhất về kỳ thi TOEIC qua số điện thoại: 0977551266, hoặc qua email: thanhhoanha@gmail.com.

Thân ái.

Cô Đỗ Dung

—-
Cô Đỗ Dung

  • CEO Trung tâm Đỗ Dung Class
  • Kinh nghiệm 10 năm giảng dạy tại trường đại học Ngoại Ngữ Đại Học Quốc Gia Hà Nội.
  • Đạt chứng chỉ do trường Đại Học Cambridge cấp. Chứng chỉ đánh giá bao gồm: kỹ năng giảng dạy, kiến thức chuyên môn và kỹ năng quản lý giáo dục với cấp độ cao nhất ( điểm số tuyệt đối ).

Số điện thoại: 0989 031 999

Email: thanhdung.nnqg@gmail.com

Địa chỉ: Nhà cô Đỗ Dung, Số 3, ngõ 145, đường Trần Hữu Tước, Đống Đa, Hà Nội

 

luyen thi TOEIC
(ảnh ngày bạn Hoa trở lại nhận phần thưởng của cô Đỗ Dung)

Luyen Thi TOEIC

 

Luyen Thi TOEIC