time postAugust 7, 2013

CHÚC MỪNG BẠN ĐÀO THỊ SON, HỌC VIÊN LỚP TOEIC B-0604, SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC LAO ĐỘNG XÃ HỘI, ĐẠT 795 ĐIỂM TRONG KỲ THI TOEIC TẠI IIG (TĂNG GẦN 400 ĐIỂM SO VỚI ĐẦU VÀO)

Luyen Thi TOEIC

Chào tất cả các em!

Ngày hôm nay cô rất vui khi bạn Đào Thị Son, học viên lớp Luyện Thi TOEIC B-0604 đã nhận kết quả thi chính thức tại IIG với số điểm đáng nể là 795. Điều đặc biệt là so với điểm số đầu vào là 425, chỉ vừa đủ để được xếp lớp TOEIC B tại Đỗ Dung Class, bạn đã tăng đến gần 400 điểm. Quả là một “điều kỳ diệu” đúng không các em?

Cô xin chúc mừng Son, cô gái có vóc dáng cao và mảnh dẻ, người luôn chăm chỉ và chưa một lần đến muộn, người luôn nhiệt tình và háo hức tham gia tất cả các trò chơi hay hoạt động nhóm, người luôn lắng nghe chăm chú từng lời giảng của cô trong mỗi buổi học. Tất cả như mới hôm qua thôi. Cô sẽ luôn nhớ về em, về tập thể lớp mình, Son nhé!

Các bạn lớp Luyện Thi TOEIC B-0604 ơi, các em có thể gọi điện chia vui với Son và update thông tin về kỳ thi TOEIC qua số điện thoại 01658009590, hoặc email: daoson11091@gmail.com.

Thân ái.

—-
Cô Đỗ Dung

  • CEO Trung tâm Đỗ Dung Class
  • Kinh nghiệm 10 năm giảng dạy tại trường đại học Ngoại Ngữ Đại Học Quốc Gia Hà Nội.
  • Đạt chứng chỉ do trường Đại Học Cambridge cấp. Chứng chỉ đánh giá bao gồm: kỹ năng giảng dạy, kiến thức chuyên môn và kỹ năng quản lý giáo dục với cấp độ cao nhất ( điểm số tuyệt đối ).

Số điện thoại: 0989 031 999

Email: thanhdung.nnqg@gmail.com

Địa chỉ: Nhà cô Đỗ Dung, Số 3, ngõ 145, đường Trần Hữu Tước, Đống Đa, Hà Nội

Luyen Thi TOEIC

(ảnh ngày bạn son quay trở lại Đỗ Dung’s Class để nhận học bổng)

Luyen Thi TOEIC

 

(Click vô ảnh để xem kích cỡ ảnh thực)

 

Categories Phòng truyền thống, Recent Announcement | Posted on August 7, 2013

Tags: