time postJuly 17, 2014

CHÚC MỪNG BẠN BÙI LÊ KHÁNH – LỚP LUYỆN THI TOEIC B 2204 – SINH VIÊN ĐẠI HỌC GIAO THÔNG VẬN TẢI – ĐẠT 775 ĐIỂM TRONG KÌ THI TOEIC TẠI IIG – TĂNG 230 ĐIỂM SO VỚI THI ĐẦU VÀO

IMG_6809-2

Những ngày đầu tháng 7 vừa qua, trung tâm Đỗ Dung Class liên tiếp nhận được những tin vui báo điểm cao từ các học viên chăm chỉ của mình. Bùi Lê Khánh, chàng trai hiền lành của lớp B2204 đã chính thức cán mốc 775 điểm, một số điểm thật đáng tự hào, nhất là với một người đã giành trọn tình yêu của mình cho tiếng Pháp, ngôn ngữ của tình yêu này.

Bui Le Khanh 775

(Các em click trực tiếp vào ảnh để xem chi tiết thông tin chứng chỉ thật của bạn Khánh)


Ít ai biết rằng, từ khi còn là cậu học sinh trường Chu Văn An, Khánh đã luôn là tấm gương cho bè bạn, là niềm tự hào của gia đình và thầy cô vì những thành tích học tập đáng nể của mình. Chàng cựu thủ khoa đầu vào trường Đại học Giao thông vận tải này ít ngày nữa sẽ lên đường sang Paris để tiếp tục chinh phục giấc mơ kỹ sư cầu đường của mình.
Với Khánh, khoảng thời gian học tập tại Đỗ Dung Class đã mang lại rất nhiều điều cho bạn. Không chỉ là tình bạn gắn bó giữa các thành viên, những buổi liên hoan đầy ắp tiếng cười mà hơn hết là không khí học tập sôi nổi với những kiến thức mà bạn đã thu nhận được từ hai cô giáo, cô Phượng – giáo viên dạy kĩ năng Nghe và cô Đinh Trang – giáo viên dạy kĩ năng Đọc. Tất cả đã giúp bạn tăng 230 điểm, từ 545 điểm lên 775 điểm.

IMG_6810

Cô Đinh Trang – giáo viên dạy kĩ năng Đọc – đại diện trung tâm ĐỖ DUNG CLASS trao phần thưởng cho bạn Khánh


Khánh chia sẻ rằng nếu như có thêm thời gian ôn luyện, chắc chắn số điểm của bạn sẽ còn cao hơn. Và chàng trai này quyết tâm sẽ giành số điểm TOEIC thật cao ngay trên đất Paris để một lần nữa báo công với các cô và trung tâm Đỗ Dung Class.
Chúc Khánh sẽ luôn có sức khoẻ để học thật nhiều, đi thật nhiều và để lại những dấu ấn của mình ở trời Âu nhé.

Thân ái!

 

Các em có thể liên lạc với Khánh để update tình hình phòng thi thật và chia vui với bạn qua thông tin liên lạc sau.

(Vì bạn Khánh ngày 19/7 tới sẽ bay sang Pháp nên các em có thể chủ động liên hệ với bạn qua fb nhé)

Bùi Lê Khánh

Link fb: https://www.facebook.com/builekhanhh?fref=ufi

IMG_6727 1

 

—-
Cô Đỗ Dung

  • CEO Trung tâm Đỗ Dung Class
  • Kinh nghiệm 10 năm giảng dạy tại trường đại học Ngoại Ngữ Đại Học Quốc Gia Hà Nội.
  • Đạt chứng chỉ do trường Đại Học Cambridge cấp. Chứng chỉ đánh giá bao gồm: kỹ năng giảng dạy, kiến thức chuyên môn và kỹ năng quản lý giáo dục với cấp độ cao nhất ( điểm số tuyệt đối ).

Số điện thoại: 0989 031 999

Email: thanhdung.nnqg@gmail.com

Địa chỉ: Nhà cô Đỗ Dung, Số 3, ngõ 145, đường Trần Hữu Tước, Đống Đa, Hà Nội

Categories Recent Announcement | Posted on July 17, 2014

Tags: