time postOctober 6, 2014

CHÚC MỪNG 2 HỌC VIÊN CỦA LỚP TOEIC A 1805: BẠN PHAN THỊ MAI THU – SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC LAO ĐỘNG XÃ HỘI – ĐẠT 680 ĐIỂM – TĂNG 350 ĐIỂM SO VỚI THI ĐẦU VÀO và BẠN TRẦN TRUNG THẾ – SINH VIÊN ĐẠI HỌC BÁCH KHOA – ĐẠT 625 ĐIỂM – TĂNG 330 ĐIỂM

IMG_7005

IMG_7006

Dear các em,

Hôm nay cô rất vui khi giới thiệu với các em 2 tấm gương học tập tốt của lớp Luyện thi Toeic A 1805: Bạn Phan Thị Mai Thu – sinh viên Đại học Lao động – Xã hội – thi TOEIC tại IIG đạt 680 điểmtăng 350 điểm so với thi đầu vào. Và bạn Trần Trung Thế – sinh viên Đại học Bách khoa – thi TOEIC đạt 625 điểm tăng 330 điểm so với thi đầu vào.

 img344 img345

 

Các em click vào ảnh để xem thông tin chi tiết chứng chỉ thực của các bạn nhé!

Cô được biết trong thời gian học tập tại trung tâm, các em cũng rất là bận với những công việc của riêng mình. Bạn Thu thì nhà ở Yên Bái, có con nhỏ 2 tuổi, ngày ngày đi lại giữa Hà Nội – Yên Bái để theo học, còn Thế – chàng trai sinh viên năm cuối Đại học Bách Khoa thì bận rộn với đồ án và các dự định cho công việc của mình. Để đạt điểm số tăng cao như vậy, hẳn là các em đã rất cố gắng và nỗ lực hết mình. Cô rất vui và trân trọng những cố gắng đó của các em.

Cô và cô Ánh rất hi vọng rằng sẽ được đón nhận nhiều tin vui mới từ các em. Chúc cho Thế sẽ thành công trong công việc mới của mình, còn Thu thì sẽ có 1 công việc ổn định, gia đình hạnh phúc.

Các em có thể cập nhật thông tin về kì thi TOEIC tại IIG hay các thông tin khác với các bạn thông qua thông tin liên hệ sau:

Email của Mai Thu: phanmaithu1208@gmail.com

Email của Trung Thế: trungthebk@gmail.com

Thân ái!

Cô Đỗ Dung

IMG_6843

—-
Cô Đỗ Dung

  • CEO Trung tâm Đỗ Dung Class
  • Kinh nghiệm 10 năm giảng dạy tại trường đại học Ngoại Ngữ Đại Học Quốc Gia Hà Nội.
  • Đạt chứng chỉ do trường Đại Học Cambridge cấp. Chứng chỉ đánh giá bao gồm: kỹ năng giảng dạy, kiến thức chuyên môn và kỹ năng quản lý giáo dục với cấp độ cao nhất ( điểm số tuyệt đối ).

Số điện thoại: 0989 031 999

Email: thanhdung.nnqg@gmail.com

Địa chỉ: Nhà cô Đỗ Dung, Số 3, ngõ 145, đường Trần Hữu Tước, Đống Đa, Hà Nội

 

Categories Recent Announcement | Posted on October 6, 2014

Tags: